Phong thủy

Dùng phong thủy đối phó với nguồn năng lượng xấu từ hàng xóm

Đang tải...

Hàng xóm là điều chúng ta sẽ không lựa chọn khi mua nhà. Nhưng ta vẫn phải chia sẻ không gian sống với họ, nhất là người sống trong chung cư. Bạn có thể gặp hàng xóm của mình trong thang máy hoặc một nhà đậu xe mỗi ngày; nếu họ có năng lượng tiêu cực, và năng lượng đó ảnh hưởng đến nhà của bạn thì bạn hãy nhờ đến Phong thủy.

dung-phong-thuy-voi-hang-xom

Phương pháp dùng phong thủy tránh năng lượng xấu từ hàng xóm

Bạn có biết cách dùng Phong thủy để đối phó với nguồn năng lượng xấu xuất phát từ ngôi nhà hàng xóm?

1 Phong thủy giúp bạn giải quyết vấn đề:

Nếu ngôi nhà của bạn gặp phải  năng lượng xấu đến từ nhà hàng xóm, về phong thủy thì chắc chắn là xấu. Chẳng hạn như nhà hàng xóm bạn rất ồn ào, có tiếng trẻ con khóc thường xuyên hoặc vợ chồng cãi nhau và bạn rất mệt mỏi khi phải chịu đựng. Nếu bạn thực sự yêu ngôi nhà của mình và muốn giữ nó trong trạng thái phong thủy tốt, cách tốt nhất là tìm đến một nhà tư vấn phong thủy vì họ có thể cung cấp cho bạn những giải pháp chi tiết.

Ngoài ra cũng có một cơ hội để đón nhận Phong thủy tốt nhất dành cho bạn đó là chuyển đến một ngôi nhà mới. Đây chắc chắn không phải là câu trả lời bạn mong đợi nhưng đôi khi bạn cũng cần cân nhắc đến trường hợp này nếu nguồn năng lượng bên ngoài không thể chấp nhận được.

Đang tải...

Phong thủy rất mạnh mẽ, nhưng nó không phải là giải pháp kỳ diệu cho tất cả mọi thứ trong cuộc sống. Hơn nữa, các giải pháp phong thủy tốt nhất thường là các phương pháp chữa trị thông thường, theo nhiều cách khác nhau. Trong Phong thủy, nhằm duy trì và phát triển những tình cảm thân thiện với những người hàng xóm, tốt nhất bạn nên chọn kiểu thiết kế và xây dựng sao cho không những không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường sống của họ, mà còn mang lại nhiều lợi ích cho họ.
Người thực hành Phong thủy, chân chính luôn nghiêm khắc với bản thân, không vì đem lại lợi ích cho mình mà tạo ảnh hưởng xấu đối với cuộc sống của mọi người xung quanh.

Muốn vây, bạn phải đảm bảo môi trường sống của bạn tràn đầy khí lành mạnh và có ảnh hưởng tốt đẹp cho láng giềng, đồng thời tránh những ảnh hưởng xấu mà kiến trúc hay cách bày trí ngôi nhà của bạn có thể gây ra cho họ.

Những ảnh hưởng xấu của căn nhà có thể tạo ra từ mũi nhọn của chóp mái nhà, xà nhà dôi ra, góc cạnh của ngôi nhà…khi những nét kiến trúc này chĩa thẳng đến mặt tiền nhà của người khác.

 2 Tạo ra năng lượng mạnh mẽ bảo vệ xung quanh nhà bạn

Nếu bạn đang phải đối phó với Phong thủy xấu từ ngôi nhà liền kề, bạn hãy tập trung vào việc tạo nên năng lượng bảo vệ mạnh mẽ xung quanh ngôi nhà . Điều này giống như một một hàng rào bảo vệ bạn vậy. Trồng các loại cây xanh cao lớn trong sân nhà hoặc thiết kế một khu vườn đá ở vị trí bạn cảm thấy hầu hết năng lượng xấu phát ra từ đó. Bạn cũng có thể sử dụng chuông gió kim loại để tăng cường sự bảo vệ và sức mạnh cho môi trường xung quanh.

3 Sử dụng sức mạnh của các bề mặt phản chiếu để đẩy ngược năng lượng xấu về điểm xuất phát

Theo Phong thủy truyền thống, gương bát quái được sử dụng như một công cụ để đẩy ngược những năng lượng tiêu cục, do đó bảo vệ ngôi nhà khỏi Phong thủy xấu đến từ các nguồn bên ngoài. Bạn không nhất thiết phải sử dụng đến gương bát quái trừ khi bạn thực sự thích nó.

Nhiều đồ vật trang trí vườn hiện đại như quả cầu thủy tinh, chong chóng, các tác phẩm điêu khắc tự nhiên… có thể trở thành giải pháp Phong thủy có sức mạnh bảo vệ rất lớn.

Đặc biệt, khi bạn sử dụng gương bát quái, hãy cẩn thận chú ý đến từng vấn đề nhỏ của phong thủy. Nhiều người sử dụng gương để ngăn chặn người  láng giềng từng gây phiền nhiễu họ. Tuy nhiên, các loại gương thường phát ra năng lượng rất mạnh và khắc nghiệt chính vì vậy bạn không được treo gương thấp, bởi vì, gương bát quái có thể làm tổn thương đến người đi đường ngang qua nhà bạn.

4 Sử dụng phong thủy để tăng cường sức mạnh cho tất cả các khu vực bị ảnh hưởng trong nhà
Nếu ngôi nhà của bạn có nhiều cửa và cửa sổ tại khu vực chịu ảnh hưởng của năng lượng xấu từ hàng xóm nhiều nhất thì bạn cần tăng cường sức mạnh cho nó. Đối với cửa sổ, sử dụng một vài phụ kiện như rèm cửa, mành treo… Đối với cửa ra vào, nên chọn màu sắc tươi tắn hoặc treo tranh ảnh nghệ thuật có khả năng truyền cảm hứng cao.

Về vấn đề tiếng ồn, bạn có thể áp dụng các giải pháp thực tế như nghe nhạc để trung hòa chúng. Thực tế, bạn nên nói chuyện trực tiếp với người hàng xóm của mình để trao đổi ý kiến một cách thẳng thắn để cải thiện tình hình.

Nếu phải mất quá nhiều thời gian để giữ gìn hòa bình và sự thoải mái trong ngôi nhà hiện tại vì các tác nhân bên ngoài, hãy mạnh dạn đưa ra những quyết định dứt khoát hơn. Năng lượng của sự quyết đoán có khả năng tác động rất lớn đến ý thức và hành vi của người khác.

5 Sử dụng chuông gió

Khi căn nhà của bạn bị ảnh hưởng xấu từ bên ngoài mà bạn không thể treo gương bát quái vì không muốn ảnh hưởng đến nhà hàng xóm, thì tốt nhất bạn nên sử dụng chuông gió. Bạn nên treo chuông gió ở cửa ra vào. Chuông gió sẽ làm chệch hướng năng lượng tiêu cực nếu người hàng xóm của bạn sống đối diện hoặc kế bên cửa trước nhà bạn.

Bằng cách này, bạn đã góp phần tạo ra năng lượng tốt đẹp cho cuộc sống của những người xung quanh, đồng thời duy trì mối quan hệ hàng xóm của bạn luôn tốt đẹp.

6 Đặt cặp chó đá giống như người canh gác cổng

Đã từ lâu chó đá đã là biểu tượng của một cặp người giám hộ mạnh mẽ. Trong khoảng thời gian Hoàng đế trị vì Trung Quốc, Chó đá đã được đặt tại lối vào của cung điện Hoàng gia để bảo vệ nhà vua và ngăn chặn bất kỳ điềm ác vào cung điện. Đây là một lý do tại sao Chó đá được gọi là người giám hộ.

Những con chó đá đôi khi được gọi là đền sư tử và được tìm thấy tại lối vào đền thờ ở một số vùng của Trung Quốc.

Nên để một cặp chó, một con đực, con cái. Chó đực giữ một quả bóng tại một trong những bàn chân của mình mà biểu tượng toàn cầu.

Niềm tin cổ xưa cho rằng chó đá để bảo vệ một ngôi nhà và những người sống trong nó khỏi bị tổn hại. Ngày nay nó là một lựa chọn phổ biến trong thời kỳ này, được sử dụng để bảo vệ nhà và gia đình khỏi một người hàng xóm xấu.

Cặp chó đá phải được đặt bên ngoài hai bên cửa trước. Con cái nên được đặt ở phía bên phải và con đực ở phía bên trái của cửa.

Đang tải...

Bình luận