12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 23/03/2018 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 23/03/2018 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Tử vi ngày 23/03/2018 Thứ Sáu cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương đang cố làm việc một cách chăm chỉ nhất vì bạn muốn hoàn thiện công việc thật sớm vì bạn có cuộc hẹn tối nay, bạn không muốn phải làm thêm ngoài giờ. Tuy nhiên không vì vậy mà bạn làm một cách hững hờ mà vẫn cố gắng làm thật tốt.

Theo tử vi hôm nay, Bạch Dương phải cẩn thận với nước đấy nhé. Bạn cần chú ý sức khỏe của mình hơn, không nên tắm muộn và không nên đi bơi vào hôm nay. Bạn đang có dấu hiệu của việc bị cảm đấy hãy để tâm hơn vào vấn đề sức khỏe nhé.

Tử vi ngày 23/03/2018 Thứ Sáu cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Một ngày mới đến nhưng Kim Ngưu vẫn không muốn thức dậy. Bạn lại đến muộn so với giờ quy định ở công ty rồi. Ngày hôm nay có vẻ bận rộn với bạn quá rồi đấy. Mọi vấn đề đều do bạn thức dậy muộn thôi. Bạn bị sếp nhắc nhở vì đi làm quá muộn. Cần chấn chỉnh lại thói quen xấu này nhé.

Đang tải...

Hôm nay, bạn có chuyện không vui trong chuyện tình cảm. Mặc dù bạn vẫn làm việc như hàng ngày nhưng tâm trí cứ mãi nghĩ đến chuyện đôi lứa. Hình như trong chuyện tình cảm bạn không còn cảm thấy nồng nhiệt như ngày nào.

Tử vi ngày 23/03/2018 Thứ Sáu cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, bạn đã cố gắng hoàn thiện công việc một cách tốt nhất. Bạn thấy buồn vì sợ mọi người đánh giá thấp năng lực của mình. Bạn ngại phải xuất hiện trong câu chuyện đàm tiếu của đồng nghiệp công ty. Hôm nay, bạn đã làm công việc rất tốt nên đừng lo lắng và suy diễn lung tung nữa nhé.

Tình cảm của bạn với người yêu gặp phải trục trặc. Bạn vẫn yêu người ấy những mâu thuẫn trong cách suy nghĩ và lối sống làm hai bạn khó có thể tiến đến với nhau. Bạn thấy mệt mỏi nếu cứ duy trì cuộc tình này nhưng cũng sẽ rất đau khổ nếu chia tay với người đó.

Tử vi ngày 23/03/2018 Thứ Sáu cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cuộc sống không phải lúc nào cũng bình lặng với Cự Giải. Hôm nay bạn đã gặp một vài tình huống trớ trêu trong công việc. Bạn bị một số đồng nghiệp “ chơi xấu” và bị sếp nhắc nhở. Bạn cảm thấy đau lòng và oan uổng và bạn còn cảm thấy thất vọng về chính bản thân mình.

Tình yêu của bạn hôm nay khá hơn rồi đấy. Mặc dù có chút khó khăn trong công việc nhưng may sao bạn đã làm lành được với người yêu của mình. Bạn đã chủ động xin lỗi người yêu và nhận được sự tha thứ từ cô ấy. Bạn tâm sự mọi điều trong cuộc sống và làm hai người hiểu nhau hơn.

Tử vi ngày 23/03/2018 Thứ Sáu cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử có tố chất lãnh đạo và đôi khi còn rất lạnh lùng. Bạn làm việc rất có kế hoạch và hiệu quả. Dù có những lúc bạn cảm thấy khó khăn và nản lòng nhưng với sự kiêu hãnh của mình bạn không cho phép điều đó. Mặc cho nhiều lời xì xào bàn tán về bạn thì cũng chẳng hề làm bạn quan tâm.

Bạn cần có ai đó để an ủi và cảm thông những lúc như thế này. Mạnh mẽ và uy nghi là thế nhưng những lúc cô đơn như thế này bạn lại trở nên nhỏ bé trước mặt người yêu của mình. Bạn có một người yêu tâm lý và hiểu chuyện nên bạn thấy thoải mái khi ở cạnh người ấy.

Tử vi ngày 23/03/2018 Thứ Sáu cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày mới của Xử Nữ sẽ cảm thấy cuộc sống nhạt nhẽo và vô vị lắm. Mọi thứ trở nên chán chường với bạn. Thỉnh thoảng bạn nghĩ mình như một cỗ máy công nghiệp cứ làm một công việc mà bản thân mình còn không xác định được có thích nó hay không.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc định hướng tương lai. Bạn cũng không muốn tâm sự với ai những suy nghĩ, tâm sự của mình. Bạn thực sự cảm thấy bế tắc. Hôm nay thế giới mang một màu buồn trong mắt Xử Nữ

Tử vi ngày 23/03/2018 Thứ Sáu cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Tâm trạng hôm nay của Thiên Bình rất tốt. Chính tâm trạng vui vẻ của bạn mà bạn đã có một ngày làm việc vô cùng hiệu quả. Bạn mang niềm vui và sự tự tin đến với cho những người đồng nghiệp. Mọi người rất vui khi bạn xuất hiện. Bạn cảm thấy hôm nay là ngày tuyệt vời.

Mọi thứ hôm nay thật tuyệt phải không Thiên Bình. Cuộc hẹn với người thương tối nay sẽ là mọi thứ hoàn hảo hơn đấy. Lâu lắm rồi hai bạn mới có một dịp đặc biệt và lãng mạng như thế này. Hãy tận hưởng cảm giác hạnh phúc ấy thật trọn vẹn nhé.

Tử vi ngày 23/03/2018 Thứ Sáu cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Thứ 6 có vẻ khá tất bật với Bọ Cạp. Bạn vẫn là con người của công việc, chăm chỉ từ sáng sớm và tan làm lúc đêm khuya. Hôm nay, bạn có hơi áp lực rồi đấy Bọ Cạp ạ. Bạn cần chia sẻ và nhờ đến sự giúp đỡ của những người đồng nghiệp khác nữa. Đừng mãi một mình như thế.

Hôm nay, bạn tan làm muộn nên trông bạn rất mệt mỏi. Nhưng cũng không được quên bữa tối đâu nhé Bọ Cạp. Có thể bạn không để ý nhưng người thân đang rất lo lắng cho bạn đấy.

Tử vi ngày 23/03/2018 Thứ Sáu cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Ngày hôm nay của Nhân Mã rất tuyệt đấy. Bạn làm việc có hiểu quả và bạn thích thú, hãnh diện vì điều đó. Và tối nay bạn có cuộc vui với những người bạn đồng nghiệp của mình. Bạn thấy thoải mái hơn rất nhiều với những phút giây như thế này. Nhưng đừng quên báo lại với người thân của mình là bạn sẽ về muộn nhé.

Nhân Mã hôm nay có lỗi với người yêu rồi đấy nhé. Mải miết với những cuộc vui khác mà quên rằng có người thương đang chờ cuộc hẹn của bạn đấy. Nhưng theo Cô ấy/ anh ấy sẽ không dỗi hờn lâu đâu, chỉ cần cuối tuần này dành thời gian bên người ấy là mọi chuyện được giải quyết thôi.

Tử vi ngày 23/03/2018 Thứ Sáu cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cuộc sống của Ma Kết hôm nay không có nhiều thay đổi so với những ngày bình thường. Hôm nay bạn đã hoàn thành công việc sớm hơn dự định. Bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi họ cần sự giúp đỡ từ mình. Vì vậy, bạn nhận được lời cảm ơn từ ai đó và nó làm bạn cảm thấy vui hơn.

Hôm nay, bạn đã có một bữa cơm gia đình đầm ấm. Không khí ấm cúng của bữa ăn hôm nay, cùng những câu chuyện thú vị xoay quanh nó làm bạn cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn với những gì mình có. Nếu có điều gì làm bạn tự hào thì đó chỉ có thể là gia đình của bạn.

Tử vi ngày 23/03/2018 Thứ Sáu cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay có vẻ như khá mệt mỏi vì khối lượng công việc khá nhiều. Nhưng với tinh thần lạc quan và tích cực của mình bạn vẫn hoàn thành mọi việc. Tuy nhiên, bạn vẫn mắc một số lỗi nhỏ và khi được nhắc nhở thì bạn đã nhanh chóng sửa lại lỗi đó.

Bảo Bình hôm nay khá bối rối khi gặp người mình thầm thích. Bạn vẫn chưa dám thổ lộ với người ấy. Cứ mãi giấu diếm thế này là không ổn đâu nhé. Hãy tự tin lên vì biết đâu người ta cũng thích bạn.

Tử vi ngày 23/03/2018 Thứ Sáu cung Song Ngư (19/2–20/3)

Những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ có một ngày vất vả. Vì hôm nay bạn phải làm nhiều việc hơn bình thường. Có vẻ như tại chỗ làm của bạn có ai đó xin nghỉ vì vậy bạn làm luôn phần việc của bạn.

Chuyện tình yêu với Song Ngư hôm nay vẫn êm đẹp. Bạn và người yêu dành thời gian bên nhau và trò chuyện cùng nhau những chuyện mà các bạn đã cùng nhau trải qua trong ngày hôm nay. Và cả hai đều thấy thoải mái khi được chia sẻ cùng nhau.

Đang tải...

Bình luận