12 Cung hoàng đạo Xem bói tình yêu

Chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 5/02 đến 11/02/2018

Đang tải...

Tuần mới 12 cung hoàng đạo sẽ có biến động gì trong tình cảm?  Chiêm tinh dự báo đây Kim Ngưu độc thân sắp tìm thấy một nửa, Ma Kết đang bước vào giai đoạn hạnh phúc của mối quan hệ…

Bạch Dương 

Tuần này vận trình tình duyên của Bạch Dương tốt đẹp. Hai người tạo ra những bất ngờ thú vị cho nhau mang lại cho bạn cảm giác vô cùng hạnh phúc. Tình cảm nồng ấm khiến bạn cảm thấy an lòng.

Kim Ngưu 

Xem tử vi tuần nhận thấy, tình cảm của Kim Ngưu có dấu hiệu khởi sắc. Một số người độc thân dù không muốn giới thiệu nhưng lúc này bạn đã cởi mở hơn, sẵn sàng đón nhận cơ hội mới tới.

Song Tử 

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, đầu tuần tình cảm diễn ra tốt đẹp cho đến khi hai người rơi vào mâu thuẫn. Nhưng may mắn là hai người đã cùng đồng lòng, giải quyết mọi việc ổn thỏa và thận trọng.

Cự Giải 

Tuần này, vận trình tình duyên của Cự Giải đã có những chuyển biến tích cực. Cuối cùng thì cố gắng của bạn cũng đã có kết quả. Tình cảm diễn ra tốt đẹp hơn nhưng hãy cẩn thận với những điều bạn sẽ chia sẻ với một nửa của mình.

Nếu bạn còn “vườn không nhà trống” thì nhớ tập cách sử dụng nụ cười của mình nhất định bạn sẽ gặp may mắn.

Sư Tử 

Xem bói tình yêu tuần này, bạn đã đánh mất người mình yêu thương vì sự vô tâm của bạn thân tuy nhiên hối hận, dằn vặt cũng không cứu vãn được mối quan hệ. Hãy nhớ đối xử với người sau tốt hơn nhé.

Xử Nữ 

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ tỏ ra mạnh mẽ trong chuyện tình cảm, bạn có những suy đoán thiếu cơ sở về những điều đang diễn ra ở hiện tại. Đừng để những suy tưởng đó trở thành hiện thực bằng suy nghĩ áp đặt của bạn.

Bạn cảm thấy đối phương cố tình sinh sự với mình nhưng thật ra bạn mới là người vì công việc mà bỏ bê họ. Hãy gác lại chuyện ngoài lề để chọn cho người ấy một món quà valentine ý nghĩa nhé.

Đang tải...

Thiên Bình 

Theo tử vi tuần mới của 12 chòm sao, vận trình tình duyên của Thiên Bình có cơ hội thăng hoa. Có những cặp đôi bàn chuyện trăm năm và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình hai bên, có những người có tin vui bầu bí, người độc thân tìm được bạn đời.

Bò Cạp 

Vận trình tuần mới của 12 cung hoàng đạo, chuyện tình cảm thuận buồm xuôi gió mang lại cho Hổ Cáp sự tin tưởng để có quyết định kết hôn. Cả hai đang rất hạnh phúc trong tình yêu của mình và bạn cũng rất vui vì sự hồi đáp tương xứng của đối phương.

Ma Kết

Tình cảm của Ma kết diễn ra như ý khi bạn nhận thấy sự chu đáo của đối phương. Cách họ chăm sóc bạn khiến bạn có niềm tin hơn về mối quan hệ này. Đây được xem là giai đoạn hạnh phúc của hai người.

Nhân Mã 

Vận trình tình duyên của Nhân Mã khá tốt, để cải thiện được tình hình hiện tại bạn đã áp dụng một số biện pháp tâm linh và nhận thấy có những thay đổi tích cực.

 

 

Bảo Bình 

Trước đây hai bạn chưa thực sự thấu hiểu nhau nên có những khoảng cách nhất định. Thế nhưng, thời gian này khi có nhiều thời gian ở bên nhau cả hai càng yêu nhau hơn, quý trọng tình yêu này hơn.

Song Ngư 

Tuần này chuyện tình cảm Song Ngư diễn ra tốt đẹp. Một số người độc thân có cơ hội mới, khi ai đó mời bạn đi chơi đừng vội từ chối mà hãy chớp lấy cơ hội này.

 

 

 

Đang tải...

Bình luận