12 Cung hoàng đạo Xem bói tình yêu

Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7

Đang tải...

Tình yêu của bạn trong tháng 7 sẽ diễn ra như thế nào? Kim Ngưu thăng hoa, Song Ngư bế tắc, Bọ cạp xảy ra nhiều mâu thuẫn,… Những cung hoàng đạo khác sẽ như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

du-doan-tinh-yeu-cua-12-cung-hoang-dao-trong-thang-7

Bạch Dương 

Chuyện tình cảm tháng 7 của Bạch Dương rất êm đẹp và thuận lợi. Các Bạch Dương còn độc thân có nhiều khả năng cao sẽ tìm thấy “một nửa” của mình khi đi du lịch hay tại các buổi tiệc tùng, liên hoan tụ tập. Vì thế, trong khoảng thời gian này, bạn nên ra ngoài nhiều hơn, tham gia các hoạt động xã hội và đi chơi với bạn bè thường xuyên nhé!

Tháng 7 này cũng là thời điểm phù hợp để các Bạch Dương đã kết hôn tính đến chuyện mang thai.

Kim Ngưu 

Tử vi tháng 7 của 12 cung hoàng đạo dự báo một thời kỳ thăng hoa trong tình cảm của các Kim Ngưu. Bạn trở nên cuốn hút về cả mặt ngoại hình lẫn tính cách, khiến nửa kia chết mê chết mệt bạn. Hai bạn sẽ có những phút giây nồng cháy bên nhau. Tình cảm của cả hai sẽ vô cùng sâu đậm và vững bền.

Các Kim Ngưu độc thân cũng nên cởi mở hơn trong giao tiếp khi có ai đó cố gắng làm quen với bạn. Sức hấp dẫn của bạn trong tháng này vô cùng mạnh mẽ và lôi cuốn, khiến nhiều vệ tinh đứng ngồi không yên. Hãy tận dụng lợi thế này để chọn ra mẫu người phù hợp với bản thân và bật đèn xanh cho họ nhé!

Song Tử 

Song Tử độc thân được dự đoán sẽ rơi vào lưới tình khi tham gia các khóa học ngoài giờ hoặc ở các buổi hoạt động xã hội. Tuy chưa ngay lập tức hình thành mối quan hệ yêu đương, song cả bạn và người ấy đều có thiện cảm với nhau. Hãy chậm rãi trong việc tiếp cận và tìm hiểu đối phương, mọi chuyện sẽ đâu vào đấy cả thôi. Cứ kiên nhẫn nhé!

Song Tử đang yêu và đã kết hôn thì nên cẩn thận với chuyện tình cảm của mình tháng này. Dự báo sẽ có nhiều mâu thuẫn và sóng gió xảy ra giữa bạn và người ấy, thậm chí là chia ly. Nguyên nhân cho rắc rối này có thể do việc ngoại tình đến từ một trong hai phía.

Cự Giải 

Xem bói tình yêu cho hay Cự Giải trong tháng này chỉ muốn tập trung kiếm tiền và làm việc, song bạn khó lòng thoát khỏi con mắt của Thần Tình yêu. Hàng chục cơ hội gặp gỡ được người trong mộng sẽ mở ra trước mắt bạn. Việc nắm lấy cơ hội hay bỏ qua hoàn toàn tùy thuộc vào chính bạn. Hãy cân nhắc và suy nghĩ cho kỹ nhé bởi không phải lúc nào những cơ hội tình yêu như thế này sẽ đến với bạn đâu.

Sự lãng mạn không nằm trong từ điển tình yêu của các Cự Giải đã kết hôn trong tháng này. Vấn đề tài chính là một trong những mối quan tâm bậc nhất của hai bạn hiện nay. Cũng may, dù có mải mê kiếm tiền, bạn và đối phương vẫn luôn sát cánh bên nhau, ủng hộ và truyền động lực cho nhau.

Sư Tử 

Đây không phải là tháng thuận lợi để các Sư Tử đang yêu và đã kết hôn tính chuyện kết hôn hay sinh con đẻ cái. Ngay cả những cặp đôi muốn chia tay hay ly dị cũng cần suy xét lại bởi đây có thể là quyết định vội vã, sai lầm. Tốt nhất hãy lùi lại mọi quyết định vào tháng sau!

Các Sư Tử độc thân thì nên chuẩn bị tinh thần nhận được tin vui trong tình yêu đi nhé. Khả năng cao bạn sẽ tìm thấy tình yêu của đời mình trong tháng 7 này. Mọi chuyện sẽ phát triển rất tự nhiên và thuận lợi. Việc bạn cần làm chỉ là mở rộng lòng mình để đón nhận tình cảm của đối phương thôi.

Xử Nữ 

Xử Nữ đang yêu nên chuẩn bị trước tâm lý cho những thay đổi vô cùng tiêu cực trong mối quan hệ tình cảm lãng mạn. Sẽ có một thời khắc mà bạn buộc phải lựa chọn giữa sự nghiệp và “người ấy” nhưng dù kết quả có như thế nào đi chăng nữa thì mức độ tổn thương mà bạn phải gánh chịu là ngang nhau.

Mặt khác, chuyện tình cảm của các Xử Nữ đã kết hôn tương đối tốt, cuộc sống gia đình của bạn vào thời điểm này đang khá ổn định.

Thiên Bình 

Tử vi năm 2017 dự đoán tháng 7 này sẽ là khoảng thời gian tiêu cực trong chuyện tình cảm của những cặp đôi sinh ra dưới chòm sao Thiên Bình. Sẽ có rất nhiều thử thách khó khăn xảy ra trong tình yêu của bạn. Có vẻ như đối phương đang gặp một số rắc rối nào đó, đây chính là nguyên nhân gián tiếp làm ảnh hưởng xấu đến tình cảm của cả hai.

Những cặp đôi đã kết hôn cũng sẽ phải trải qua khoảng thời gian vô cùng stress vì những mâu thuẫn trong gia đình và chuyện con cái.

Bò Cạp 

Bò Cạp đã kết hôn nảy sinh nhiều mâu thuẫn khi phải cân bằng giữa sự nghiệp và trách nhiệm gia đình. Bạn có một núi công việc đồ sộ cần giải quyết trong tháng này nhưng cũng cần để mắt và giải quyết vô số rắc rối gia đình. Dự đoán, tháng này sẽ là tháng vất vả cho bạn. Hãy cố gắng nhé!

Các Bò Cạp độc thân có thể gặp được “nửa kia” của mình và có khả năng nhận được hậu thuẫn trong sự nghiệp từ họ. Đó có thể là đối tác làm ăn của công ty bạn, hay cấp trên của bạn cũng nên.

Nhân Mã 

Tuyệt vời là từ duy nhất để diễn tả chuyện tình cảm của các Nhân Mã đang yêu từ đầu tháng cho tới ngày 23 tháng này. Sau ngày này, bạn nên cẩn thận bởi một số rắc rối sẽ phát sinh và gây ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ yêu đương của bạn đó. Chớ có nổi nóng và mất bình tĩnh nhé! Đây chỉ là chuyện nhỏ nhặt thường xuyên xảy ra giữa các cặp đôi mà thôi. Cố gắng giải quyết êm xuôi thay vì hờn dỗi và buông tay nhau nhé!

Bạn bè sẽ là ông tơ bà nguyệt giúp bạn tìm thấy “mẫu người yêu lý tưởng” trong tháng này. Hãy nhờ họ giới thiệu bạn bè hay người quen cho mình nhé! Ngoài ra, bạn cũng có thể gặp được “một nửa” của mình ở những địa điểm như đền chùa, trường học, hay đi du lịch nước ngoài.

Ma Kết 

Ma Kết độc thân có thể bất ngờ chạm trán nửa kia ở ngay tại nơi làm việc của mình, bệnh viện hay tại các phòng tập gym, yoga trong tháng này. Do đó, bạn nên chuẩn bị trước tâm lý và sẵn sàng rơi vào lưới tình bất cứ khi nào có thể đi nhé!

Các Ma Kết đang yêu trở nên khá nhạy cảm trong chuyện yêu đương. Bạn hay lo nghĩ vu vơ và lo sợ về viễn cảnh tiêu cực có thể xảy ra với tình yêu của bạn và người ấy. Rất may, triệu chứng này chỉ xảy ra trong khoảng nửa tháng đầu. Bạn sẽ sớm lấy lại sự cân bằng về mặt tinh thần và vui vẻ bên đối phương.

Đang tải...

Bảo Bình 

Chuyện tình cảm của các Bảo Bình đang yêu và đã kết hôn trong tháng này chủ yếu xoay quanh vấn đề thể xác và phòng the. Cảm xúc và sự thấu hiểu giữa hai người dường như đã mất đi. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến nhiều cuộc cãi vã vì những lý do vặt vãnh giữa bạn và đối phương. Đã đến lúc hai bạn cần ngồi xuống dành thời gian nói chuyện với nhau thay vì ở trên giường rồi đó.

Các Bảo Bình độc thân khá tích cực và hăng hái trong việc tham gia các hoạt động xã hội và các buổi tiệc tùng. Nhờ vậy, bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với những đối tượng khác giới và khả năng cao có thể tạo dựng các mối quan hệ tình cảm với ai đó trong những lần gặp gỡ này. Cứ tự tin thể hiện cá tính của mình nhé! Bạn sẽ gây được ấn tượng mạnh với người ta đó.

Song Ngư 

Các Song Ngư đang yêu cảm thấy chuyện tình cảm của mình đang dần bế tắc. Bạn thấy mối quan hệ này sẽ chẳng đi đến đâu cả, trái ngược hoàn toàn với điều mà bạn hằng mong muốn là một tình yêu dài lâu và bền vững, trong đó cả hai hoàn toàn nghiêm túc và có ý định đi tới hôn nhân. Hãy làm rõ ràng mọi chuyện trước khi quá muộn nhé! Nếu thực sự không thể cứu vãn nổi, hai bạn nên chấp nhận thực tế và giải thoát cho nhau.

Các Song Ngư độc thân có thể sẽ làm quen được với ai đó khá phù hợp với mình qua mai mối gia đình hoặc tại các buổi liên hoan, hội nghị từ đầu tháng cho tới ngày mùng 8 này. Hãy tận dụng khoảng thời gian này tích cực tham gia các hoạt động tập thể nhé!

Đang tải...

Bình luận