12 Cung hoàng đạo Xem bói tình yêu

Chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 26/03 đến 01/04/2018

Đang tải...

Tuần mới 12 cung hoàng đạo sẽ có biến động gì trong tình cảm?  Chiêm tinh dự báo Thiên Bình sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm những khoảnh khắc lãng mạn bên nửa kia của mình…

Bạch Dương

Bạch Dương có một tình yêu tuyệt đẹp, ngọt ngào, khiến ai ai nhìn thấy cũng phải ngưỡng mộ. Hai bạn đã phải trải qua rất nhiều khó khăn mới có thể ở bên nhau. Chính vì thế, thời điểm này cả hai sẽ cố gắng tận hưởng trọn vẹn khoảng thời gian hạnh phúc này. Vào cuối tuần này, nếu cả hai có thời gian rảnh, hai bạn nên lên kế hoạch đi chơi xa một chuyến để có thể tìm hiểu trò chuyện với nhau nhiều hơn. Các Bạch Dương độc thân vận đào hoa khá hẩm hiu và khả năng cao vẫn sẽ trong tình trạng “chăn đơn gối chiếc” thêm một thời gian nữa.

Kim Ngưu

Tin buồn là các Kim Ngưu độc thân vẫn sẽ phải trải qua một tuần cô đơn lẻ bóng, không có tín hiệu nào cho thấy bạn sẽ tìm được tình yêu đích thực cả. Tin vui là điều này vô tình tạo cho bạn nhiều thời gian dành cho gia đình, bạn bè hơn. Với các Kim Ngưu đang yêu, bạn thấy mình thực sự hạnh phúc và may mắn vì nửa kia là người vô cùng tâm lý và chu đáo, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu bạn. Nhìn chung, tình yêu đang giúp bạn thăng hoa trong cuộc sống và yêu đời hơn bao giờ hết.

Song Tử

Đang tải...

Song Tử độc thân sẽ cảm thấy rất rõ hơi ấm của tình yêu đang đến gần, hoặc tình cảm gia đình dành cho mình. Bạn thấy mình thật may mắn khi được sống bên cạnh những người tốt bụng, luôn yêu thương lo lắng, quan tâm bạn. Với những Song Tử đang yêu hoặc đã kết hôn, đôi khi bạn sẽ nảy sinh tình cảm ngoài luồng trong tư tưởng, nhất là sau những lần cãi vã, giận hờn vu vơ với nửa kia. May mắn là bạn rất lý trí, luôn tỉnh táo và biết cách điều chỉnh lại suy nghĩ, hành vi của mình đi đúng hướng.

Cự Giải

Vận tình duyên của Cự Giải rất tốt. Bạn đi đến đâu cũng được mọi người yêu quý, dành cho những tình cảm nồng nhiệt hết mức có thể. Bản thân bạn cũng cởi mở hơn trong việc làm quen với các đối tượng khác giới. Khả năng bạn gặp được nhân duyên đích thực của mình trong tuần này là rất cao. Với các Cự Giải đang yêu, bạn muốn nhiều thứ ở đối phương, nhưng lại không nói ra, nên không ít lần phải chịu ấm ức và thấy khó chịu về những hành động vô tư hao hao vô tâm của nửa kia.

Sư Tử

Sư Tử độc thân không biết làm sao để điều chỉnh tốt trạng thái tâm lý hiện tại của mình, vì vậy mà bạn luôn thấy có chút mặc cảm, thiếu tự tin. Với các Sư Tử đang yêu thầm ai đó thì tình trạng này lại càng tồi tệ, dù rất thích người ta nhưng hành động của bạn lại khá nhút nhát, nhiều khi còn cố ý nói những lời gây tổn thương đối phương, đi ngược lại hoàn toàn với những tâm tư, suy nghĩ trong lòng.

Xử Nữ

Tuần này, các Xử Nữ đang yêu có thể sẽ xảy ra tình trạng chia xa do công việc hoặc lịch trình cá nhân bận rộn. Chính vì lý do này, thời gian hai người dành cho nhau ngày càng bị thu hẹp, ít không gian cũng như thời gian ở bên nhau. Vấn đề này có thể gây ra tình trạng xa mặt cách lòng, khiến bạn hoài nghi về mức độ chung thủy của đối phương. Các Xử Nữ độc thân dù rất muốn có người yêu nhưng lại không chủ động trong việc tán tỉnh, tiếp cận người khác. Hơn nữa, bạn còn tỏ thái độ bất cần, ngạo mạn khi có người chịu làm quen với mình. Nếu cứ tiếp tục như vậy, bạn sẽ mãi ở trong tình trạng “độc thân suốt kiếp” thôi.

Thiên Bình

Thiên Bình độc thân không tỏ ra dứt khoát với những người đang theo đuổi mình. Sự lửng lơ này sẽ khiến nhiều người bị tổn thương đấy. Nếu có tình cảm với ai đó, hãy bật đèn xanh. Còn nếu không có tình cảm, hãy tỏ thái độ dứt khoát hơn nhé! Chuyện tình cảm của các Thiên Bình đang yêu tiến triển vô cùng tốt đẹp. Hai bạn sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm những khoảnh khắc lãng mạn bên nhau. Bạn luôn biết cách chủ động tạo ra sự tiếp cận thân mật và hòa đồng, khiến đối phương cảm thấy ấm lòng và sung sướng.

Bọ Cạp

Tình yêu của Bò Cạp có vài chuyển biến tiêu cực nhỏ. Đối phương có khả năng cao sẽ nổi hứng làm những điều bất thường nhưng lại không phù hợp với ý kiến của bạn hoặc xung đột này có thể xuất phát từ một người thứ ba ngoài cuộc. Nhìn chung, tất cả chỉ là hiểu nhầm và cần sự cố gắng hòa giải của cả hai bên. Bạn không nên ương bướng quyết không nhân nhượng. Thay vào đó, hãy là người chủ động hòa giải nhé!

Ma Kết

Ma Kết có thể đón nhận một sự tiếp cận, quan tâm từ ai đó trong tuần này. Người này sẽ tỏ ra thích thú và dành nhiều tình cảm cho bạn. Tuy nhiên, bạn có lẽ chưa chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đón nhận tình cảm mới, nên nhiều khi thường chọn cách né tránh. Chuyện tình cảm của Ma Kết đang yêu cũng khá nhiều rắc rối, không được suôn sẻ lắm vào những ngày đầu tuần. Lý do là vì những mâu thuẫn thường xuyên nảy sinh và cả hai đều không ai chịu nhường nhịn ai. Mặt khác, sự tác động của ngoại cảnh càng dễ khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng.

Nhân Mã

Nhân Mã độc thân tuần này lọt vào mắt xanh của khá nhiều vệ tinh, nhưng điều đó có vẻ không làm bạn thấy vui vẻ hay hào hứng gì cả bởi thời điểm này bạn đang dồn hết sự tập trung, chú ý cho chuyện khác, không có thời gian màng đến chuyện tình cảm. Các Nhân Mã đang yêu sẽ gặp chút rắc rối trong tình yêu. Nguyên nhân có lẽ là do gia đình bạn hoặc đối phương không đồng ý với mối quan hệ của hai người. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ tới tinh thần của cả hai. Tuy nhiên, nếu đã yêu thực lòng, thay vì phiền não và khiến tình yêu thêm nhạt nhòa, hai bạn cần đồng tâm hiệp lực và nghĩ cách thuyết phục người nhà.

Bảo Bình

Bảo Bình đang yêu sẽ gặp một vài vấn đề nhỏ, như hai bên nảy sinh mâu thuẫn, hiểu lầm lẫn nhau. May mắn là nửa kia rất hiểu chuyện và dễ tính, sẵn sàng chịu xuống nước làm lành trước sau một khoảng thời gian cả hai làm mặt lạnh với nhau. Bảo Bình độc thân sẽ có một tuần vui vẻ, ngập trong tiệc tùng, hẹn hò bên bạn bè. Yêu đương với bạn bây giờ không quá quan trọng, nếu có thì càng vui mà không có cũng chả sao.

Song Ngư

Song Ngư độc thân rất tự tin vào chính mình và luôn biết cách tỏa sáng trong đám đông. Chính vì lẽ đó, bạn đang rất kỳ vọng vào một tình yêu sắp nở rộ trong thời điểm nà bởi hiện nay có không ít vệ tinh đang theo đuổi bạn. Các Song Ngư đang yêu và đã kết hôn sẽ có một tuần êm ả bên nửa kia. Bạn rất hài lòng khi đối phương rất nuông chiều và thường làm theo các yêu cầu của mình. Tuy nhiên, đừng có “được voi đòi tiên”, bắt nạt người khác quá đáng nhé! Bằng không, sẽ có ngày nửa kia cảm thấy mệt mỏi với thói nhõng nhẽo và thích dựa dẫm của bạn đấy.

Đang tải...

Bình luận