Chuyện lạ

Hưởng thụ thú vui thăm rừng ngắm biển ngay trong nhà

Đang tải...

Các khu căn hộ và khách sạn cao cấp Rosemont nổi tiếng không chỉ gây ấn tượng với mức độ sang chảnh mà còn là cao ốc đầu tiên trên thế giới sở hữu một khu rừng trong nhà.

Thành phố Dubai ngày càng trở nên nổi tiếng với những cuộc ăn chơi xa xỉ, mảnh đất thiên đường bậc nhất của các đại gia trên toàn thế giới. Những chiếc siêu xe mạ vàng đỗ dọc các con phố, động vật hoang dã được coi như thú cưng, hay cảnh sát di chuyển bằng Ferrari là “chuyện thường ngày ở huyện”. Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng xa hoa lạ đời của các cậu ấm cô chiêu trong hội con nhà giàu, khu chung cư – khách sạn cao cấp The Rosemont mới đây đã ra đời.

can-ho-cao-cap

can-ho-cao-cap

Tọa lạc ngay tại quận Al Thanyah, khu tổ hợp xa xỉ này có tổng diện tích lên tới hơn 102 nghìn mét vuông, bao gồm hai tòa tháp đôi chọc trời trên một trung tâm thương mại rộng lớn. Tòa tháp thứ nhất cao 53 tầng, được sử dụng làm khách sạn cao cấp với 448 căn phòng sang trọng. Tòa tháp còn lại với độ cao 55 tầng bao gồm 280 căn hộ được trang bị những dịch vụ hưởng thụ xa hoa như spa, phòng tắm hơi hay bể bơi.

Đang tải...

Không chỉ gây ấn tượng với trị giá 550 triệu USD (khoảng 12 nghìn tỷ VND), The Rosemont còn đi tiên phong, trở thành chung cư đầu tiên trên thế giới sở hữu một khu rừng và một bãi biển không cát. Khu rừng nhiệt đới trong nhà có diện tích gần 7 nghìn mét vuông chính là nơi tọa lạc của một bể bơi và một quán cafe sang trọng. Bên cạnh đó, những dịch vụ ăn chơi như câu lạc bộ đêm, khu trò chơi công nghệ cao, khu bowling và một bể bơi tầng thượng “bơi giữa bầu trời Dubai” luôn sẵn sàng phục vụ các đại gia.

Đang tải...

Bình luận