12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 03/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 03/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Xem thêm:

xem-tu-vi-ngay-03-10-2017-thu-ba-cua-12-cung-hoang-dao

Đang tải...

Tử vi ngày mai 03/10/2017 Thứ Ba cung Bạch Dương (21/3 – 03/10)

 • Tình cảm: Tình yêu đôi khi được ví như con gió thoảng qua, chỉ lướt nhẹ qua thôi bạn cũng dễ dàng cảm nhận được nó. Nhưng vì là gió, khó nắm bắt làm “của để dành” cho riêng mình lắm. Vậy nên, khi tình yêu đến, hãy cứ mở lòng đón nhận nó, khi nó đi rồi cũng đừng gượng ép làm gì.
 • Sự nghiệp: Hầu hết mọi người đều có xu hướng tránh bất cứ điều gì khó khăn hoặc hiểm nguy bởi đó là bản tính tự nhiên. Tuy nhiên, hôm nay bạn không thể nằm trong số đó. Bạn cần phải dũng cảm và đối mặt với tất cả và cố gắng giải quyết vấn đề còn tồn đọng trong hôm nay. Cho dù bạn bè có nói gì đi chăng nữa thì đó là điều bạn phải làm. Hãy tự hào về mình nhé!
 • Thể chất: Bạn vẫn còn đủ sức lực để tức giận với ai đó, và đó là một tín hiệu tốt, song đừng để sự căng thẳng này khiến bạn mệt mỏi.
 • Tâm trạng: Nếu có kế hoạch hay dự định nào lớn lao thì có thể tiến hành. Xét về cả kỹ năng cũng như tâm lý, bạn hoàn toàn có thể “lên dây cót” để nhanh chóng tiến nhanh “về đích”. Điều quan trọng là cần tự tin và chủ động hơn nữa.
 • Số may mắn: 9, 34
 • Màu may mắn: Xử Nữ
 • Sao hợp cạ: chàm và đen

Xem bói tử vi ngày mai 03/10/2017 Thứ Ba cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)            

 • Tình cảm: Tình yêu kiểu “bọ xít”, cao hứng thì nói lời yêu thương, mất hứng lại đòi “chia tay chia chân” như thế không hợp với bạn chút nào đâu. Đã tới lúc bạn “lột xác” để trưởng thành và chín chắn hơn trong chuyện tình cảm. Hãy để đối phương thấy rằng bạn đang cố gắng thay đổi chính mình để cả hai có thể có bước tiến xa hơn trong mối quan hệ này.
 • Sự nghiệp: Lời khuyên dành cho bạn trong ngày hôm nay là hãy có thái độ dứt khoát trong công việc nhé! Trong ngày hôm nay một ai đó sẽ muốn bạn tạm dừng công việc lại để làm những điều họ đề ra, nhưng bạn lại không thể. Trong những trường hợp như thế, bạn cần phải kiên quyết và dứt khoát hơn nha!
 • Thể chất: Cảm giác mệt mỏi thoáng qua vào cuối ngày. Hãy bổ sung vitamin
 • Tâm trạng: Việc lo lắng vẩn vơ chẳng thể giúp bạn nắm bắt cụ thể tình huống hiện tại đâu, sẽ tốt hơn nếu bạn suy nghĩ lạc quan một chút đấy.
 • Số may mắn: 58, 63
 • Màu may mắn: vàng, xanh lựu
 • Sao hợp cạ: Cự Giải

Tử vi ngày mới 03/10/2017 Thứ Ba cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Tình cảm: Không nên thảo luận hay bàn về những đề tài nhạy cảm bởi vì mỗi người sẽ có những quan điểm khác, càng cố chống lại hay bắt người kia phải phục tùng theo quan điểm của mình thì sẽ càng làm mọi người mất thiện cảm về nhau thôi.
 • Sự nghiệp: Tình hình tài chính của bạn dù ổn định và không có rắc rối nhưng vẫn chỉ ở mức khá, vẫn cần phải cố gắng và phấn đấu nhiều hơn. Tuy nhiên, cũng đừng “cố quá thành quá cố” nhé. Nên biết lượng sức mình, không ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc, làm việc gì cũng cần lập kế hoạch rõ ràng, có như thế mới không bỏ sót việc.
 • Thể chất: Thói quen cày cuốc vào buổi đêm xong lại ăn khuya rất hại cho sức khỏe, cơ quan chịu tổn thương lớn nhất chính là dạ dày. Bạn đừng “hành hạ” bản thân mình như thế.
 • Tâm trạng: Hôm nay, tâm trạng bạn khá phấn chấn, học hành, thi cử đạt kết quả cao. Công việc cũng được tiến hành thuận lợi, không gặp phải bất cứ rắc rối lớn nào.
 • Số may mắn: 6, 44
 • Màu may mắn: vàng đất, cam
 • Sao hợp cạ: Thiên Bình

Tử vi ngày online 03/10/2017 Thứ Ba cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

·         Tình cảm: Nói thế nào đi nữa, bạn vẫn là “tuýp người của gia đình”, luôn biết cách quan tâm, chăm sóc những người xung quanh. Dù hôm nay bạn có vẻ giận ai đó, nhưng cơn giận cũng sớm nguôi ngoai khi mọi người hiểu ra rằng, tất cả những điều bạn làm âu cũng là vì lợi ích tập thể, muốn tốt cho tất cả mọi người.

·         Sự nghiệp: Tử vi 2017 cho hay, đừng để “nước đến chân mới nhảy”. Hãy chuẩn bị sẵn mọi thứ ở nhà, để dù có bất kì tình huống nào xảy ra thì vẫn ung dung vì bạn tự tin mình đủ năng lực để đối phó. Hôm nay bạn được đánh giá cao nhờ tinh thần nhiệt tình trong học tập/công việc.

·         Thể chất: Tiết trời thu khô hanh, nhiệt độ thay đổi đột ngột, chính vì thế, sức đề kháng cơ thể ngày càng giảm sút. Bạn nên ăn uống điều độ hơn, đừng la cà hàng quán nữa, hãy về nhà để được ăn “chuẩn món mẹ nấu”, vừa ngon lại tốt cho sức khỏe.

·         Tâm trạng: Bạn đầy sự tự tin, có lẽ hơi nhiều quá. Bạn cần đi tới một nơi nào đó mà bạn cảm thấy thoải mái ở đó.

 • Số may mắn: 30, 71
 • Màu may mắn: hồng cánh sen
 • Sao hợp cạ: Sư Tử

Xem tử vi ngày 03/10/2017 Thứ Ba cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

·         Tình cảm: Tính thiện chí, sự vui vẻ và mạnh dạn nói lên suy nghĩ của mình khiến mọi người xung quanh cảm thấy dễ gần. Sự quan tâm của bạn làm người khác cảm thấy được để ý, nhưng đôi lúc cũng hơi bị làm phiền.

·         Sự nghiệp: Hôm nay, bạn khá may mắn về khoản tiền bạc, thậm chí ra đường bạn còn nhặt được tiền rơi. Tất nhiên, món tiền ấy ít thôi, nhưng cũng đủ để bạn thấy mình hên đến cỡ nào rồi. Nếu có thể, hãy rủ bạn bè đi mua sắm và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng nào đó, biết đâu sẽ “rinh” được về phần thưởng lớn.

·         Thể chất: Bạn đã không chăm sóc cơ thể mình đầy đủ, giờ là lúc nghỉ ngơi. Hãy cẩn thận trong vận động và đề phòng những cơn chuột rút.

·         Tâm trạng: Nhìn lại căn phòng mình ở kìa, trông mới hỗn độn và bừa bộn làm sao. Dù hôm nay bận học, bận làm đến đâu, bạn cũng nên dành chút thời gian để sắp xếp, dọn dẹp lại một chút nhé. “Nhà sạch thì mát”, khi đống lộn xộn ấy bị “đánh bay”, tâm trạng của bạn cũng trở nên hào hứng, phấn chấn hơn.

 • Số may mắn: 18, 33
 • Màu may mắn: vàng chanh, xanh
 • Sao hợp cạ: Ma Kết

Xem tử vi ngày 03/10/2017 Thứ Ba cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

·         Tình cảm: Cuộc sống của bạn đang bị đảo lộn bởi quyết định của ai đó. Bạn sẽ mất một thời gian để thích nghi và thay đổi, tạo thói quen mới thay vì cố chấp nhìn thứ đã qua.

·         Sự nghiệp: Hãy hoãn lại các quyết định quan trọng cho đến hôm sau và hãy giảm tốc độ công việc.

·         Thể chất: Sức khỏe đang có chiều hướng giảm sút, cần phải sắp xếp và cân bằng thời gian làm việc cũng như nghỉ ngơi càng sớm càng tốt, kẻo tới lúc bạn ngã quỵ rồi mới thấy hối hận.

·         Tâm trạng: Tâm trạng bạn khá vui vẻ, dễ chịu trong hôm nay. Bạn thấy mọi việc của mình trở nên tốt đẹp và khả quan hơn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chủ quan bởi rắc rối có thể tìm đến bạn bất cứ lúc nào. Nhất là những lúc bạn bận rộn hoặc cảm thấy mệt mỏi.

 • Số may mắn: 30, 47
 • Màu may mắn: xám tro, bạc
 • Sao hợp cạ: Bò Cạp

Xem tử vi ngày 03/10/2017 Thứ Ba cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

·         Tình cảm: Do chuyện tình cảm ổn định nên bạn yên tâm lo những vấn đề khác. Nhiều người ghen tị với tình iu đẹp của bạn lắm đó.

·         Sự nghiệp: Dù đồng nghiệp có đố kị, ganh tỵ hay thể hiện thái độ khinh thường thế nào, cũng đừng để bụng làm gì. Vốn dĩ cái đầu của mỗi người nhỏ bé và cũng có giới hạn nhất định. Bạn nên để chỗ để chứa những việc quan trọng hơn là những chuyện bao đồng thế này.

·         Thể chất: Nếu thấy áp lực công việc quá lớn, có thể dành thời gian rảnh rỗi trong ngày để thư giãn bằng các hình thức nghe nhạc, xem phim hoặc tán gẫu với bạn bè.

·         Tâm trạng: Bạn tìm lại được cảm giác bình yên và cảm hứng học tập trở lại.

 • Số may mắn: 47, 86
 • Màu may mắn: rượu vang, trắng
 • Sao hợp cạ: Nhân Mã

Tử vi Thứ Ba ngày 03/10 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

·         Tình cảm: Đây là một ngày hoàn toàn thuận lợi cho những cuộc gặp gỡ mới. Sự thể hiện cảm xúc của bạn là điểm rất nổi bật và trái tim của bạn đang đập cùng nhịp với những mong muốn của bạn.

·         Sự nghiệp: Bạn có thể làm hầu như bất cứ việc gì ngay bây giờ miễn là bạn luôn tập trung vào việc mà bạn đang làm, chúng bao gồm cả các vấn đề tài chính hay kế hoạch sự nghiệp Và bây giờ là lúc để bạn thực hiện, nên nhớ là bạn cần đưa ra các bước hợp lí chứ đừng hành động một cách hấp tấp. Những mục tiêu của bạn không chỉ thành công khi bạn cố gắng mà nhờ có những động lực lớn thúc đẩy giúp bạn đến với thành công.

·         Thể chất: Ăn uống điều độ, đúng giờ và nhất là không ăn cơm ngoài hàng quán quá nhiều là điều mà bạn cần lưu ý. Sức khỏe của bạn đang xuất hiện một vài dấu hiệu bất thường, cần thay đổi thói quen ăn uống để không bị b ệnh.

·         Tâm trạng: Con đường bạn đang đi có phần khác biệt và khó nhằn hơn so với hầu hết mọi người. Bạn biết điều này, nhưng vẫn muốn thử sức bản thân. Xin hoan nghênh nhiệt tình tinh thần ấy, bởi dám thay đổi, dám chọn thách thức thì bạn mới có thể tiến gần tới thành công hơn.

 • Số may mắn: 40, 73
 • Màu may mắn: xanh lá
 • Sao hợp cạ: Song Ngư

Xem tử vi online ngày 03/10/2017 Thứ Ba cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

·         Tình cảm: Cô đơn là điều “chống chỉ định” trong ngày hôm nay đấy. Vì vậy, hãy dành thời gian hòa mình vào các hoạt động tập thể, xã hội để mọi người được thấy bạn có thể tỏa sáng thế nào nhé. Một khi đã hòa nhập được với nhịp điệu sôi động của cuộc sống này, bạn sẽ có một ngày vô cùng tuyệt vời cho xem!

·         Sự nghiệp: Bạn đang mắc kẹt vào một tình huống lạ mà bạn sẽ không thể bước tiếp nếu không giải quyết được nó. Hãy nhìn vào những chi tiết nhỏ nhất mà mọi người vẫn không thường để ý, bạn sẽ tìm ra được giải pháp thích hợp.

·         Thể chất: Với những bạn đang có kế hoạch đi phượt ở những tỉnh miền núi, nên cân nhắc kỹ càng. Thời tiết biến đổi lớn, sức khỏe của bạn cũng không ổn định lắm, cơ thể ngày càng yếu dần. Nên tập trung chăm sóc sức khỏe tốt đã rồi bạn thích làm gì cũng được.

·         Tâm trạng: Bạn có xu hướng lo lắng chuyện bao đồng, thích trở thành “người vác tù và hàng tổng”. Sự nhiệt tình hăng hái của bạn sẽ mang tới cho bạn nhiều vận may liên tiếp trong thời gian sắp tới đấy, nên hãy cứ phát huy tinh thần giúp đỡ hăng say này nhé.

 • Số may mắn: 1, 8
 • Màu may mắn: trắng sữa
 • Sao hợp cạ: Bạch Dương

Tử vi ngày mai 03/10/2017 Thứ Ba cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

·         Tình cảm: Thời gian này là lúc bạn có thể thử nghiệm đời sống tình ái và xã hội của mình. Bạn bè có thể sẽ không phải là ưu tiên hàng đầu, bạn sẽ cần tiếp cận, tiếp xúc những người mà mình có cảm giác yêu đương một cách tinh tế hơn.

·         Sự nghiệp: Với những ai làm công ăn lương, trong công việc lại va vấp với đồng nghiệp hoặc cấp trên, cần phải tỉnh táo và khéo léo hơn. Suy cho cùng, khi một mối quan hệ xã giao gặp trục trặc, cả hai phía đều không thoải mái, hiệu quả công việc giảm sút. Như thế không đáng đúng không nào?

·         Thể chất: Nếu ngại phải tới những trung tâm tập thể hình hay học yoga, bạn có thể tự download trên mạng những bài tập tay không để thực hiện ở nhà. Sức khỏe đang có dấu hiệu xuống dốc, không “nâng cấp” ngay từ bây giờ e rằng bạn sớm ngã quỵ mất.

·         Tâm trạng: Nếu thấy buồn chán với những việc lặp đi lặp lại hàng ngày, cớ gì không thử thay đổi lịch trình của mình và tham gia những việc mới mẻ, thú vị hơn nhỉ. Hiệu suất học tập, làm việc của bạn sẽ cao hơn nhiều nếu biết tạo cho mình niềm vui, hứng khởi mỗi ngày đó! Hãy thử làm điều đó bứt phá trong hôm nay cho cuộc sống thêm sắc màu bạn nhé!

 • Số may mắn: 58, 67
 • Màu may mắn: xanh ngọc, kem
 • Sao hợp cạ: Bọ Cạp

Tử vi Thứ Ba ngày 03/10 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

·         Tình cảm: Bói tình duyên, chuyện tình cảm có “mùi” rắc rối ở đây. Khi đôi bạn thân cùng yêu chung một người, đó thực sự là điều tồi tệ. Nhưng biết làm sao khi trái tim cứ mãi xốn xang như thế? Có tình cảm rồi chi bằng cứ nói thẳng ra xem phản ứng của đối phương ra sao. Hãy để đối phương có quyền lựa chọn, và cũng để bạn với người bạn thân thiết được cạnh tranh công bằng.

·         Sự nghiệp: Hôm nay, nếu đi du lịch, đừng quên khóa cửa nhà, cửa phòng trọ kỹ càng nhé. Với những đồ đạc có giá trị, bạn nên mang theo hoặc gửi ai đó tin cậy giữ hộ, đề phòng có kẻ gian đột nhập “cuỗm” sạch sành sanh.

·         Thể chất: Thay vì thức quá khuya, bạn có thể đi ngủ sớm hơn 1 chút rồi dậy sớm hơn. Không khí buổi sáng trong lành vô cùng, rất có lợi cho sức khỏe và tinh thần của bạn, không tin à, bạn thử đi!

·         Tâm trạng: Bạn suy nghĩ một đằng nhưng hành động theo một hướng khác. Có những thứ bạn biết sai nhưng vẫn làm ý. Bạn rõ là liều, cẩn thận kẻo ai đó tóm được và bị trả giá nha.

 • Số may mắn: 12, 41
 • Màu may mắn: nâu đất, hồng
 • Sao hợp cạ: Kim Ngưu

Tử vi ngày mới 03/10/2017 Thứ Ba cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

·         Tình cảm: Chuyện tình cảm của gặp một vài trục trặc nhỏ. Bản thân bạn hiểu rất rõ đối phương đang cần gì ở mình, nhưng lại không chịu đáp ứng, thậm chí còn cố tình làm ngược những gì đối phương mong muốn. Phải chăng bạn đang tự mâu thuẫn với chính mình? Hãy bình tĩnh, dành cho mình thêm chút thời gian để suy nghĩ mọi việc thấu đáo, đừng vội đưa ra quyết định nào trong lúc này.

·         Sự nghiệp: Công việc của bạn vẫn tiến triển khá tốt. Nhưng bạn lưu ý, nếu gặp vấn đề nào đó, dù mức độ tổn hại tới lợi ích tập thể chưa nghiêm trọng, nhưng bạn hãy chủ động chia sẻ thông tin đó cho tất cả mọi người được biết. Nguy cơ tuy nhỏ, nhưng được chặn ngay từ khi còn mầm mống thì mọi thứ tồi tệ sẽ khó mà xảy ra được.

·         Thể chất: Sự cân bằng trong cuộc sống đang trong tầm tay bạn. Hãy dành thời gian suy nghĩ trước khi thực hiện điều gì và điều này sẽ có lợi cho bạn.

·         Tâm trạng: Hôm nay là một ngày có nhiều chuyển biến trái ngược giữa tích cực và không tích cực. Một mặt bạn đang tìm kiếm một sự khởi đầu mới cho một mối quan hệ quan trọng, một mặt bạn lại phải cố gắng loại trừ tâm trạng khó chịu và dễ nổi nóng của người khác.

 • Số may mắn: 3, 15
 • Màu may mắn: xanh nước biển
 • Sao hợp cạ: Sư Tử
Đang tải...

Bình luận