Phong thủy

Kể tên những loài cây hợp với người mệnh Thổ giúp chiêu tài, đón lộc

Đang tải...

Những người mệnh Thổ nên sử dụng loài cây nào giúp chiêu tài, đón mệnh. Cùng boi.vn tìm hiểu những loài cây hợp mệnh Thổ qua bài viết sau đây nhé.

Trang trí cây xanh trong nhà giúp thanh lọc bầu không khí trong lành, tươi mát, sinh động cho ngôi nhà. Cây xanh cung mang trong mình ý nghĩa phong thủy, giúp tăng vượng khí và vận may cho gia đình. Vì thế, trồng cây trong nhà phải hợp với phong thủy của mỗi người.

Kể tên những loài cây hợp với người mệnh Thổ giúp chiêu tài, đón lộc

Kể tên những loài cây hợp với người mệnh Thổ giúp chiêu tài, đón lộc

Người mệnh thổ nên trồng những loại cây có tán lá phủ rộng, màu xanh để làm cây trang trí trong nhà. Khi lựa chọn cây đặt trong nhà, chúng ta phải lựa chọn cây có kích cỡ phù hợp với không gian ngôi nhà của gia chủ .

Đang tải...

Bản mệnh sở hữu ngôi nhà có diện tích nhỏ nên chọn cây cảnh quá to và rậm rạp sẽ làm giảm ánh sáng chiếu cũng như không gặp được nhiều may mắn. Những loại chậu cây treo trên cao cũng là gợi ý dành cho gia chủ mệnh Thổ.

Những người mệnh Thổ có tính tương trợ và trung thành khá cao. Với bản tính khá thực tế, thích kiên trì vì vậy họ luôn là chỗ dựa vững chắc cho người thân trong gia đình. Người mệnh Thổ có tính kiên nhẫn và khá vững vàng, với một sức mạnh nội tâm cao, giao tiếp rộng. Chính vì những điểm nói trên nên khi lựa chọn cây cảnh cho người mệnh Thổ bạn nên lựa chọn trồng cây từ đất hơn là cây thủy sinh.

Xem thêm boi bai qua bài viết này để xem vận trình của bạn cùng gia đình trong năm nay làm việc có thuận không nhé.

Kể tên những loài cây hợp với người mệnh Thổ giúp chiêu tài, đón lộc

Cây hợp với người mệnh Thổ- Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ được xem là vua của những loài cây lọc không khí, cây rất dễ trồng và chăm sóc. Cây thích nghi khá tốt với điều kiện thiếu nước và thiếu ánh sáng , cây phát triển khá tốt. Cây có tác dụng tích cực trong việc loại bỏ formaldehyde, benzene, trichloroethylene ở nhà hay văn phòng. Đặc biệt vào ban đêm, cây cũng giúp hấp thụ carbon dioxide và “nhả” khí oxy. Ngoài ra, bạn cũng nên đặt cây này trong phòng có nhiều máy in, máy tính vì cây có khả năng khử được từ tính phát ra từ các thiết bị điện tử trên.

Kể tên những loài cây hợp với người mệnh Thổ giúp chiêu tài, đón lộc

Kể tên những loài cây hợp với người mệnh Thổ giúp chiêu tài, đón lộc

Cây hợp với người mệnh Thổ- Cây hồng môn

Cây Hồng Môn mọc thành bụi nhỏ với thân cứng. Lá Cây Hồng Môn có màu xanh thẫm, hình trái tim và hoa hồng môn có màu đỏ hoặc màu hồng, trắng. Tuy nhiên bạn là người mệnh Thổ thì nên chọn Cây Hồng Môn có hoa màu đỏ hoặc hồng sẽ tốt hơn. Cây Hồng Môn thường được đặt trong phòng làm việc, bàn ăn, bàn trà, quầy lễ tân, bàn thu ngân, kệ tivi, giá sách, hoặc bàn học tạo không khí làm việc hứng khởi, giảm stress, tăng hiệu quả công việc, kích thích khả năng sáng tạo của nhân viên. Một loài cây vừa mang ý nghĩa nhân văn, công năng hiệu quả, hội tụ nhiều ưu điểm rất phù hợp với thế giới hiện đại.

Cây hợp với người mệnh Thổ- Cây sen đá

Màu nâu của Sen đá đem đến sự an toàn cho người mệnh Thổ, thích hợp với những người đang muốn phát triển một mối quan hệ mới. Bản thân Sen Đá Nâu là loài thực vật mang trong mình sức sống mãnh liệt và biểu tượng cho tình yêu, tình bạn bất diệt với thời gian.

Cây hợp với người mệnh Thổ- Cây vạn niên thanh

Cây vạn niên thanh có khả năng lọc sạch không khí, khử bớt các khí độc do môi trường hoặc các bức xạ từ các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính… Bên cạnh đó, loại cây này cũng có khả năng thanh lọc benzene và formaldehyde hiệu quả, ngoài ra cây cũng có thể sinh trưởng tốt trong môi trường ít ánh sáng. Chính vì vậy, vạn niên thanh được xếp loại là một trong những loại cây có khả năng hấp thụ độc tố tốt nhất

Trên đây là những gợi ý về loại cây hợp với người mệnh Thổ. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp ích được cho bạn đọc

Xem ngay bài viết này nếu bạn muốn xem bói vận mệnh của mình cùng gia đình nhé.

Đang tải...

Bình luận