12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Điểm danh những con giáp nên kết hôn thời điểm cuối năm 2018

Đang tải...

Thần tình yêu chấm số những con giáp này nên kết hôn trong năm 2018, đảm bảo hạnh phúc, viên mãn đời đời. Cùng boi.vn gọi tên những con giáp may mắn này nhé.

Con giáp tuổi Tỵ

Con giáp tuổi Tỵ mạnh mẽ, kiên cường khi ở ngoài xã hội. Nhưng lại nhất mực hướng về tình yêu và gia đình khi về nhà. Con giáp tuổi Tỵ thường nghiêm túc, chín chắn và trường thành trước tuổi, đặc biệt là những chuyện trọng đại như việc kết hôn họ luôn suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Điểm danh những con giáp nên kết hôn thời điểm cuối năm 2018

Điểm danh những con giáp nên kết hôn thời điểm cuối năm 2018

Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà nhiều lúc con giáp tuổi Tỵ bỏ qua nhiều mối lương duyên tốt. Tuy nhiên tuổi Tỵ dừng lo gì nhiều nhé, trong năm nay nàng tuổi Tỵ sẽ tìm được người chồng hoàn hảo.

Con giáp tuổi Mùi

Năm 2018 với tuổi Mùi viên mãn cả ba đường tài lộc, công danh, tình duyên đều. Tất cả đều vô cùng thuận lợi và thăng hoa nhanh chóng, gặt hái được nhiều kết quả tuyệt vời. Mọi nỗ lực của bạn trong năm ngoái đều được cấp trên đánh giá cao. Bạn sẽ có cơ hội thăng chức, tăng lương đáng kể.

Đặc biệt thời điểm cuối năm này vô cùng hợp lý để tuổi Mùi tính chuyện lâu dài. Có thể nói đây là thời kỳ cực vượng, là thời cơ vàng để tiến tới hôn nhân.

Đang tải...

Con giáp tuổi Tý

Con giáp tuổi Tý vượng vận đào hoa ngay thời điểm cuối năm 2018 này. Con giáp nhận được sự chú ý của nhiều đối tượng, chuyện tình cảm cũng thuận buồm xuôi gió. Sau khi kết hôn, cuộc sống bản mệnh vẫn viên mãn, hạnh phúc, thăng hoa ngọt ngào khiến nhiều người phát thèm. Cuộc sống viên mãn trong mơ, vợ chồng hòa thuận, chung chí hướng, mọi mâu thuẫn đều có hướng giải quyết ổn thỏa của nó. Còn gì tuyệt vời hơn như thế nữa.

Điểm danh những con giáp nên kết hôn thời điểm cuối năm 2018

Điểm danh những con giáp nên kết hôn thời điểm cuối năm 2018

Tuổi tý sẽ chính thức kết thúc quãng thời gian sống khổ cực, vất vả trước đó sau khi kết hôn. Vợ chồng ăn nên làm ra nên tiêu thả ga chẳng thèm nhìn giá. Đặc biệt con giáp tuổi Tý thông minh, nhanh nhẹn, khéo léo, biết cách đối nhân xử thế. Họ luôn biết chừng mực với đối phương, với cha mẹ nội ngoại hai bên nên đời sống gia đình không xảy ra bất kỳ mâu thuẫn gì.

Con giáp tuổi Ngọ

Cuối năm 2018 chính là thời điểm tuyêt diệu để các quý cô tuổi Ngọ bước lên xe hoa. Lúc này, công việc của Ngọ cũng đi vào quỹ đạo, họ cũng có suy nghĩ vững vàng trong cuộc sống, biết cái gì nên làm cái gì không, nên trân trọng cái gì rồi.Do vậy, họ hết lòng ủng hộ, là cánh tay đắc lực phò tá chồng, không ngại cả chuyện từ bỏ công việc vốn là sở thích, đam mê của bản thân để về giúp chồng. Tuy nhiên, tuổi Mùi có quý nhân trợ giúp nên chồng cũng được hưởng phúc lây.

Nhờ tài giao tiếp khéo léo con giáp nữ này xây dựng được mối quan hệ rộng. Điều này cũng tốt cho con đường thăng tiến của cả hai vợ chồng. Thế nên, cuối năm nay là thời điểm tuyệt diệu để con giáp bước vào cuộc sống hôn nhân.

Con giáp tuổi Thân

Năm Mậu Tuất mang đến nhiều cơ hội cho con giáp tuổi Thân trong năm 2018. Bản mệnh gặp thuận lợi cả đường công danh, tài vận và tình duyên. Các nàng độc thân vui tính sẽ nhanh chóng tìm được nửa kia lý tưởng và những nàng tuổi Thân đã có “gấu” hứa hẹn sẽ tiến đến cuộc hôn nhân mỹ mãn trong năm nay.

Bởi vậy các nàng tuổi Thân hãy chuẩn bị tâm lý cho chuyện vui này đi nhé. Nhưng các nàng nên chú ý đến sức khỏe, cần thoải mái tinh thần và không nên tự tạo ra áp lực cho chính mình.

Xem thêm bài viết: BÀI VĂN KHẤN MÙNG 1 TẾT – CÚNG THẦN LINH VÀ GIA TIÊN NGÀY MÙNG 1 TẾT.

Đang tải...

Bình luận