12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 6 ngày 7 tháng 11


Warning: sizeof(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 824

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 831
Đang tải...

Boi.vn sẽ cùng 12 chòm sao xem tử vi ngày hôm nay. Bạch Dương hãy cố gắng hơn trong công việc, Cự Gi ải đừng đưa ra quyết định nào về tình yêu ngày hôm nay nhé…

Bạch Dương (21/3-20/4)
Bạch Dương sẽ có nhiều may mắn vì khả năng đánh giá tình hình rất khách quan và suy luận logic.
Sức khỏe: hãy luyện tập thể dục thể thao nhé Bạch Dương, bạn cần tăng cường sức khỏe.
Tài chính: hãy tận dụng tối đa những cuộc liên lạc giao tiếp trong ngày, vấn đề tài chính sẽ được sáng tỏ trong ngày hôm nay.
Tình cảm: Cách tiếp cận tình cảm sáng tạo đang mở ra những chân trời mới và hạnh phúc của bạn gần như đang nắm chắc trong lòng bàn tay.
Công việc: bạn cần nỗ lực hơn nữa nhé.
May mắn: 4/5
Màu may mắn: bạc, xanh lá cây
tu vi hang ngay cua 12 chom sao

Xem tử vi thứ 6 của 12 chòm sao

Kim Ngưu (21/4-21/5)
Vị thế của Kim Ngưu đang rất được tín nhiệm, hãy sử dụng trí tưởng tượng để có những hành động thuyết phục những người khác đi theo ủng hộ mình. Khả năng sáng tạo cũng sẽ có ích cho tài chính trong hôm nay.
Tình cảm: đừng vội đốt cháy giai đoạn đòi hỏi nửa kia quá sớm bởi cả hai còn chưa chắc chắn đã thực sự sẵn sàng cho một cam kết thiêng liêng. Hãy cho tình cảm cơ hội đơm hoa kết trái tự nhiên.
Công việc: nên phân biệt rõ ràng tình cảm và công việc.
May mắn: 3/5
Màu may mắn: trắng, xanh da trời.
Song Tử (22/5 – 21/6)
Hôm nay Song Tử cũng đã xác định được rõ mục tiêu của bản thân.
Sức khỏe: hãy thư gian bằng hoạt động nào đó để cho thể chất và tinh thần giảm bớt căng thẳng.
Công việc: nhiều khả năng hôm nay bạn sẽ thành công trong việc hoàn thành một dự án hợp tác khá cao.
Tài chính: đang có một số kẻ đang hoài nghi tò mò về tình hình tài chính của Song Tử.
Tình cảm, bạn đang phải cố gắng để hiểu rõ những cảm xúc của chính mình và một cuộc trò chuyện thân mật sẽ giúp bạn vững tin hơn đôi chút.
May mắn: 3/5
Màu may mắn: đỏ
Cự Giải (22/6 – 21/7)
Những lỗ lực thời gian qua đã có kết quả, hãy ăn mằng nhé Cự Giải. Tâm trạng hạnh phúc lâng lâng sẽ khiến bạn thai nghén thêm nhiều ý tưởng hay ho mới. Dự án mới cũng đang tràn trề hi vọng, bạn nên suy nghĩ dần cho tương lai và thay đổi chiến thuật tài chính đi là vừa.
Tình yêu: bày tỏ cảm xúc và chủ động giúp đỡ mọi người sẽ đem đến cả may mắn lẫn niềm vui cho Cự Giải. NHƯNG hôm nay lại không phải là ngày thuận lợi để đưa ra những quyết định quan trọng.
May mắn: 5/5
Màu may mắn: hồng, da cam, xanh lá
Sư Tử (22/7 – 23/8)
Tài chính: thành công trong định nghĩa của Sư Tử là thẻ tín dụng có thật nhiều chữ số 0. Tuy nhiên hãy thật tập trung, sắp xếp kê khai lại mọi hóa đơn giấy tờ về tài chính thật rõ ràng hợp lý và nhìn ra xa để trông thấy những tiềm năng lớn hơn. Sự tự tin bất biến sẽ giúp bạn trong vài tình huống.
Công việc: hôm nay sẽ là ngày bạn nhiều may mắn.
Tình yêu: hãy thể hiện tình yêu với một nửa của mình trong ngày hôm nay. Thân mật, ngọt ngào, dẹp bỏ sự ngại ngần và… một số thứ vướng víu khác, Sư Tử chỉ cần nghe theo cảm xúc mà thôi.
May mắn: 4/5
Màu may mắn: hồng pastel
Xử Nữ (24/8 – 23/9)
Lắng nghe người khác nói thật chăm chú để có thể hợp tác cùng họ, tránh những cuộc tranh luận vô nghĩa và sự ghen tỵ trong lòng, những điều đó sẽ giúp bạn khá nhiều trong hôm nay, ví như việc nhận được giúp đỡ từ một người đồng nghiệp. Bạn cũng đang quá tham vọng trong chuyện tài chính. Chuyện tình cảm có một chút khúc mắc nhưng bạn cứ yên tâm dùng sự lý trí logic của mình để xử lý. Tin vui là bạn đã biết kiểm soát cảm xúc của mình và năng lượng tổng thể tương đối ổn định sẽ giúp bạn vượt qua tất cả.
May mắn: 3/5
Màu may mắn: xám, xanh ngọc bích
Thiên Bình (24/9 – 23/10)
Bạn đang có xu hướng muốn bỏ qua các khâu thực tiễn trong ngày bởi bạn nghĩ rằng đây không phải lúc để giải quyết chúng. Năng lượng tăng cao quá mức còn khiến bạn khó chịu. Bạn dễ gặp rắc rối khi làm một việc quan trọng. Hãy nhớ đừng cố gắng chẳng vì lí do gì mà luôn phải nghĩ kỹ trước khi xắn tay áo vào hành động. Tài chính ổn định, cơ hội mới đang gõ cửa, bạn chỉ còn cần cẩn thận để đừng mắc sai lầm trong tình cảm nữa mà thôi.
May mắn: 3/5
Màu may mắn: vàng
Bọ Cạp (24/10 – 22/11)
Bọ Cạp nên thư giãn cho bản thân bởi cố gắng thêm sẽ làm bạn có cảm giác như ở trên mây. Những lĩnh vực về truyền thông, kinh doanh, trao đổi, thông điệp sẽ mang dấu hiệu khả quan lại cho bạn.
Tình yêu: quan điểm về tình yêu giữa bạn và người ấy sẽ hài hòa và hai bạn cùng nhau tiếp nhận những điều mới mẻ. Nếu gặp một vấn đề khó khăn, hãy cố gắng tìm ra điểm mấu chốt nhất của nó.
May mắn: 4/5
Màu may mắn: da cam, vàng
Nhân Mã (23/11 – 21/12)
Nhân Mã đừng tự đi bởi nếu mang cảm gaics này hôm nay bạn sẽ cảm thấy rằng mình là một cá nhân thật thiếu tinh tế khi bông đùa nên có xu hướng thu mình lại. Cũng đừng quá chi tiết trong mọi việc, hãy cởi mở hơn và yên tâm rằng bạn đang rất may mắn, đặc biệt là trong lĩnh vực công việc.
Tài chính: Nhân Mã đang làm hết khả năng để được người khác công nhận.
Tình yêu: tình cảm của bạn và người ấy đang tiến triển vững chắc.
May mắn: 4/5
Màu may mắn: nâu đất
Ma Kết (22/12 – 20/1)
Dự án của bạn cần được sự ủng hộ của người thân bạn bè. Hãy khách quan trong nhận xét của người khác. Hãy thuyết phụcc những người khác tin tưởng chấp nhận những dự án của bạn.
Tài chính: vấn đề tài chính của bạn sẽ tăng cao.
Công việc: hãy chú ý và tập chung vào các chi tiết khi làm việc.
Tình yêu: hôm nay tình cảm không có gì đáng chú ý.
May mắn: 3/5
Màu may mắn: tím, da cam
Bảo Bình (21/1 – 19/2)
Bảo Bình đã nỗ lực rất nhiều, hôm nay sẽ là ngày bạn cảm thấy hài lòng về những nỗ lực đó. Tuy nhiên Bảo Bình cần cho mình những khoảnh khắc thư giãn đúng cách trước khi bị stress. Bầu không khí tại nơi làm việc đang kích thích sự sáng tạo trong bạn nên đừng ngần ngại thể hiện quan điểm của mình. Mối quan tâm lớn nhất hiện nay của bạn là gia đình và những mối quan hệ thân thiết. Bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn cho anh/cô ấy hơn mức bình thường.
May mắn: 5/5
Màu may mắn: xanh coban, hồng đậm
Song Ngư (20/2 – 20/3)
Hãy yêu cầu sự giúp đỡ bởi bạn đang trong tình huống không thể tự xoay sở một mình. Bạn dễ tiếp thu quan điểm của người khác nhưng hãy biết chọn lọc để tránh rủi ro. Hôm nay là ngày của sự thể hiện bản thân trong công việc qua những hành động cụ thể. Cuộc sống tình cảm trong giai đoạn tốt đẹp viên mãn hơn bao giờ hết và những cuộc gặp gỡ mới sẽ mở ra những cơ hội màu hồng.
May mắn: 5
Màu may mắn: hồng, đỏ, vàng
Đang tải...

Bình luận