12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Điểm danh những con giáp may mắn nhất 2019, tiền về đếm ngập két

Đang tải...

Những con giáp này may mắn nhận được vận may ngay khi vừa bước chân sang năm Kỷ Hợi 2019. Theo đó, bản mệnh nhận về được vô vàn nguồn lộc về vận trình tài chính, tiền đếm mỏi tay. Cùng boi.vn điểm danh những con giáp này nhé.

Đang tải...

Con giáp tuổi Tý

Cuối năm là thời điểm cực vượng đối với con giáp tuổi Tý. Vận trình tài chính tăng trưởng vượt trội ngay tại thời điểm này, nhất là từ tháng 6 âm lịch trở về cuối năm. Công việc phụ sẽ đem lại nguồn thu nhập phụ khổng lồ cho con giáp tuổi này. Tuy nhiên, tốt nhất nên tránh đầu tư mạo hiểm với nguồn vốn lớn. Gợi ý không tồi cho con giáp này là gây dựng vốn và quỹ tiết kiệm vừa tầm đủ để quay vòng vốn kinh doanh.

Điểm danh những con giáp may mắn nhất 2019, tiền về đếm ngập két

Điểm danh những con giáp may mắn nhất 2019, tiền về đếm ngập két

Xem bói tử vi năm 2019 cho thấy bản mệnh có điềm báo mất tiền do tình cảm. Có thể bản mệnh sẽ mát khá nhiều tiền cho người thân hoặc bạn bè, bằng hữu, tri kỷ. Ngoài ra, có thể phải tiêu tốn nhiều tiền để chữa trị bệnh tật, ốm đau. Bên cạnh đó, người tuổi Tý dành số tiền không nhỏ để giao thiệp bạn bè, mở rộng các mối quan hệ xã hội.

Con giáp tuổi Mùi

Ngũ hành của người tuổi Mùi thuộc Thổ kết hợp vào ngũ hành nhật chi thuộc Hỏa sẽ tạo nên cục diện “Hỏa sinh Thổ” trong năm 2019. Đây là tin vui, hợp thành “Đại Hỷ Lâm Môn” cho con giáp tuổi Mùi. Không chỉ vậy Chính Tài và Hoạnh Tài cũng vô cùng hanh thông.

Mọi việc người tuổi Mùi thực hiện, triển khai đều gặt hái được kết quả tốt đẹp ngoài mong đợi do hợp thời vận. Chỉ cần con giáp này không bỏ lỡ cơ hội, sẽ có một năm “đại thành công” và “tiền tràn ngập két”.

Con giáp tuổi Sửu

Tuổi Sửu chăm chỉ, siêng năng, luôn lấy công việc làm niềm vui trong cuộc sống của mình. Nhiều người cho rằng tuổi Sửu sẽ vất vả vì không biết hưởng thụ nhưng trên thực tế họ là con giáp khổ trước sướng sau, những gì họ vất vả gầy dựng cuối cùng cũng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Xem tử vi năm 2019 cho thấy dù trước đó bản mệnh có vất vả, lận đận, truân chuyên đến đâu, nhưng một khi đã bước chân sang năm Kỷ Hợi, cuộc sống của họ sẽ như bước sang một trang khác. Mức sống, vận trình tài lộc được nâng lên 1 cách đáng kể. Trong tháng 1, 4, 10, 12, tuổi Sửu sẽ gặp được những cơ hội tốt, cơ hội này có liên quan đến công việc, tình duyên và tất cả mọi thứ, chỉ cần biết nắm bắt thì thành công sẽ đến ngay lập tức.

Thần may mắn đặc biệt tìm đến chiếu mệnh con giáp tuổi Sửu tại thời điểm giữa năm 2019. Sự thay đổi cục diện này giúp con giáp làm gì cũng thuận lợi, tốt đẹp. Cuối năm 2019, tuổi Sửu nào còn độc thân thì sẽ tìm được người yêu lý tưởng, ai đã và đang hạnh phúc thì sẽ càng viên mãn hơn. Nhìn chung cuộc sống của tuổi Sửu trong năm 2019 vô cùng viên mãn và tốt đẹp.

Đang tải...

Bình luận