Uncategorized

Giải mã giấc mơ – Những giấc mơ cảnh báo điềm xấu

Đang tải...

Giải mã giấc mơ đi tìm ý nghĩa của những điều bạn thấy trong giấc mơ của mình. Có những giấc mơ báo hiệu điềm tốt lành, nhưng cũng có những giấc mơ cảnh bảo điềm xấu, cần hết sức cẩn thận.

Đang tải...

Dưới đây là những giấc mơ cảnh báo điềm gở bạn nên cẩn thận

Mơ thấy bóng tối

Khi bạn nằm mơ thấy mình đang một mình trong bóng tối điều đó báo hiệu rằng bạn sắp gặp phải chuyện khiến bạn phải chịu oan ức. Vì vậy bạn nên cẩn thận với tất cả những việc mà bạn đang làm, cẩn thận với những người đang có ý đồ muốn đổ hết mọi lỗi lầm lên bạn.

giai-ma-giac-mo-nhung-giac-mo-canh-bao-diem-xau

Giấc mơ liên quan đến sự nghiệp

Mộng thấy mặt trời mặt trăng cùng xuất hiện, sẽ bị bạn bè lừa gạt, hay bị thị phi. Thấy người tàn tật, sẽ phải vất vả hơn, thấy người chết khóc, việc đang mong sẽ không thành. Thấy để tên trên bảng, nguyện vọng không toại. Thấy nuôi chó, sẽ có tranh chấp, bất hòa. Thấy quất ngựa đi, sẽ gặp trở ngại. Thấy ngồi trên cây, điềm của thất bát. Thấy bỗng nhiên không thấy đường đi, nguyện vọng khó toại. Đường đi khúc khuỷu quanh co, sẽ gian lao vất vả hơn. Thấy cùng đánh cờ với người khác, sẽ gặp trở ngại. Phụ nữ mơ thấy hành vi tình dục với người khác, sẽ có việc thị phi. Thấy bị người lấy cắp, việc có nhiều gập ghềnh. Thấy nước thuỷ triều dâng, sự nghiệp luôn bị trắc trở. Thấy núi lở, mọi việc đều không thành tựu. Thấy trôi xuôi dòng, có nhiều việc buồn phiền…

Mơ thấy tiền

Mơ thấy tiền bạc từ trên trời rơi xuống, sẽ có tổn thất ngoài ý muốn.Thấy “đi lại” với nữ giới, sẽ có thể phá sản. Thấy trở thành nhà triệu phú, sẽ tổn thất tiền tài. Thấy giành được tiền ở sòng bạc, sẽ mất tiền tài. Thấy hoa hồng khắp mọi nơi, tiền tài sẽ bị mất lớn. Thấy đưa đám ma, sẽ có thể tán tài. Thấy xuống núi, việc buôn bán không thành. Thấy nằm ngủ trên tàu thuyền, nhất định gặp trộm cướp. Thấy nhặt được tiền, nhất định gặp tổn thất…

Mơ bị người yêu bỏ rơi

Mơ thấy bạn bị người yêu bỏ rơi nghĩa là bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở và không ai có thể giúp được bạn, chỉ có thể một mình bạn tự lực cánh sinh.

Mơ thấy người tình, tình yêu có trắc trở. Thấy ăn quả lê, vợ chồng sẽ phân ly. Thấy liễu rủ, sẽ có chuyện ngoại tình. Thấy áo lót của phụ nữ, chắc chắn có gian tình.

Giải mã giấc mơ thấy Địa danh

Mơ về một địa điểm gắn liền với thời ấu thơ là ám hiệu ngầm khuyên bạn nên nhìn về một điều đã xảy ra khi bạn còn nhỏ. Nếu địa điểm đó gợi lại khoảng thời gian cha mẹ bạn li hôn, có thể giấc mơ khuyên bạn nên rút ra bài học từ những mâu thuẫn của họ để giữ gìn các mối quan hệ hiện tại.

Mơ thấy răng bị gãy, rụng hoặc cắt tóc

Trong giấc mơ bạn thấy mình bị gãy hoặc rụng răng, rụng tóc nhưng lại không chảy máu, điều đó ám chỉ trong gia đình của bạn có thể sắp xảy ra chuyện không may. Bởi vì răng và tóc là những bộ phận trên cơ thể người nếu khi nó gặp thương tổn điều đó nghĩa là những thương tổn ấy có liên quan đến gia đình bạn. Sức khỏe, tiền bạc có thể là những vấn đề xảy ra. Nên bạn hãy cẩn trọng nhé.

Đang tải...

Bình luận