Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Đàn ông có tướng nào sẽ sợ vợ nhất thế gian

Đang tải...

Đàn ông nào sở hữu đôi lông mày rậm rạp sát với mắt, dáng mũi thì như hồ lô hay sống mũi bị tẹt…thì đích thị đó sẽ là tướng mạo đàn ông sợ vợ nhất thế gian đấy nhé.

Đang tải...

Đệ nhất sợ vợ: Tướng mạo đàn ông mà có lông mày thô rậm là người có lá gan cực to nhưng là người trọng tình, nên thường vì tình cảm mà gây chuyện. Nếu lông mày sát gần mắt thì ở nhà chỉ cần nghe tiếng vợ ho một cái đã sợ rúm cả người. Đôi khi chỉ cần vợ to tiếng thêm chút nữa thì rúm ró tứ chi ngay, chỉ muốn nằm rạp ra đất mà quên hết mình đường đường đang là một đấng nam nhi, đầu đội đầu chân đạp đất.

Đệ nhị sợ vợ: Đàn ông mà có sống mũi thấp thì con đường sự nghiệp cũng chỉ bình bình, làm việc thường không là có chính kiến riêng, không dám xông pha. Ở nhà thì chỉ dám quẩn quanh chân vợ, chỉ cần vợ trừng mắt cái là hồn xiêu phách lạc, ngồi im thin thít không dám ho he một câu, lại càng chẳng bao giờ dám phản đối hay “cãi” vợ nửa lời.

song-mui-thap

song-mui-thap

Đệ tam sợ vợ: Đàn ông có tướng mũi hồ lô (tức là cánh mũi to bè) có tính cách nhu nhược, làm việc gì cũng sợ, khó mà giữ được kỉ cương phép tắc trong gia đình, không có quyền uy với con cái. Tất thảy mọi việc lớn nhỏ nhất nhất đều phải nghe theo sự sắp đặt của vợ. Lời của vợ gàn như là thánh chỉ, tuyệt nhiên không bao giờ dám kháng chỉ.

Đệ tứ sợ vợ: Đàn ông tướng lông mày quặt xuống là mẫu đàn ông râu quặp bẩm sinh. Cả đời chỉ dám nhìn xuống chân vợ không dám nhìn thẳng mặt. Lúc nào cũng lo sợ sơ suất không chu đáo mà phạm lỗi vợ, luôn đi sau vợ, khi xách túi lúc ôm đồ, không bao giờ dám cãi vợ hay có ý đồ phản kháng lại dù là trong ý nghĩ.

Đang tải...

Bình luận