12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 27/02/2018 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 27/02/2018 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

tu-vi-thu-ba-ngay-27-02-2018-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày 27/02/2018 Thứ Ba cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nếu bạn vẫn muốn giữ được mối quan hệ bền chặt với đối phương vào hôm nay, đã tới lúc bạn cần chủ động tiến xa hơn và thu hẹp lại khoảng cách giữa hai người. Không chỉ vậy, bạn cần thực sự tỉnh táo và nhạy bén để không tạo áp lực và tránh những hành động quá đáng với người kia. Đừng ép buộc người ấy tuân theo mong muốn của bạn, bằng không, bạn sẽ tạo ra một hiệu ứng ngược chiều đấy.

Tử vi ngày 27/02/2018 Thứ Ba cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Tử vi hôm nay tinh thần của Kim Ngưu rất tốt, vì thế hãy cùng 1 nửa tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời này bên nhau, như vậy tình cảm 2 người càng trở nên bền chặt hơn. Còn nếu đang độc thân, nếu đã thích ai thì hãy bật đèn xanh đi nhé. Nếu đối tượng vẫn im lặng thì hãy kiên nhẫn vì vấn đề ở đây chỉ là thời gian mà thôi.

Mối quan hệ với những người xung quanh khá tốt. Mặc dù quan điểm của bạn với 1 số người không đồng nhất nhưng vẫn giữ được hòa khí và bạn luôn tạo được không khí cởi mở và thoải mái cho họ. Có người tin tưởng và thậm chí tiết lộ bí mật gì đó hay ho cho bạn.

Kim Ngưu thể hiện sự nhiệt tình trong cuộc họp và bạn giành được lòng tin của đồng nghiệp, đối tác. Có khả năng lớn là bạn sẽ đóng vai trò lãnh đạo trong kế hoạch sắp tới.

Tử vi ngày 27/02/2018 Thứ Ba cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của Song Tử ngày hôm nay tương đối nhàn rỗi. Đầu công việc nhiều nhưng vì bạn đã dành thời gian làm trước một số việc vào tối hôm qua nên hôm nay có thể làm thong thả hơn, về chiều còn có thể ngồi…viết tản văn nữa – một sở thích khá thú vị của Song Tử.

Về chuyện tình cảm, Song Tử và người ấy trải qua khá nhiều sóng gió, mà hầu hết đều từ chính suy nghĩ của hai bạn mà ra. Hôm nay là ngày mà Song Tử và đối phương trò chuyện khá ngọt ngào, cả hai đều muốn bù đắp cho đối phương nhiều hơn. Đặc biệt, các Song Tử yêu xa nhận được nhiều sự quan tâm của đối phương hơn trước đây.

Tử vi ngày 27/02/2018 Thứ Ba cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Giao tiếp chính là một trong những yếu tố tối quan trọng với bạn vào hôm nay. Bất kể là bằng phương thức nào, trực tiếp hay gián tiếp, nó sẽ giúp bạn giải quyết tất cả mọi vấn đề bạn đang gặp phải. Bạn có rất nhiều thứ cần nói với người khác, và cũng có vô số điều lí thú cần học hỏi từ mọi người. Sau một thời gian dài tự thu mình lại, bạn đã dần dần nhận ra điều đó và đã đến lúc bạn phải thay đổi rồi.

Tử vi ngày 27/02/2018 Thứ Ba cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới, bạn có cảm giác bị bỏ rơi vì 1 nửa của bạn ưu tiên công việc và bạn bè hơn. Nhưng Sư Tử không nên đổ lỗi các vấn đề hoàn toàn do đối tác của mình mà tìm giải pháp cho cả hai bạn. Thực tế tình yêu không phải lúc nào cũng phải tay trong tay mới là yêu nên đừng để tâm tới sự thờ ơ mà hãy tự hỏi rằng bạn đã sẵn sàng để làm gì cho tình yêu này.

Không những người thân không hỗ trợ bạn nhiều trước mà còn quay sang trách mắng bạn. Đừng phản ứng lại, hãy lắng nghe những gì họ nói và từ tốn giải thích cho họ hiểu. Tốt hơn hết là chia sẻ điều này với bạn bè vì họ sẽ có nhận xét khách quan hơn.

Bạn đang phải đối mặt với một tình huống bất khả thi, hãy giữ bình tĩnh để lên kế hoạch hành động 1 cách cẩn trọng. Đừng cố gắng trốn tránh vấn đề mà phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn. Chẳng bao lâu bạn có thể nhận ra rằng một số chuyện không hoàn toàn kinh khủng như bạn nghĩ.

Tử vi ngày 27/02/2018 Thứ Ba cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình hình sức khỏe của Xử Nữ ngày 27/2/2018 khá ổn định. Thời tiết vẫn chưa có dấu hiệu chuyển biến tốt hơn, bạn khi đi ra ngoài nên chuẩn bị đầy đủ áo ấm, mũ và khăn nhé. Chỉ số may mắn không cao, Xử Nữ nên tránh xa những trò chơi có tính may rủi.

Phương diện công việc của Xử Nữ cũng được đánh giá là ổn định. Dự án mà bạn đang thực hiện có thể có thêm nhân lực mới, cộng sự này tuy kiến thức chuyên môn chưa thực sự tốt nhưng khá nhiệt tình, Xử Nữ nhẹ nhàng giúp đỡ thôi, đừng nóng tính quá nhé.

Tử vi ngày 27/02/2018 Thứ Ba cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Ngoại hình có thể là một yếu tố hết sức quan trọng, nhưng với bạn vào hôm nay, vẻ đẹp bên trong mới chính là thứ thật sự có giá trị. Bởi vậy, đừng quá ám ảnh bởi quần áo, trang phục, hay tất cả mọi thứ bạn đang mang trên mình. Hãy dành thời gian đọc một vài quyển sách, hay những tin tức có giá trị giúp bạn mở mang tầm hiểu biết.

Tử vi ngày 27/02/2018 Thứ Hai cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Hai bạn đã hết tranh cãi và cùng nhau trải qua giai đoạn rất hài hòa bên nhau. Một nửa rất quan tâm và dành nhiều thời gian chăm sóc bạn. Hãy biết rằng dù sao họ vẫn rất trân trọng mối quan hệ này, chỉ là không phải lúc nào cũng có thời gian bày tỏ.

Mọi việc sẽ diễn ra trơn tru nhờ tâm trạng thoải mái và cởi mở của bạn. Bọ Cạp rõ ràng là một người biết lắng nghe và điều này khiến cho gia đình và bạn bè có cảm giác bạn rất đồng cảm với họ.

Tất cả mọi thứ tiến triển tích cực như mong đợi. Bạn xử lý được những nhiệm vụ phức tạp và đưa ra quyết định quan trọng. Bọ Cạp rất tự tin và được đồng nghiệp và sếp khen ngợi nhưng hãy cứ khiêm tốn và thận trọng bạn nhé.

Tử vi ngày 27/02/2018 Thứ Ba cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Tâm trạng của Nhân Mã hôm nay không tốt. Bạn rất dễ cáu bẳn với những người xung quanh dù cho họ không nói gì, làm gì ảnh hưởng đến bạn. Lời khuyên dành cho Nhân Mã là tập trung vào công việc, không nói chuyện với bất kì ai để không tự rước phiền phức vào thân.

Tình cảm không được như ý chính là nguyên nhân cho tinh thần bất ổn như vậy của Nhân Mã. Người ấy lại tiếp tục tính cách yêu đương hời hợt khiến cho bạn vô cùng hụt hẫng, thậm chí còn muốn ngay lập tức cắt đứt mọi liên hệ với đối phương.

Tử vi ngày 27/02/2018 Thứ Ba cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đang tải...

Hãy cố gắng với tất cả những gì bạn có để đổi lại quyết định của những người có chức quyền vào hôm nay nhé. Bạn đã theo đuổi việc này từ rất lâu rồi, và sẽ chẳng lạ gì khi bạn để lại ấn tượng hết sức tốt đẹp với họ. Không chỉ phấn đấu cho riêng mình, những việc bạn đang làm còn là vì lợi ích của cả cộng đồng xung quanh nữa.

Tử vi ngày 27/02/2018 Thứ Ba cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mối quan hệ của 2 bạn khá hòa hợp khi 1 nửa của bạn là người chung thủy, đáng yêu. Thế nhưng, đôi khi bạn hơi đãng trí nên không quan tâm tới 1 nửa tận tình, vì thế bạn nên tập trung vào những điều quan trọng trong cuộc sống như gia đình, bạn bè và người yêu! Họ sẽ là nguồn sức mạnh kỳ diệu cho bạn.

Hôm nay bạn tràn ngập trong tình yêu khi người thân dành sự quan tâm đặc biệt tới Bảo Bình. Hãy cứ là chính mình, vì họ yêu chính con người và dành sự tin tưởng cho bạn.

Mọi người đều đánh giá cao lời khuyên của Bảo Bình. Bạn dễ gần và sẵn sàng giải thích thắc mắc của họ nên được đồng nghiệp quan tâm và chú ý.

Tử vi ngày 27/02/2018 Thứ Ba cung Song Ngư (19/2–20/3)

Hôm nay Song Ngư khá nhạy cảm trong các cuộc trò chuyện. Bạn cảm thấy những điều mọi người nói đều có bóng dáng mình và câu chuyện của mình trong đó, nên nhiều lúc phản kháng vô cùng chủ quan. Nếu không muốn rơi vào tình trạng phiền toái, Song Ngư tốt nhất nên thư giãn đầu óc, suy nghĩ thoáng hơn nhé.

Tình hình tài chính của Song Ngư ngày 27/2/2018 không tốt. Bạn vẫn chưa thực sự có cân nhắc kĩ lưỡng trước khi quyết định đầu tư vào dự án hiện tại, vì vậy mà dù đã thực hiện được một thời gian rồi vẫn chưa thấy có dấu hiệu sinh lời.

 

Mời các bạn xem chi tiết tử vi năm 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Bình luận