12 Cung hoàng đạo

Điều khiến 12 chòm sao tổn thương nhất là gì?

Đang tải...

Điều khiến Song Ngư tổn thương nhất là bị lừa dối. Điều khiến bạn cảm thấy tổn thương nhất là gì? Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

12 Chòm Sao dễ bị tổn thương vì điều gì

Bạch Dương (21/3 – 19/4): là cung của hành động. Họ thường bắt tay vào việc trước khi kịp suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện. Chính vì vậy, đôi khi sự “nhanh nhẩu, ẩu đoảng” lại là những mối họa lớn cho cung hoàng đạo này. Bạch Dương thuộc kiểu tự mình làm tổn thương mình đấy!

Đang tải...

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): thường chẳng bao giờ nói ra những uất ức ẩn chứa trong lòng. Họ cứ theo thói quen giấu nhẹm đi tất cả mọi chuyện. Ôm lấy nỗi đau và tự gặm nhấm chính là lý do khiến Kim Ngưu bị tổn thương.

Song Tử (21/5 – 21/6): là người lý trí và chẳng bao giờ muốn thiệt thòi trong bất cứ việc gì. Bởi lẽ đó, cậu ấy luôn tính toán trong mọi mối quan hệ, thậm chí cả chuyện tình cảm. Đó là lý do rất nhiều người đến với Song Tử nhưng sau đó đều bỏ cậu ấy mà đi. Song Tử tổn thương nhất vì lý do này.

Cự Giải (22/6 – 22/7): đã yêu ai thì rất chung thủy và hết lòng vì người đó. Điều Cự Giải sợ nhất là bị những người cậu ấy yêu thương rời bỏ. Đó sẽ là nỗi đau sâu sắc không bao giờ có thể phai mờ trong lòng Cự Giải.

Sư Tử (23/7 – 22/8): là người kiêu ngạo. Cậu ấy quen với việc luôn giành chiến thắng trong mọi việc, ngay cả chuyện tình yêu. Vậy nên, có lẽ Sư Tử sẽ tổn thương rất nhiều khi cậu ấy dành tình cảm cho ai đó mà lại bị người ta từ chối.

Xử Nữ (23/8 – 23/9): là người “khẩu xà tâm Phật”. Đôi khi cậu ấy có thể nói ra những lời hơi quá đáng khiến người khác đau lòng. Nhưng thực tâm Xử Nữ chỉ muốn người đó tốt lên. Cung hoàng đạo này theo chủ nghĩa hoàn hảo, điều gì mình làm cũng phải là tốt nhất cho bản thân và mọi người. Do đó, nếu phát hiện mình đã vô tình hại người khác, chắc chắn cậu ấy sẽ dằn vặt vô cùng.

Thiên Bình (24/9 – 22/10): Ai cũng biết Thiên Bình là “chúa” của những cuộc chơi, nhưng cũng là người thích dành cho mình một khoảng lặng để suy ngẫm. Tuy nhiên, “khoảng lặng” và sự cô đơn là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Thiên Bình có thể ở một mình trong khoảng thời gian dài để lấy lại cân bằng cho bản thân. Tuy nhiên sau đó cậu ấy sẽ thật đau lòng nếu vì mình bị mất cân bằng trong cuộc sống mà mọi người xung quanh xa lánh.

Thần Nông (23/10 – 21/11): Ai cũng biết điều Thần Nông sợ nhất là bị phản bội. Cung hoàng đạo này vô cùng thủy chung son sắt, nên khi họ đã trao tình cảm cho ai thì đều phải xác định chắc chắn người đó cũng yêu mình. Thật đáng sợ khi bị người mình yêu lừa dối các bạn nhỉ?

Nhân Mã (22/11 – 21/12): là người yêu tự do nên chắc rằng cậu ấy sợ nhất là bị gò bó, ép buộc. Trong tình yêu, tình bạn, tình thân hay trong tất cả các mối quan hệ khác, Nhân Mã đều cần một “khoảng trời” tự do nhất định. Nếu điều này không được đáp ứng, Nhân Mã sẽ bí bách mà sinh ra tự kỉ mất.

Ma Kết (22/12 – 19/1): là người luôn cố gắng thể hiện bản thân một cách xuất sắc trong tất cả mọi chuyện, nhất là công việc và tình yêu. Nếu công sức cậu ấy bỏ ra không được công nhận, hoặc tình yêu Ma Kết dành cho ai đó bị xem thường hay đem ra làm trò cười thì chắc chắn Ma Kết sẽ đau lòng lắm đấy!

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Dù Bảo Bình lập dị và hơi có phần “khác người” một chút, nhưng kì thực cậu ấy luôn khao khát “tỏa sáng”. Nếu chẳng may bạn lãng quên Bảo Bình, cậu ấy sẽ cảm thấy vô cùng tổn thương vì tài năng của mình chưa được thể hiện đã bị dập tắt.

Song Ngư (19/2 – 20/3): sinh ra để yêu và được yêu nên điều khiến cậu ấy tổn thương nhất là bị lừa dối.

Đang tải...

Bình luận