12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Điểm danh những con giáp sống hiền lành, lương thiện, được trời ban nhiều phúc đức, vận may kín lối

Đang tải...

Trời sinh những con giáp lối sống hiền lương, thiện lành,  được trời ban nhiều phúc đức, vận may giăng  kín lối. Cho dù có bất kỳ lời nói xấu hay đố kỵ nào cũng không khiến những con giáp này để tâm, ủ mưu báo thù. Cùng boi.vn điểm danh những con giáp này nhé.

Con giáp tuổi Dậu

Con giáp tuổi Dậu nổi danh hiền lành, lương thiện, chăm chỉ. Có vẻ bề ngoài tuổi Dậu khá cứng rắn, gân guốc, bản tính hiếu thắng, khó gần khiến nhiều nhiều khó tiếp cận. Tuy nhiên chỉ sau một lần tiếp xúc ai cũng có thể cảm nhận được trái tim ấm áp, tâm hồn trong trẻo của con giáp này.

Điểm danh những con giáp sống hiền lành, lương thiện, được trời ban nhiều phúc đức

Điểm danh những con giáp sống hiền lành, lương thiện, được trời ban nhiều phúc đức

Những người tuổi Dậu bản tính thích an phận, họ ngại va chạm, ghét làm mới bản thân và trải nghiệm những điều thú vị. Họ cứ điềm nhiên làm tốt công việc của mình và lặng lẽ thu về thành quả đáng ngưỡng mộ. Người đời dù ganh ghét, đố kị hay nói xấu mình cũng không thế khiến con giáp này bận tâm, bởi họ hiểu rằng họa từ miệng mà ra, thay vì tạo khẩu nghiệp ta cứ an yên mà sống là đủ. Cũng nhờ phương châm sống này mà thành công luôn chào đón Dậu, khiến họ muốn nghèo cũng không được.

Con giáp tuổi Hợi

Xem bói tử vi cho thấy những người tuổi Hợi bản tính thật thà, thiện lương, hiền hậu. Họ sống chân chất, hòa đồng với tất cả những người xung quanh. Nhiều người cho rằng tuổi Hợi thật ngốc nghếch nhưng kỳ thực họ không hề ngốc mà chỉ không có nhiều toan tính. Người tuổi Hợi rất thích giúp đỡ người khác và luôn hòa nhã với mọi người vì vậy họ luôn tạo được các mối quan hệ, các mối nhân duyên tốt đẹp.

Đang tải...

Nhược điểm của những người tuổi Hợi là chưa thực sự cố gắng hết mình  trong công việc. Họ có khả năng làm được tất cả mọi việc một cách dễ dàng nhờ có quý nhân phù trợ. Do vậy, họ có thể dễ dàng có được một cuộc sống sung túc, không phải lo lắng về tiền bạc.

Con giáp tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất có phần nóng tính hơn 2 con giáp phía trên. Họ vốn kiểm soát được cảm xúc của mình, sống điềm tĩnh, đặc biệt là trong công việc. Thường thì con giáp này vốn rất điềm tĩnh, nhất là khi làm việc. Họ nghiêm túc và trách nhiệm. Dù vậy, trong cuộc sống, con giáp này cũng vui vẻ, hài hước. Vẻ bề ngoài của họ dễ khiến người khác nhận định là dễ dãi, nhưng họ lại rất dễ nóng tính. Và một khi chạm đúng “điểm nóng”, con giáp này sẽ tức giận khó kìm chế.

Điểm danh những con giáp sống hiền lành, lương thiện, được trời ban nhiều phúc đức

Điểm danh những con giáp sống hiền lành, lương thiện, được trời ban nhiều phúc đức

Xem tử vi 2019 cho thấy tuổi Tuất sống khá trung thành, công tư phân minh, mọi chuyện đều minh bạch rõ ràng. Và chỉ cần nhớ điều này thì chắc chắn sẽ có mối quan hệ tốt với người tuổi Tuất. Nhất là trong hôn nhân, con giáp này dễ nóng tính nhưng lại luôn xem gia đình là nhất. Vợ nào có chồng tuổi Tuất thì nên quan tâm, thấu hiểu và đừng khiến họ nổi giận!

Con giáp tuổi Dần

Tính cách những người tuổi Dần đối lập hoàn toàn với tuổi Ngọ dịu dàng, hoan nghiện, thục lương. Họ có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán, độc lập và cũng rất rắn rỏi. Vẻ ngoài có vẻ “ghê gớm”, lạnh lùng ấy khiến người ngoài thường nghĩ Dần mưu mô, tính toán và cay nghiệt nhưng thực tế lại không như thế. Thực chất Dần là con giáp sống chân thành, tử tế và luôn cư xử biết điều với người khác.

Tuổi Dần tự làm nên những gì họ đang sở hữu từ đôi bàn tay trắng. Bản mệnh không bao giờ tin vào phép màu, càng không cậy nhờ đàn ông để đạt được những gì mình muốn. Ngoài 35 tuổi nàng sẽ có trong tay nhà cao cửa rộng, tiền chất đầy két sắt khiến ngay cả đàn ông cũng kiêng nể bội phần.

Đang tải...

Bình luận