Cung hoàng đạo Kim Ngưu Xem bói tình yêu

Kết hôn với nữ Kim Ngưu, nàng sẽ là hậu phương vững chắc

Đang tải...

Kết hôn với một nàng Kim Ngưu, anh sẽ có một cô vợ tận tụy, chăm chỉ và đảm đang. Nàng sẽ luôn đảm bảo ngôi nhà của anh thơm phức mùi bánh nướng và lũ trẻ thì luôn khỏe mạnh, sạch sẽ.

Phụ nữ Kim Ngưu yêu gia đình của mình, vì vậy cả cuộc đời em có thể dành để cống hiến cho gia đình. Nhìn thấy chồng con khỏe mạnh, hạnh phúc chính là niềm vui lớn nhất của Kim Ngưu. Kết hôn với em, anh sẽ luôn được thiết đãi bởi những bữa tốt ngon tuyệt, quần áo của anh sẽ luôn được là lượt chỉnh chu và những đứa trẻ sẽ luôn sạch sẽ, tinh tươm. Ngôi nhà của Kim Ngưu luôn ấm áp và tràn ngập tiếng cười.

Là một trong ba cung Đất, Kim Ngưu là những người thực tế điển hình. Em sẽ không bao giờ mơ mộng những chuyện thần tiên không có thật. Đối với em sự ổn định, chắc chắn có giá hơn rất nhiều mấy giấc mộng phù phiếm.

Kết hôn với một nàng Kim Ngưu, anh sẽ không bao giờ cần lo lắng về chuyện tiền bạc. Em có khả năng quản lí tài chính một cách tài tình. Em sẽ luôn biết phải chi tiêu thế nào cho phù hợp và luôn biết để dành tiền lo sẵn cho tương lai.

Đang tải...

Kim Ngưu không phải kiểu phụ nữ lãng mạn. Vì vậy em sẽ không bao giờ nói với anh mấy câu yêu đương lãng mạn, sến sẩm. Thay vào đó em sẽ thể hiện tình yêu của mình bằng việc quan tâm, chăm sóc cho anh mỗi ngày. Em sẵn lòng trở thành hậu phương vững chắc để ủng hộ và giúp đỡ anh trong công việc.

Phụ nữ Kim Ngưu điềm tĩnh, chín chắn và dễ chịu. Em sẽ không bao giờ khiến anh phiền lòng bằng mấy trò hờn ghen trẻ con. Em cũng ít khi phàn nàn, hay càu nhàu như một bà cô khó tính.

Ngay cả khi anh không chịu làm việc nhà thì em cũng có thể làm giúp anh. Sống với em, anh sẽ luôn được thoải mái và dễ chịu.

Em cũng sẽ yêu quý gia đình của anh giống như gia đình của em. Em biết rằng những người thân có ý nghĩa rất lớn với anh nên em sẽ không bao giờ đối đầu với họ. Cưới một nàng Kim Ngưu, anh sẽ chẳng phải lo chuyện phải lựa chọn giữa vợ hay mẹ. Em sẽ biết cách cư xử khéo léo để gia đình anh cũng sẽ yêu mến em.

Kim Ngưu cũng là cung hoàng đạo chung thủy nhất trong 12 cung. Một khi đã quyết định gắn bó cả đời với anh, em sẽ không bao giờ thay lòng, đổi dạ. Em sẽ ở bên cạnh bất kể anh thành công hay thất bại, bất kể anh khỏe mạnh hay ốm đau. Lời thề hôn nhân của Kim Ngưu vững chắc như ngọn núi không thể lay chuyển.

Tất cả sự tận tụy và tình yêu của Kim Ngưu chỉ mong đổi lấy sự chung thủy của anh. Em cần cảm giác an toàn và vững chắc. Vì vậy em sẽ không thể vui vẻ nếu thấy anh nói chuyện ngọt ngào hay nhìn theo một bóng hồng nào đó.

Kim Ngưu ít khi nổi giận nhưng một khi để em nổi nóng thì mọi chuyện sẽ rất khủng khiếp. Anh chắc chắn không bao giờ muốn chứng kiến điều đó đâu nên hãy giữ trái tim của mình chung thủy với mình em nha.

Một điểm yếu khác của Kim Ngưu là sự cứng đầu và bảo thủ. Em sẽ bảo vệ ý kiến của mình đến cùng. Vì vậy anh không bao giờ nên khơi mào bất cứ một cuộc tranh luận nào với em cả. Em sẽ không bao giờ chịu thua đâu. Và những lúc đấy anh nên là người xuống nước trước, nhường em một chút để nhà cửa được hòa bình, ấm êm.

Đang tải...

Bình luận