12 Cung hoàng đạo Xem bói tình yêu

Chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 12/03 đến 18/03/2018

Đang tải...

Tuần mới 12 cung hoàng đạo sẽ có biến động gì trong tình cảm?  Chiêm tinh dự báo Bò Cạp ghen tuông, kiểm soát thái quá, Bảo Bình có thể nảy sinh tình cảm với người ngoại quốc hoặc ai đó khi đang đi du lịch…

Bạch Dương

Các Bạch Dương độc thân có khả năng sẽ hình thành tình yêu từ các mối quan hệ đi lên từ tình bạn. Hãy để ý những người bạn xung quanh mình bởi rất có khả năng hai bạn sẽ rơi vào lưới tình với nhau lúc nào không hay biết đấy. Nếu thực sự xảy ra, bạn nên nắm bắt cơ hội nhưng cũng đừng quá vội vàng, cứ để tình cảm phát triển tự nhiên. Các Bạch Dương đang yêu và đã kết hôn nên hạ thấp cái tôi và sự mẫn cảm của mình xuống, đừng cố phức tạp hóa mọi chuyện nếu không muốn hôn nhân/tình yêu của mình đổ vỡ.

Kim Ngưu

Kim Ngưu đang yêu có thể cảm thấy sự khác biệt trong quan điểm, phong cách sống giữa bạn và người yêu. Người ấy luôn nhiệt tình, cởi mở và năng động còn bạn lúc nào cũng trầm lắng, chậm rãi và khó mở lòng. Sự khác biệt này sẽ khiến bạn đôi khi phải suy nghĩ và cảm thấy xa cách với nửa kia. Các Kim Ngưu độc thân có vận đào hoa khá tốt trong tuần này. Bạn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, tỏ tình từ các đối tượng tiềm năng. Tuy nhiên, bạn có khả năng chọn nhầm đối tượng, bỏ lỡ nhân duyên tốt.

Song Tử

Song Tử đang yêu may mắn nhận được nhiều hành động quan tâm và tình cảm chân thành từ nửa kia. Người ấy rất khoan dung, nhẫn nhịn, nhưng bạn không nên được nước lấn tới kẻo có ngày “con giun xéo mãi cũng quằn” đấy nhé! Các Song Tử độc thân tạm thời nhân duyên vẫn chưa tới, nên chịu khó nhờ bạn bè, gia đình giới thiệu mai mối. Ngoài ra, bạn nên đề phòng, không nên lơ là mất cảnh giác trước những lời tán tỉnh qua đường của những kẻ trăng hoa.

Cự Giải

Chuyện tình cảm tuần này của Cự Giải vô cùng tốt đẹp. Nếu đang yêu hoặc đã kết hôn, mối quan hệ của bạn và đối phương tiến triển êm đềm và hạnh phúc, đôi khi có thể xảy ra cãi vã nhỏ, nhưng điều này sẽ khiến cuộc sống hài hòa gắn bó hơn. Các Cự Giải độc thân cũng sẽ có cơ hội gặp được một người chân thành, xứng đáng để tin tưởng trong tuần này. Tất nhiên, bạn không nên tiến đến quá vội vàng, hãy tìm hiểu từ từ và đừng tỏ ra quá vồ vập.

Sư Tử

Các Sư Tử đang yêu đang rất hạnh phúc với chuyện tình cảm hiện tại. Bạn nhận được sự tôn trọng, tình yêu thương chân thành từ nửa kia và ngược lại bạn cũng sẵn sàng cho đi tình cảm của mình vô điều kiện. Trái lại, các Sư Tử độc thân tỏ ra khá lúng túng trong việc xác định tình cảm của mình với đối tượng khác giới. Một số Sư Tử có thể đang dành cảm xúc đặc biệt cho ai đó nhưng lại không dám chắc đây có phải tình yêu hay không.

Xử Nữ

Các Xử Nữ đã kết hôn sẽ có đời sống gia đình hài hòa, êm ấm, khiến bạn cảm thấy tự tin vào tương lai. Trong khi đó, các Xử Nữ đang yêu cũng nhận được sự đồng thuận từ phía người thân về mối quan hệ của mình với đối phương. Đối với các Xử Nữ độc thân, bạn cũng sẽ cảm thấy có chút khác lạ và bất ngờ khi dường như một người bạn đã quen từ lâu bỗng tỏ ra có tình ý với bạn. Tuy nhiên, đừng vội lên tiếng xác nhận kẻo lại bị ăn “dưa bở”. Cứ từ từ theo dõi thái độ và hành động của người ta đã nhé!

Thiên Bình

Trong tuần này, các Thiên Bình đang yêu bỗng có dấu hiệu hạ nhiệt trong tình cảm. Sự trầm tĩnh, thiếu nhiệt huyết khi ở bên nhau của bạn có thể khiến đối phương cảm thấy bạn đang lạnh nhạt với anh/cô ấy do không còn tình cảm nữa hoặc đang giận dỗi, khó chịu. Các Thiên Bình độc thân trong lòng đang rất khao khát muốn tìm người yêu. Tuy nhiên, dù đã cố gắng tiếp xúc với nhiều đối tượng khác giới nhưng bạn vẫn chưa tìm được ai thực sự “ăn ý” với mình.

Bọ Cạp

Trong tuần này, Bò Cạp đang yêu có xu hướng ghen tuông rõ ràng hoặc có dấu hiệu kiểm soát người yêu thái quá, khiến nửa kia cảm thấy gò bó, bực bội, dễ xảy ra mâu thuẫn. Bạn cần điều chỉnh lại suy nghĩ và hành động của mình, tránh để rạn nứt tình cảm vì sự nghi ngờ vô căn cứ của bản thân. Các Bò Cạp đang độc thân có khả năng gặp được người khiến bạn rung động trong một tình huống lãng mạn.

Đang tải...

Ma Kết

Chuyện tình cảm của Ma Kết độc thân trong tuần này hứa hẹn sẽ có sự thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp, vận tình duyên vô cùng hứa hẹn với xác suất tìm thấy bạn tình là vô cùng cao. Với các Ma Kết đang yêu, bạn cần học cách nhẫn nhịn, biết đặt mình vào hoàn cảnh người khác để suy nghĩ, như vậy mới tìm được tiếng nói chung trong tình yêu.

Nhân Mã

Tuần này, các Nhân Mã độc thân sẽ có nhiều cơ hội thoát ế, gặp gỡ được đối tượng khác giới đầy tiềm năng thông qua mai mối từ bạn bè, người thân. Hãy chú ý đến ngoại hình và năng cười nói thân thiện để tạo ấn tượng tốt nhé! Các Nhân Mã đang yêu hoặc đã lập gia đình sẽ có tranh cãi nhỏ với đối phương trên lĩnh vực tiền bạc và phân công việc nhà.

Bảo Bình

Các Bảo Bình độc thân có thể gặp được mối lương duyên bất ngờ với người nước ngoài hoặc một cuộc chạm trán thú vị với ai đó sẽ khiến con tim của bạn xao xuyến khi đi du lịch. Nếu có lỡ cảm nắng người ta, bạn không cần đắn đo suy nghĩ quá nhiều, cứ để tình cảm phát triển tự nhiên và đi theo tiếng gọi của con tim. Các Bảo Bình đang yêu dù khá bận rộn với hàng đống kế hoạch trong công việc/học tập nhưng luôn cố gắng dành thời gian quan tâm đến nửa kia, khiến đối phương vô cùng cảm kích.

Song Ngư

Các Song Ngư đang yêu hoặc đã kết hôn có khả năng khiến người yêu/bạn đời phải bực bội, cáu giận vì tính khí khó chiều của mình. Bạn nên tiết chế tính thói đỏng đảnh, lười biếng của mình lại nếu không muốn có ngày “cơm không lành, canh không ngọt” với đối phương. Với các Song Ngư độc thân, dù là nam hay nữ, nếu đang để mắt đến ai đó, bạn nên can đảm thể hiện thổ lộ tình cảm với đối tượng trong lòng.

Đang tải...

Bình luận