Xem boi vui - Bói toán vui

Chỉ cần 1 phút xem đường vân ngón tay, biết ngay chuyện tình cảm của bạn!

Đang tải...

Đường vân ngón tay của bạn có đặc điểm gì? Chúng sẽ hé lộ điều gì về chuyện tình cảm của bạn? Muốn biết, hãy giơ bàn tay trái của bạn lên và xem đường vân ngón tay của bạn thuộc kiểu nào dưới đây.

chi-can-1-phut-xem-duong-van-ngon-tay-biet-ngay-chuyen-tinh-cam-cua-ban

Vân trên dưới có độ rộng bằng nhau

Xem bói khuyên bạn nên yêu một người nhiều tuổi hơn mình. Một người trưởng thành và phong phú về mặt tình cảm sẽ khiến bạn bị thu hút hơn vì cảm giác người lớn và suy nghĩ thực tiễn.

Bởi những người lớn tuổi hơn còn mang đến cho bạn cảm giác được dựa dẫm, cảm giác nhẹ nhàng và ấm áp vì được nuông chiều.

Nếu bạn quen một người ít tuổi hơn, thì sẽ dễ xảy ra những xung đột không đáng có vì những điều rất con nít và nhỏ nhặt.

Vân dưới rộng hơn

Xem bói tình yêu nhận thấy bạn sẽ phù hợp với đối tượng bằng tuổi hoặc nhỏ tuổi hơn mình.

Đường vân ngón tay này là của một người lúc nào cũng tích cực, có nguồn năng lượng tươi sáng và tính cách thoải mái, vì vậy mà xung quanh bạn luôn có rất nhiều bạn bè vây quanh.

Đang tải...

Nếu quen một người lớn tuổi hơn, thì một người năng động thích chia sẻ và trải nghiệm như bạn sẽ cảm thấy có một sự khác biệt thế hệ rõ ràng, dễ gây nên các hiểu lầm với nhau.

Vì vậy mà một người bằng tuổi, thân thiết như một người bạn, có cùng sở thích và suy nghĩ với bạn sẽ là một đối tượng hoàn hảo.

Hoặc bạn cũng có thể thử tìm để sự mới lạ hơn, quen một người ít tuổi hơn để trải nghiệm những điều thú vị mà bạn chưa từng làm qua! Những mối quan hệ này sẽ để lại cho bạn rất nhiều kỷ niệm đẹp.

Vân dưới hẹp hơn

Xem tử vi, bạn là tuýp người hợp với tất cả mọi độ tuổi.

Đây là đường vân ngón tay của người có khả năng đọc và thích ứng với bầu không khí rất nhanh chóng và tài tình. Ngoài ra bạn còn có khả năng giao tiếp tuyệt vời để có thể thân thiết với bất kỳ một người nào, vì vậy rất được mọi người yêu mến.

Khi yêu, bạn thường sẽ điều chỉnh bản thân mình để phù hợp với đối phương, vì vậy dù đối phương có bằng tuổi, lớn hơn hay nhỏ hơn bạn, thì bạn cũng có thể có một tình yêu an bình và vui vẻ.

Nếu bây giờ đang để ý một ai đó, thì đừng ngần ngại, hãy thổ lộ ngay nhé! Chắc hẳn rằng đối phương cũng có cùng suy nghĩ với bạn đấy.

Đang tải...

Bình luận