12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Tránh xa những con giáp nam đào hoa, cao thủ bắt cá hai tay này

Đang tải...

Trời sinh những con giáp nam này đào hoa có tiếng, dù đã vợ con đuề huề nhưng vẫn không thể dứt khỏi niềm vui, lạc thú dọc đường. Cùng boi.vn điểm danh những con giáp này nhé.

Con giáp tuổi Tý

Những chàng trai tuổi Tý tinh ranh, lẻo mép, nhạnh nhẹ. Chàng ta có thể nói những lời ngọt ngào, rót mật vào tai nên chẳng cần tốn nhiều công sức các cô gái đã đổ rầm rầm. Trời sinh con giáp có sức hút mạnh với người khác phái và có nhiều vệ tinh xung quanh. Tuy vậy, họ chỉ muốn vui chơi qua đường, ve vãn tán tỉnh mà không thích lấn sâu vào các mối quan hệ. Sau khi vui vẻ bên ngoài họ lại trở về khéo léo qua mặt vợ.

Đang tải...
Tránh xa những con giáp nam đào hoa, cao thủ bắt cá hai tay này

Tránh xa những con giáp nam đào hoa, cao thủ bắt cá hai tay này

Con giáp tuổi Tị

Những chàng trai tuổi Tỵ lạnh lùng nhung tinh ranh, nhanh nhẹn vô lường. Chàng ta cũng thuộc top những kẻ trăng hoa điển hình, ít có khi nào chàng chỉ đi với một cô mà lúc nào cũng thích bắt cá hai, ba, bốn tay. Họ không thích sự ổn định, lâu dài mà hay cả thèm chóng chán.

Cả cuộc đời người tuổi Tị luôn đi tìm những niềm vui, lạc thú trong tình trường. Nếu đã lỡ yêu một chàng trai tuổi Tị thì các chị em nên chuẩn bị tinh thần kháng chiến trường kì vì sẽ rất khó khăn để giữ chân chàng trai này đấy.

Con giáp tuổi Mão

Chàng trai tuổi Mão thông tuệ, khéo ăn khéo nói. Khó một cô gái nào có thể đoán định được nội tâm sâu thẳm của anh chàng này đang suy tính điều gì. Khả năng thích ứng của con giáp này rất cao, nhanh nhạy, sắc sảo và dễ dàng tùy cơ ứng biến trong mọi trường hợp. Do vậy, một khi con giáp đã muốn che đậy điều gì thì người khác khó lòng phát hiện được sự thật.

Tránh xa những con giáp nam đào hoa, cao thủ bắt cá hai tay này

Tránh xa những con giáp nam đào hoa, cao thủ bắt cá hai tay này

Đây là ưu thế thuộc về một mình tuổi Mão. Do vậy họ khá đắc chí. Ra ngoài họ được gái theo, về nhà được vợ cưng chiều hết mực. Mặc dù có thể “ăn vụng” bên ngoài nhưng người đàn ông tuổi này lại luôn cố gắng lo cho gia đình, không để vợ con phải khổ sở, thiệt thòi chút nào cả.

Con giáp tuổi Ngọ

Những chàng trai tuổi Ngọ đam mê, lao mình vào những cuộc vui, lạc thú. Họ say mê tận tận hưởng cuộc sống với bầu trời tự do của mình. Họ có vẻ lãng tử, bất cần và thích đoạt được những người phụ nữ đẹp. Một khi đã muốn theo đuổi ai, tuổi Ngọ sẽ dùng trăm phương nghìn kế để có được trái tim đối phương.Con giáp tuổi Ngọ rất nồng nhiệt, mãnh liệt khi yêu. Họ nhất mực nuông chiều người phụ nữ của đời mình.

Tuy nhiên, điều ấy chỉ đúng trong trường hợp bạn xinh đẹp, bốc lửa và hấp dẫn. Khi thanh xuân tạm biệt sau cánh cửa  gia đình, bạn già nua, xập xệ, khuôn mặt ngây thơ ngày nào của vợ đã hằn những nếp nhăn là lúc chàng Ngọ nảy sinh ham muốn tìm kiếm cho mình người bạn gái trẻ trung, xinh đẹp hơn.

Xem thêm bài viết: BÀI VĂN KHẤN MÙNG 1 TẾT – CÚNG THẦN LINH VÀ GIA TIÊN NGÀY MÙNG 1 TẾT.

Đang tải...

Bình luận