Cung hoàng đạo Bạch Dương Xem bói tình yêu

Kết hôn với nữ Bạch Dương, nàng sẽ là ngọn lửa sưởi ấm trái tim bạn

Đang tải...

Phụ nữ Bạch Dương nổi tiếng với sự quyến rũ và nồng nhiệt. Nếu nàng làm vợ anh, nàng sẽ mang đến cho anh tình yêu ấm áp và rực rỡ.

Nếu kết hôn với một nàng Bạch Dương, anh đã có món quà tuyệt vời nhất thế gian. Em sẽ yêu anh ngay cả khi chúng ta đã sống với nhau hàng chục năm trời. Tình yêu của em sẽ không bao giờ biến mất. Nó sẽ mạnh mẽ và cuồng nhiệt theo từng năm tháng chúng ta ở bên nhau.

Một nàng Bạch Dương yêu thích sự mới lạ và bất ngờ. Vì vậy sống chung với em, anh sẽ không bao giờ lo lắng phải sống một đời tẻ nhạt, buồn chán. Em sẽ đảm bảo cho anh luôn được tắm trong niềm vui và tiếng cười.

Em ít khi phàn nàn về mọi thứ. Em cũng không ủ dột, buồn bã như những cô nàng cung nước. Em cũng chẳng khắc khổ, nghiêm túc quá mức như những cô nàng cung Lửa. Cuối cùng thì em nồng nhiệt chứ không hờ hững như mấy nàng cung Khí phù phiếm. Cuộc sống hôn nhân của Bạch Dương hầu như tràn đầy năng lượng tích cực và lạc quan.

Phụ nữ Bạch Dương nổi tiếng với sự mạnh mẽ và độc lập. Điều đó có nghĩa là em sẽ chẳng bám dính lấy anh, nhờ anh làm hết mọi việc trong nhà. Em có thể tự lo được mấy cái bóng đèn hỏng hay là đường ống nước bị rò rỉ. Anh có thể yên tâm làm việc mà chẳng cần lo lắng về nhà cửa.

Các cô nàng khác có thể chẳng biết tí tẹo gì về thể thao nhưng Bạch Dương thì trái ngược hoàn toàn. Em yêu thể thao và em có thể bàn luận với anh về bất cứ trận bóng đá hay cầu thủ nào. Em cũng sẵn sàng cùng anh thức thâu đêm để cổ vũ đội tuyển anh yêu thích. Đó là một điểm tuyệt vời mà mọi ông chồng đều hài lòng khi có một cô vợ Bạch Dương.

Phụ nữ Bạch Dương nói chung là người khá sở hữu. Em sẽ không thể chấp nhận bất cứ hành động tán tỉnh phụ nữ nào của anh. Ngay cả việc anh liếc nhìn theo một bóng hồng xinh đẹp cũng có thể khiến em nổi giận đùng đùng. Em cũng có thể sẵn sàng gọi điện cho anh hàng chục cuộc nếu anh về nhà muộn mà không có lý do chính đáng. Bởi vậy nếu muốn giữ hạnh phúc yên ấm anh phải nhớ không bao giờ được khiến em ghen.

Tuy nhiên, sở hữu người khác là thế em lại không muốn bị kiểm soát. Em sẽ không thoải mái khi anh ghen tuông với em đâu. Anh phải hiểu rằng Bạch Dương là người chung thủy nhất thế gian. Chỉ cần anh còn yêu em thì tình yêu em dành cho anh sẽ không bao giờ bị san sẻ.

Thật ra em không thích công việc nhà cho lắm. Em vẫn có thể chuẩn bị cho anh những bữa tối ngon lành, dọn dẹp nhà cửa gọn gàng hay là chăm sóc lũ trẻ. Tuy nhiên, cuộc sống của em không chỉ quanh quẩn quanh căn bếp. Em yêu công việc của mình và sẽ hết mình vì đam mê. Sự nghiệp là niềm vui, lẽ sống của em. Vì thế anh hãy ủng hộ và cổ vũ em trong công việc nhé!

Em có thể hơi nóng tính nhưng không bao giờ ác ý với ai cả. Mỗi khi em nổi giận thì anh cũng đừng chấp em làm gì. Hãy cứ bình tĩnh đợi lúc em nguôi ngoai rồi chúng mình sẽ cùng nói chuyện phải trái. Em không cứng đầu đến mức không biết nhận lỗi sai của mình đâu.

Đang tải...

Bạch Dương trông có vẻ mạnh mẽ nhưng không có nghĩa em không có những lúc yếu đuối. Khi em bị ốm thì anh cũng nhớ phải hỏi han, chăm sóc em nhé! Em không phải là siêu nhân có thể làm hết mọi việc trên đời đâu. Ở trong vòng tay anh thì em vẫn là một người phụ nữ dịu dàng và nhỏ bé mà.

Đang tải...

Bình luận