12 Cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo nào có đường tình duyên lung linh năm 2016

Đang tải...

Những người thuộc chòm sao Xử Nữ vốn dĩ rất hiếu động, cực kì chỉn chu và đặc biệt yêu thích sự sạch sẽ. Họ có tinh thần quảng đại, bao dung, lịch sự. Bản chất của họ là trí thức, nhanh nhẹn và hoạt bát.

Cho dù là cung hoàng đạo nào bạn cũng phải rèn cho bản thân tính chân thành, chung thủy và tận tâm với người mình yêu để có được hạnh phúc trọn vẹn. Cùng xem trong năm 2016, chòm sao nào nên chớp lấy thời cơ yêu đương để hạnh phúc tròn đầy nhé!

Hạng 1: Thần Nông

Tuy nhiên, có một khuyết điểm lớn của chòm sao này là họ có cá tính quá mạnh mẽ, đôi khi khiến người bên cạnh cảm thấy bị lấn át. Hơn nữa, Thần Nông là những người bảo thủ, đòi hỏi sự chung thủy tuyệt đối từ người yêu, các cung hoàng đạo khác ở bên sẽ cảm thấy bị kiểm soát, ngột ngạt và bí bách.

duong-tinh-duyen-lung-linh

duong-tinh-duyen-lung-linh

Một tin vui cho những người cung Thần Nông là năm 2016 này họ sẽ gặp vận đào hoa. Hãy tự cho bản thân một cơ hội đón nhận tình yêu của cuộc đời mình nhé. Lời khuyên cho các Thần Nông năm nay là hãy bớt đi một chút cá tính, mạnh mẽ và bảo thủ để dung hòa tốt với nửa kia.

Hạng 2: Song Tử

Xét về tổng thể, 2016 là một năm đầy khởi sắc với các Song Tử. Từ sự nghiệp, gia đình đến tình duyên đều có những biến chuyển tích cực.

Đặc biệt trong chuyện tình duyên, đầu năm nay Song Tử có thể gặp được đối tượng lí tưởng của cuộc đời mình. Chòm sao thuộc nhóm khí được xem là đa tình này sẽ được thuần hóa một cách ngoạn mục trong năm 2016.

Tuy nhiên, để hạnh phúc được lâu bền, Song Tử phải chấp nhận nhiều sự thay đổi về tính cách. Hãy bớt bay bổng, lãng mạn quá mức và nhất là tính lăng nhăng để giữ gìn hạnh phúc trọn vẹn bên người yêu lí tưởng.

Hạng 3: Xử Nữ

Những người thuộc chòm sao Xử Nữ vốn dĩ rất hiếu động, cực kì chỉn chu và đặc biệt yêu thích sự sạch sẽ. Họ có tinh thần quảng đại, bao dung, lịch sự. Bản chất của họ là trí thức, nhanh nhẹn và hoạt bát.

Một khuyết điểm lớn khiến Xữ Nữ khó dung hòa với người yêu đó là hay thích phê phán.

Năm 2016 này sẽ là thời điểm thích hợp cho những Xử Nữ còn độc thân tìm kiếm nửa kia của mình. Tuy thế, để đạt được hạnh phúc viên mãn trong năm nay, bạn cần vượt qua một số thử thách nhỏ. Đừng vội nản lòng khi vấp phải những khó khăn chia cách tình yêu của hai người nhé!

Hạnh 4: Sư Tử

Có thể nói 2015 không phải là một năm thuận lợi về đường tình duyên đối với những người thuộc cung Sư Tử. Các bạn đã trải qua một năm đầy biến cố trong chuyện tình cảm. Đặc biệt, một số Sư Tử có thể ‘nếm mùi’ chia tay đầy nước mắt trong năm 2015.

Tính mạnh mẽ, phóng khoáng khiến các Sư Tử không khó để tìm thấy nửa kia. Tuy nhiên, chòm sao này là những người đòi hỏi rất cao ở đối tượng yêu đương. Thế nên, phải là một người rất tinh tế, chân thành mới ở lại tới cùng với Sư Tử được.

Năm 2016, đường tình duyên của Sư Tử sẽ nở rộ. Hãy nắm bắt thời cơ này để tìm thấy một người bạn đồng hành thích hợp nhé. Dù đã trải qua một năm không mấy hạnh phúc nhưng cũng hãy cố gắng mở lòng vì cơ hội sẽ không đến hai lần đâu đấy.

Đang tải...

Những người thuộc chòm sao Thần Nông vốn dĩ là người yêu lí tưởng. Họ rất nhạy cảm, tinh tế, hết lòng yêu thương và một mực chung thủy với người mình yêu suốt đời.

Đang tải...

Bình luận