12 Cung hoàng đạo Xem bói tình yêu

Top 5 cung hoàng đạo được hưởng trái ngọt tình yêu vào tháng 7

Đang tải...

Chuyện tình cảm trong tháng 7 của những cung hoàng đạo này sẽ khiến mọi người phải ghen nổ đom đóm mắt vì độ ngọt ngào và lãng mạn của nó. Hãy xem đó là những cung hoàng đạo nào?

top-5-cung-hoang-dao-duoc-huong-trai-ngot-tinh-yeu-vao-thang-7

Song Tử (22/5 – 21/6)

Những hiểu lầm, mâu thuẫn của hai bạn trong thời gian qua được giải quyết một cách êm đẹp. Nhờ đó, hai bạn cũng hiểu nhau nhiều hơn. Và sau đó là khoảng thời gian tuyệt vời thật ngọt ngào và lãng mạn của hai bạn. Mọi người sẽ phải ghen tỵ vì những cử chỉ yêu thương, quan tâm và chăm sóc mà hai bạn dành cho nhau. Còn với những Song Tử còn độc thân, tháng 7 sẽ đem đến cho bạn vô số cơ hội gặp được người trong mộng của mình, đặc biệt là vào đầu tháng 7, hãy tận dụng và nắm bắt thời cơ nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi tháng của 12 cung hoàng đạo cho biết, Sư Tử sẽ được đắm chìm trong những cung bậc cảm xúc tuyệt vời nhất của tình yêu. Những kỳ vọng trong tình yêu của bạn đều sẽ được đáp ứng một cách hoàn toàn. Còn những bạn độc thân, sẽ có vô vàn cơ hội để bạn gặp gỡ và làm quen với các đối tượng mới. Bạn rất có thể sẽ tìm được một nửa kia thích hợp của mình trong số đó. Cần nắm lấy cơ hội ngay khi tìm được người đó. Hãy cởi mở và bắt đầu những mối quan hệ bằng cách chủ động trò chuyện Sư Tử nhé!

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Đang tải...

Dù trước đó đã xảy ra hiểu lầm gì, thì trong tháng này Thiên Bình đều gỡ bỏ hết được và đón chào một tháng 7 đầy hạnh phúc. Bạn và đối phương vẫn sẽ tiếp tục chìm trong ngọt ngào, sẽ có những lần hẹn hò, những kỉ niệm và cả một vài giận dỗi nho nhỏ. Đừng quá lo lắng hay kịch tính hóa mọi chuyện, những hiểu lầm sẽ giúp hai bạn hiểu hơn về nhau và dần học cách tha thứ cho đối phương. Mặt khác, những vấn đề trong gia đình cũng sẽ lần lượt được giải quyết trong tháng 7. Chúc mừng Thiên Bình nhé!

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Xem bói tình duyên tiết lộ Bọ Cạp sẽ được đoán rất nhiều may mắn về tình duyên ngay từ những ngày đầu tiên của tháng 7. Đối với các cặp đôi, hai bạn sẽ tận hưởng quãng thời gian ngọt ngào bên nhau, mối quan hệ sẽ nồng nàn hơn, đầy bất ngờ và thú vị hơn bao giờ hết. Với các Bọ Cạp còn độc thân, bạn được trao nhiều cơ hội để thể hiện bản thân cũng như tìm kiếm cho mình thêm nhiều mối quan hệ mới, bạn đáng yêu, hài hước và đầy sức hút, đừng lo ngại mà cứ tự tin tiến vào mối quan hệ nhé!

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Một tháng tràn ngập “sắc hồng” đang đón chào Nhân Mã. Chuyện “tim mạch” của bạn đang phát triển thuận lợi, hai bạn có nhiều dự định táo bạo và muốn được chia sẻ với nhau. Với tài chính dồi dào, Nhân Mã rất có thể sẽ có một chuyến du lịch ngắn ngày cùng người thương vào tháng này. Đối với Nhân Mã còn độc thân, bạn sẽ có những ngày đầy hứng khởi và bận rộn, bạn hoàn toàn có thể mong đợi đến những khoảng thời gian ngọt ngào nhất trong tháng này.

Đang tải...

Bình luận