12 Cung hoàng đạo

Top 5 chòm sao tiêu tiền như nước tháng 11


Warning: sizeof(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 824

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 831
Đang tải...

Xem tử vi 12 chòm sao, mỗi chòm sao trong 12 chòm sao đều có những tính cách riêng biệt của mình. Trong đó ở tháng 11 có 5 chòm sao tiêu tiền như nước, hãy thay đổi nhé Bảo Bình, Thần Nông, Thiên Bình, Song Ngư và Ma Kết.

Bảo Bình
Vì sở thích và đam mê trong tháng 11 này bạn sẽ tiêu một khoản tiền lớn. Nếu bạn đam mê làm bạn, có thể bạn sẽ đầu tư lò nướng, máy đánh trứng, khuôn làm bánh, đui bắt kem… Vì phát sinh chi tiêu nên chi tiêu ban đầu sẽ bị sai so với dự định. Hoặc nếu muốn có một em cún về nuôi hãy lường trước những khoản tiền cần chăm cho em ấy nhé. Bảo Bình hãy từ bỏ thói quen thích trước tính sau nếu không bạn sẽ cháy túi liên tục.
top 5 chom sao tieu tiên qua da

Bảo bình nên biết hạn chế chi tiêu trong tháng 11 này nhé

Thần Nông
Tháng 11 này tiêu tiền như nước không thể thiếu Thần Nông. Tháng này là tháng sinh nhật của bạn, chính vì vậy nên Thần Nông có mặt trong mọi cuộc liên hoan, tổ chức đến mấy buổi sinh nhật cho các nhóm bạn khác nhau và thậm chí còn tự đầu tư tiền thưởng quà cho riêng mình nữa chứ. Hãy bình tĩnh nhé Thần Nông nếu không túi tiền của bạn tháng này sẽ cháy túi đấy.
Thiên Bình
Thiên Bình là người thích giao lưu két bạn, chính vì vậy tháng 11 sẽ là tháng túi tiền của bạn kêu gào vì cháy túi. Trong tháng này tuần nào cũng nhận được đến… vài ba cái thiệp mời đám cưới hay đi ăn hỏi, Thiên Bình chẳng thể nào chối từ cả. Hầu bao và tiền lương của bạn ra đi kha khá.
Song Ngư
Song Ngư có ý định kinh doanh hay đầu tư tiền trong tháng 11. Ấy thế nhưng các khoản đầu tư ngắn hạn này lại hơi quá lớn so với khả năng tài chính thực sự của bạn, hãy cân nhắc kỹ chi tiêu trong các khoản đầu tư kinh doanh này. Song Ngự lại là người mộng mơ và hay làm theo bản năng vì thế càng phải cân nhắc xu hướng của thị trường thi đầu tư nhé.
Ma Kết
Tháng 11,chuyện tình cảm và tiền bạc của Ma Kết có liên quan chặt chẽ với nhau theo tỉ lệ… nghịch. Sự phát triển trong các mối quan hệ sẽ mang đến “đau đớn” và giảm sút trong tài khoản ngân hàng và thu nhập của bạn. Rất có thể, người yêu sẽ đòi hỏi các món quà hơi đắt tiền hay hỏi xin sự hỗ trợ bạn trong tiền bạc, sự nghiệp. Những người bạn và các mối quan hệ của Ma Kết cũng đòi bạn mở hầu bao trong tháng 11 này.
 Xem thêm tử vi 2015 tại đây!
Đang tải...

Bình luận