Phong thủy

Chuyển vận phi tinh tháng 1 năm 2015

Đang tải...

Chuyển vận phi tinh trong tháng 1(thời gian từ 04/02/2015 đến 05/03/2015 Dương lịch) giúp bạn Con Giáp tăng vận may và tự chủ với cuộc sống của mình.

cách chuyển vận phi tinh 1/2015

Phong thủy trong chuyển vận phi tinh trong tháng 1/2015 mang lại may mắn cho bạn

TUỔI TÝ (Xuất sắc)

(Sinh năm 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008)

Xem boi người tuổi Tý bắt đầu một năm mới với một tiếng nổ thực sự lớn vì có sự kết hợp của ngôi sao Nhất bạch và ngôi sao may mắn bát bạch trong biểu đồ của bạn mang lại lại những thành công vượt bậc cũng như sự thịnh vượng và may mắn. Sự nhiệt quyết của bạn ở tháng cuối cùng của năm đã mở ra những con đường mới với niềm đam mê tràn đầy sức sống và bạn cảm thấy mình có thể đạt được bất cứ điều gì mà đã dự định trong tâm trí mình. Bạn may mắn bởi có những phép màu đem lại chiến thắng cho bạn trong mọi tình huống. Mặc dù bạn rất may mắn để chiến thắng tất cả nhưng không vì thế mà ỷ lại mà ngủ quên trong chiến thắng mà bạn phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Trên đây là chuyển vận phi tinh của 12 Con Giáp, các bạn muốn xem tử vi trong năm 2015 chi tiết và chính xác? Soạn tin:

TU NĂM SINH GIỚI TÍNH gửi 8785

Ví dụ: bạn sinh năm 1973, bạn là nam, soạn tin:

TU 1973 NAM gửi 8785

Vật khí tốt trong tháng: Hãy trưng bày xấp tiền phía Bắc bàn làm việc để tận dụng tối đa nguồn năng lượng may mắn. Bạn cũng có thể đặt tượng ngựa ở khu vực này để tăng cường sự may mắn cũng như sự thịnh vượng cho suốt tháng đầu năm.
TUỔI SỬU (Xuất sắc)
(Sinh năm 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009)

Thiên đường may mắn  mở ra cho người tuổi Sửu trong tháng này vì có sự kết hợp của 2 sao lục bạch và bát bạch thúc đẩy mạnh mẽ sự may mắn thịnh vượng cùng với tất cả các phước lành. Bạn sẽ được tận hưởng những thành quả mà bạn đã nỗ lực trong thời gian vừa qua và dường như sẽ không gặp trở ngại hay thất bại nào trong tháng này. Bạn sẽ đạt thành công cho dù là thành công nhỏ nhất. Trong sự nghiệp kinh doanh thì tháng này là tháng tuyệt vời cho những hợp đồng lớn, và các ý tưởng kinh doanh cũng nên tiến hành ở thời điểm này, cho dù bạn là người làm công hay một ông chủ thì cơ hội thành công cũng sẽ đến. Mối quan hệ tháng này cũng được mở rộng và thuận lợi hơn. Những người tuổi sửu độc thân thì đây cũng là cơ hội thuận lợi để tìm cho mình ý trung nhân cho mình. Các cặp vợ chồng tháng này cũng yêu thương và hiểu nhau hơn. Tuy nhiên bạn không tránh khỏi những ánh mắt ganh tỵ dèm pha của những kẻ xấu.

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN NĂM SINH GIỚI TÍNH gửi 8785

Ví dụ: bạn sinh năm 1973, bạn là nam, soạn tin:

HAN 1973 NAM gửi 8785

 

Vật khí tốt trong tháng:  Đặt hình số 8 trên bàn làm việc chống lại ý định xấu và tăng cường vận may của bạn, bạn sẽ đạt được ý nguyện trong tháng này.

Nine Wealth Gods on Dragon Boat

 TUỔI DẦN (Tốt)
(Sinh  năm1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010)

Đây phải nói là một tháng thật tuyệt vời cho người tuổi Dần, các ngôi sao may mắn trên trời cùng với sự tham gia của ngôi sao thịnh vượng nhằm thúc đẩy tất cả lực lượng của sự may mắn cũng như phước lành đến cho bạn. Bạn sẽ tận hưởng tối đa những thành quả do sự nổ lực của bản thân trong thời gian qua và tháng này bạn sẽ chọn được hướng đi mới cho mình. Nếu có kế hoạch, dự tính mà bạn đang ấp ủ thì đây là cơ hội để tiến hành. Chướng ngại khó khăn cũng sẽ gặp nhưng cũng không thấm vào đâu so với thành công mà bạn sẽ đạt được. Tận dụng tối đa tháng tuyệt vời này bằng cách sử dụng thời gian này để đề ra và lên kế hoạch cho các sự kiện quan trọng. Ngôi sao trong biệu đồ của bạn khá tích cực và bất cứ điều gì bạn bắt đầu bây giờ chắc chắn sẽ thành công. Tuy nhiên bạn sẽ phải chịu sự ghen tỵ của người xấu vì sự thành công không ngờ của bạn.

Vật khí tốt trong tháng:  Bạn nên Đặt tượng Ngựa trên bàn làm việc của bạn nhằm kích hoạt may mắn, nâng cao sự nghiệp và mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho bạn, đồng thời bảo vệ bạn từ những người có ý định xấu.

 

TUỔI MÃO (Thận trọng)
(Sinh năm 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999)

Tình yêu và sự hài hòa của tháng trước sẽ được thay thế băng các cuộc xung đột và tranh cãi, trah chấp bắt đầu nhen nhóm vì có sự ngự trị của sao tam bích trong biệu đồ của bạn. Bạn đang trong tâm trạng khó chịu và cố chấp không chịu tiếp nhận ý kiến của ai, bạn sẳn sàng lớn tiếng với những người xung quanh bạn vì vậy sẽ đem đến sự khiêu khích không đáng. Tính khí khó khăn của bạn làm cho bạn thiếu quyết đoán mặc dù có rất nhiều người khuyên bạn cung cấp ý kiến hay cho bạn nhưng bạn đều không nghe. Công việc sẽ làm cho cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức điều này đem lại cho bạn một tâm trạng khó chịu sẳn sàng gây chiến với đồng nghiệp làm cho mối quan hệ đồng nghiệp có sự hiểu lầm và căng thẳng hơn. Bạn nên cố gắng giữ bình tĩnh đừng để phiền phức xảy đến, nên nhớ là phải nỗ lực nhiều hơn để vượt qua khó khăn trong thời gian này đừng để mất kiểm soát. Đây là thời gian bạn nên làm việc một mình hơn là làm việc theo nhóm. Đối với các chủ doanh nghiệp nên cẩn thận trong việc ký kết hợp đồng, cần đọc kỹ những thỏa thuận, vì có thể sơ xuất xảy ra các vụ kiện tụng và các tình huống xấu gây thiệt hại không nhỏ cho bạn.

Vật khí tốt trong tháng:  Đặt tượng rồng vàng với thanh kiếm lửa hướng Đông trên bàn làm việc, nhằm bảo vệ doanh nghiệp của bạn đồng thời đốt cháy các cuộc xung đột cũng như các cuộc gây chiến xảy ra trong tháng này.

 

 TUỔI THÌN (Tốt)
(Sinh năm 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000)

Tháng này thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp cho người tuổi Thìn, làm cho bạn dễ dàng tiếp cận với các mối quan hệ mới, cũng như cũng cố những mối quan hệ cũ. Bạn trở nên quyến rũ, dễ thương và tự tin hơn điều này làm thu hút nhiều người và sự ngưỡng mộ dành cho bạn. Tuy nhiên những người tuồi Thìn đã kết hôn thì nên cẩn thận và nên dành nguồn năng lượng lãng mạn cho một nữa của mình nhé bạn như vậy bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn trong tháng này. Tuy nhiên cần cẩn trọng vì có sự can thiệp của người thứ ba trong cuộc hôn nhân của bạn, nên bình tĩnh mà sáng suốt hơn. Về sự nghiệp đây cũng là thời gian khơi nguồn sáng tạo cho bạn, đồng thời bạn cũng nhận được sự ưu ái hơn từ cấp trên, sẽ có sự đề bạc lên chức vị cao hơn trong tháng này nha bạn. Hãy tận dụng cơ hội này để củng cố địa vị cho mình. Tuy nhiên dù gì cũng nên chú trọng nhiều hơn vào sức khỏe của bạn đừng quá tham công tiếc việc sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình, có thể ngã bệnh nha bạn. Nếu muốn trao dồi nâng cao kiến thức cho nghề nghiệp thì tháng này nên tiến hành đăng ký  một khóa học  bạn nhé.
Vật khí tốt trong tháng:  Đặt quả cầu đỏ phía Đông Nam trên bàn làm việc nhằm kích hoạt vận may trong sự nghiệp cũng như trong học tập. Đặt đội vịt uyên ương trong phòng ngủ để tăng cường tình yêu vợ chồng  thắm thiết, chống lại sự xuất hiện của người thứ ba.

TUỔI TỴ (Tốt)
(Sinh  năm 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001)

Người tuổi rắn trong tháng này cũng gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp đồng thời xuất hiện các mối quan hệ thật tuyệt vời. Những ý tưởng hay kế hoạch của bạn sẽ dễ dàng thực hiện được trong tháng này và các mối quan hệ mới đang dần xuất hiện đem lại nhiều lợi ích cho bạn trong tháng này. Đây là thời điểm tốt cho những người tuổi Rắn trẻ tuổi để bắt đầu sự nghiệp cho họ. Sự sáng tạo của bạn trong công việc đã mạng đến cho bạn sự thành công và được chú ý từ cấp trên, điều này đã mở ra cho bạn hướng đi tốt hơn đồng thời nâng cao triển vọng nghề nghiệp của bạn. Tuy nhiên sự tỏa sàng của bạn có thể đem đến sự phiền nhiễu trong cuộc sống cá nhân của bạn vì vậy bạn cần phải tập trung để giữ ấn tượng tốt. Những người tuổi Rắn kết hôn nên cẩn thận với các mối quan hệ tránh bị hiểu lầm. Nên quan tâm lo lắng cho gia đình nhỏ của mình nhiều hơn đừng để dẫn đến nguy cơ nguội lạnh, đỗ vỡ, tình cảm vợ chồng không vui, mất đi sự lãng mạn. Người tuổi Rắn trẻ tuổi tháng này cũng thành công trong thi cử, cũng như các đề án nghiên cứu cũng đạt kết quả như ý muốn.

Vật khí tốt trong tháng:  Trưng bày chữ song hỷ trong nhà nhằm bảo vệ cuộc hôn nhân của bạn,  đồng thời kích hoạt may mắn với quả cầu pha lê đặt ở phía Đông Nam trên bàn làm việc, và luôn đem lại may mắn cho bạn.

Guardian Deity Protector for Snake

TUỔI NGỌ (Thận trọng)
(Sinh năm 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002)

Với sự xuất hiện của ngôi sao thịnh vượng tương lai trong biểu đồ của bạn đem lại sức mạnh trong cuộc sống, tuy nhiên không may cho bạn là có sự kết hợp của sao bạo lực trong  biểu đồ của bạn làm cho bạn dễ bị tổn thương, bị cướp và bị lừa gạt. Trong cơ quan bạn lại xuất hiện những kẻ gây rối có thể làm ảnh hưởng đến công việc của bạn, cũng như làm phá vỡ các mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và xung đột tranh chấp xảy ra. Bạn nên tránh những chổ vắng người, tránh đi vào ban đêm những nơi vắng vẻ để tránh các vụ cướp bóc xảy ra. Tháng này bạn cũng không nhận được sự hỗ trợ từ cấp trên, vì vậy bạn nên cố gắng để vượt qua tháng khó khăn này. Nên cẩn thận trong các giao dịch, cũng như các mối quan hệ làm ăn vì bất cứ ai cũng có thể hại bạn trong lúc này. Không nên gây dựng các mối quan hệ mới trong thời gian này để hạn chế tối đa ý đồ xấu với bạn.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt tê giác và voi trên bàn làm việc để dập tắt các chi hung hăng và bảo vệ an toàn cho bạn, đặt tượng gà trống để mổ đi những ý đồ xấu, đặt tượng rùa rồng trên bàn làm việc nhằm nhận được sự hỗ trợ từ cấp trên.

TUỔI MÙI (Thận trọng)
(Sinh năm 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003)

Các ngôi sao bệnh tật dừng lại trong biểu đồ của bạn ở tháng này, do đó bạn luôn có cảm giác mệt mỏi bởi thời tiết gia lạnh đồng thời luôn thiếu năng lượng trong suốt tháng. Củng cố bởi các nhân sao, nguồn năng lượng của bệnh tật và cảm xúc tiêu cực có thể được phòng đại, khiến bạn lo lắng bất an. Bạn cảm thấy ngột ngạt, bơ phờ vì thế bạn sẽ thấy khối lượng công việc của bạn tháng này có vẻ năng nề và hiệu suất làm việc cũng suy giảm hẳn. Hãy cố gắng sắp xếp và lên kế hoạch thời gian hợp lý hơn và cách làm việc thông minh và sáng suốt hơn nếu không việc kéo dài thời gian như thế sẽ nguy hiểm cho sức khỏe của bạn. Không được tiếp xúc với người bệnh, nên nghỉ ngơi đầy đủ và tránh các hoạt động thể chất nguy hiểm

Vật khí tốt trong tháng:  Đặt hồ lô bên cạnh giường ngủ của bạn để bảo vệ sức khỏe cho bạn, đồng thời đặt tượng Phật cười phía Tây nam phòng khách đem đến phước lành cho bạn cũng như bảo vệ bạn trong tháng này.

TUỔI THÂN (Thận trọng)
(Sinh năm 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004)

Người tuổi Thân dễ mắc bệnh tật trong tháng này. Vì có sự xuất hiện ngôi sao bệnh tật trong biểu đồ của bạn vì vậy bạn cảm thấy uể oải bơ phờ mệt mỏi trong vài tuần tới. Bạn phải chịu sự khuếch đại bởi các nhân sao, làm kích thích năng lượng tiêu cực của bệnh tật, làm phóng to cảm xúc tiêu cực gây ra sự lo lắng và đau khổ cho bạn.. Bạn có thể phải đối diện với sai lầm của mình, bệnh tật viếng thăm, tinh thần bị phân tâm bởi các vấn đề lộn xộn, làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi vô cùng. Bạn cần phải lên kế hoạch cho công việc của mình đồng thời sắp xếp thời gian một cách thông minh hơn, chớ không nên kéo dài tình trạng này chỉ làm tình hình thêm tầm trọng thêm. Đây là thời điểm tốt đẹp cho một kỳ nghĩ ngơi và thư giãn. Nên cẩn thận trong mọi việc và đừng đẩy mình vào thế khó khăn về thể chất lẫn tinh thần và nên tránh những tình huống nguy hiểm trong tháng này.

Vật khí tốt trong tháng:  Hiển thị hồ lô canh giường ngủ của bạn và một vị Phật cười ở phía Tây Nam để giúp bạn thoát khỏi những lo lắng và giải thoát vấn đề khó khăn trong tháng này.

TUỔI DẬU (Xấu)
(Sinh năm 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005)

Tháng này người tuổi Dậu nên đặt sự riêng tư và an toàn cá nhân trên báo động cao để đối phó các mối đe dọa đến sự an toàn của bạn, có thể sẽ xảy ra các vụ cướp. Không nên ở lại cơ quan muộn hay đi một mình vào những nơi vắng vẻ. Tuy nhiên tháng này bạn cũng kiếm được nhiều tiền và kinh doanh mang lại lợi nhuận cao, nhưng bạn phải đối diện với nguy cơ phản bội và lừa dối bởi những người mà bạn tin tưởng nhất vì vậy tháng này tốt nhất bạn không nên tin ai ngoài bản thân mình. Đây cũng không phải là thời điểm tốt để tham gia vào các hợp đồng mới, bạn có nguy cơ thất thoát một số tiền lớn vì sự cố hợp đồng. Có thể sẽ có một sự cố không vui trong công việc. Cố gắng giữ bình tĩnh và an phận cho đến cuối tháng khi vận may được cải thiện với sự xuất hiện các sao may mắn

Vật khí tốt trong tháng: Đặt tê giác và voi bên chum nước ở phía Tây hoặc lối vào chính của nhà bạn để bảo vệ bạn khỏi cướp bóc.

Đang tải...

TUỔI TUẤT (Xuất sắc)
(Sinh năm 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006)

Tháng này là tháng tuyệt vời cho người tuổi Tuất vì được tận hưởng nguồn năng lượng tỏa sàng rực rỡ trên trời mang lại nhiều cơ hội mới và mở ra nhiều cánh cửa. Bạn sẽ gặp may mắn về tiền bạc cũng như có triển vọng phát triển sự nghiệp. Hãy can đảm tận dụng các cơ hội tuyệt vời đến với bạn. Có khả năng bạn sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn hoặc thành công một dự án lớn. Mối quan hệ cũng được mở rộng thu hút nhiều may mắn, hữu ích cho sự nghiệp. Nên tối đa hóa tiềm năng của bạn để theo đuổi bất cứ điều gì bạn đã dự tính từ lâu, và đây là thời gian mà bạn nên tiến hành tâm huyết của mình chắc chắn bạn sẽ thành công.. May mắn trong tháng này sẽ giúp người tuổi Tuất độc thân tìm kiếm cho mình một tình yêu đẹp, và tha hồ chọn lựa cho mình ý trung nhân như ý. Những người đã lập gia đình thì đây là một tháng hạnh phúc và lãng mạn.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt tượng ngưa phong hầu trên bàn làm việc nhằm thúc đẩy sự may mắn, kích thích sự thịnh vượng mang lại tài lộc.

TUỔI HỢI (Xuất sắc)
(Sinh năm 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007)

Người tuổi Hợi tháng này sẽ tận hưởng một tháng may mắn đầy thích thú. Tháng này bạn là người đứng đầu danh sách tận hưởng may mắn và có nhiều cơ hội và nhiều cánh cửa mới mở ra. Vấn đề khó khăn được xóa sổ một cách kỳ diệu, thay vào đó bạn sẽ được tận hưởng một số giao dịch tuyệt vời cũng như sẽ thành công với các dự án mà bạn tìm đến. Tháng này bạn sẽ vô một số tiền lớn và sự nghiệp sẽ phát triển theo chiều hướng đi lên với tiến bộ rất lớn. Hãy tận dụng sự may mắn này để khám phá các dự án mới, tiếp cận những mối quan hệ mới. Cũng thật may mắn khi bạn tìm được tình yêu đích thực cho cuộc đời mình trong tháng này. Bạn sẽ vun đắp củng cố lại các mối quan hệ cũ trở nên tốt đẹp trong tháng này, điều này sẽ đánh dấu sự thành công của bạn. Nên tận dụng sự may mắn của tháng này mà thắp lại niềm đam mê, tận hưởng người phối ngẫu với mình.
Vật khí tốt trong tháng: Đặt tượng Rồng trên bàn làm việc hoặc phòng khách để kích hoạt các chi tốt lành cũng như thu hút phước lành cho bạn

Đang tải...

Bình luận