12 Cung hoàng đạo

Chuyện tình cảm trong tháng 9 của 12 cung hoàng đạo sẽ ra sao?

Đang tải...

Chuyện tình cảm trong tháng 9 của 12 cung hoàng đạo có điều gì gì mới mẻ? Người độc thân có tìm được nửa kia của mình, những mâu thuẫn trong thời gian qua có được giải quyết. Cùng Boi.vn khám phá nhé!

Xem thêm:

chuyen-tinh-cam-trong-thang-9-cua-12-cung-hoang-dao-se-ra-sao

Bạch Dương

Từ trước đến giờ, chuyện tình cảm của Bạch Dương chưa được ổn định, nhưng mọi việc sẽ khả quan hơn trong tháng này. Nhiều cuộc phiêu lưu tình ái đang đón chờ những bạn chưa có người yêu. Có thể chúng không phải là những mối quan hệ lâu dài, mà thật ra thì Dương Cưu cũng chưa cần đến điều đó. Hãy cứ thư giãn và tận hưởng niềm vui đến từ các mối quan hệ không ràng buộc

Kim Ngưu

Có thể bạn phải băn khoăn nhiều trong chuyện tình cảm và bạn nên hỏi xin lời khuyên của những người bạn thân thiết. Lời khuyên là hãy hỏi xin tư vấn của một bạn cung Bảo Bình hay Song Tử nhé!

Song Tử

Bói tình yêu dự đoán, chuyện tình cảm có nhiều biến động làm Song Tử khó cảm thấy thoải mái và cứ bứt rứt suốt cả tháng trời. Đôi khi bạn cần chấp nhận rằng không phải ai cũng hiểu rõ tâm ý của mình đâu. Đừng quá lo lắng vì ngày 22 đến 26 mọi thứ sẽ được đúng như ý bạn.

Cự Giải

Mối tình mùa thu trong mơ có khả năng sẽ xuất hiện trong tháng Chín này và khiến Cự Giải rung rinh tim đập loạn nhịp suốt thôi. Nếu bạn đã có người trong mộng, mọi chuyện đều phát triển cực kỳ suôn sẻ trong tháng này. Nếu còn đang độc thân, bạn hoàn toàn có quyền hy vọng vào một cuộc gặp gỡ. Hãy để ý xung quanh nhé!

Sư Tử

Sư Tử có thể dành nhiều năng lượng của bạn vào việc cải thiện của bạn chuyện tình cảm. Thời gian không phải lúc nào cũng ủng hộ bạn. Sư Tử cần suy nghĩ sáng suốt và đưa ra các quyết định hợp lý.

Xử Nữ

Xử Nữ sẽ có những trải nghiệm khó quên và những cảm xúc tuyệt vời trong tình cảm tháng Chín. Một người trong mộng sẽ xuất hiện và khiến chỉ số xúc cảm của bạn cao vút suốt tháng.

Thiên Bình

Thiên Bình có nhiều suy nghĩ phân vân về chuyện tình cảm và có thể đang mong muốn có một bước tiến mới trong mối quan hệ của bản thân. Thế nhưng đây có khi chưa phải là thời điểm tốt nhất để đưa ra những thay đổi quan trọng đâu.

Bọ Cạp

Tử vi 2017 cho biết tháng 9, tình yêu của bạn sẽ cực kỳ tuyệt vời. Những Bọ Cạp còn đang độc thân sẽ có nhiều cơ hội được một đối tượng thích hợp tìm đến mình. Hãy nắm bắt cơ hội khi nó đến và chấm dứt tình trạng độc thân bấy lâu của mình.

Nhân Mã

Đang tải...

Mối quan hệ vẫn đang diễn biến theo đúng như kỳ vọng của bạn. Nhiều vệ tinh xuất hiện xung quanh càng làm nhiễu sóng và khiến bạn chẳng thể xác định được tình cảm của chính mình. Nếu bạn chưa có người yêu, các mối quan hệ đang chờ đợi bạn phía trước.

Ma Kết

Tháng 9 của Ma Kết chính là tháng hẹn hò. Có hàng loạt các đối tượng đầy tiềm năng đến với bạn và bạn cũng thấy thoải mái hơn nhiều trong việc chia sẻ tình cảm và bộc lộ cảm xúc cá nhân.

Bảo Bình

Chuyện tình cảm của bạn sẽ nổi bật lên rất rõ vào ngày 8, 9 và dường như lúc nào hình ảnh người đó cũng hiện lên trong tâm trí của bạn. Theo tử vi tháng 9/2017, vào cuối tháng, bạn nên quan tâm và khoan dung hơn với nửa kia, để bạn và người ấy tránh khỏi những tình huống rắc rối cho quan hệ của hai người.

Song Ngư

Chuyện tình cảm sẽ là đề tài nổi trội trong tháng này. Nếu đang yêu thì người ấy sẽ cho bạn thấy bạn quan trọng và ý nghĩa với họ như thế nào, còn nếu cô đơn thì sẽ có ai đó đến bên cạnh và ngỏ lời với bạn. Tuy nhiên, các mối quan hệ thân thiết của Song Ngư và cách cư xử bình thường của bạn đột nhiên lại gây nên rắc rối và khiến bạn phải đau đầu trong tháng 9 đấy.

Đang tải...

Bình luận