Xem tướng - Coi tướng - xem tướng số

Nét tướng phụ nữ phú quý sẵn có không cần làm

Đang tải...

Theo các chuyên gia nhân tướng học đã tổng kết lại thì người phụ nữ “ngồi mát ăn bát vàng”, tiền tài danh vọng sẽ tự tìm tới mà không cần phải lao tâm cố gắng quá nhiều, đó là những người có những nét tướng sau đây.

1. Dái tai dày: Tài vận và quan hệ đặc biệt tốt

Những người có đặc điểm dái tai dày thì tài vận và sự kết giao bạn bè luôn suôn sẻ, thuận lợi, cũng có thể họ được kế thừa gia sản đời trước để lại, vận quý nhân của họ cũng sẽ được tốt đẹp, cho dù có lâm vào tình cảnh khó khăn cũng sẽ có quý nhân giúp đỡ, mọi việc được gặp dữ hóa lành. Dái tai mà càng dày và to thì càng có vận khí tốt đẹp, dái tai mà mềm thì lại càng tốt hơn. Người có tướng mặt như vậy vốn bản tính hiền lành, lương thiện, ăn nói nhẹ nhàng và thái độ ôn hòa với tất cả mọi người cho dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào. Kiểu người này luôn có quan hệ ngoại giao tốt đẹp, và cũng rất có phúc khí tốt.

tuong-phu-nu-giau-sang

tuong-phu-nu-giau-sang

2.Giọng nói ngọt ngào êm dịu: Mẫu người nội trợ lí tưởng

Nếu phụ nữ nào có giọng nói ngọt ngào, êm dịu thì đa phần họ là người hiền lành dịu dàng, biết quan tâm chăm sóc tới người khác, sau khi kết hôn họ sẽ trở thành một bà nội trợ lí tưởng của các ông chồng.

Đang tải...

3. Cằm đầy đặn: Tướng vượng phu

Theo tử vi phương đông thì phụ nữ có tướng cằm đầy đặn thì có thể trở thành người phụ nữ lí tưởng mà nhiều người mơ ước có được. Họ sở hữu một tính cách cởi mở, thân thiện, đôn hậu, hiền dịu, hơn nữa đều mang lại nhiều may mắn cho chồng con, giúp ích trong gia đình, đặc biệt phụ nữ có cằm 2 ngấn là tướng vượng phu cực rõ nét nhất.

Phụ nữ mà có tướng cằm nhiều thịt hơi xệ xuống thì luôn vô cùng nhiệt tình, chuộng tình nghĩa, đôi khi lại vô tình chước lấy phiền phức.

4. Nhân trung rõ nét, lại sâu và dài: Hình mẫu nữ hiệp của thời hiện đại

Xem tướng nhân trung được cho là rõ nét, sâu, và dài cần phải thỏa mãn bốn điều kiện sau:

– Điều kiện 1 : nhân trung được nở rộng dần từ trên xuống dưới.
– Điều kiện 2 : đường viền 2 bên phải thật thẳng và rõ nét.
– Điều kiện 3 : trên nhân trung không được xuất hiện nốt ruồi,mụn, hay có nếp nhăn ngang, lồi lõm.
– Điều kiện 4 : độ dài tối thiểu của nhân trung phải là cỡ 1,5cm.

Nữ giới có tướng mặt như vậy là tướng có trí thông minh hơn người, biết lên kế hoạch cho chi tiêu hàng ngày, làm việc luôn cẩn thận, dám nghĩ dám làm, có khí phách, và quang minh chính đại.

5. Mũi cao thẳng: tướng cao quý

Phụ nữ có kiểu mũi này hầu như đa phần đều may mắn lấy được chồng giàu sang phú quý, không phải là vợ của người có chức có quyền thì cũng là vợ của doanh nhân giàu có, họ có khí chất cao quý, tao nhã.

Cần chú ý 1 chút là sơn căn thuộc tướng mặt này không được nhô cao quá mức nếu không lại trở thành bảo thủ, cố chấp, khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình, dù biết sai cũng không chịu sửa, người có tính như vậy hiển nhiên không gặp thuận lợi trong tình yêu và hôn nhân.

Đang tải...

Bình luận