Chuyện lạ

Kỳ lạ cô gái đẻ ra kim cương gây chấn động thế giới

Đang tải...

Một cô gái 23 tuổi người Malaysia tên Siti đã không may mắn mắc phải một “căn bệnh” rất kỳ lạ, ngón chân của cô có thể tự động sản xuất ra những viên kim cương rực rỡ với đủ các màu sắc khác nhau.

Sau khi sự việc này được biết đến, cô đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của tất cả mọi người, ngay cả các bác sĩ cũng không tìm ra được nguyên nhân vì sao. Nhưng trước khi “tạo ra” một viên kim cương, Siti hay có triệu chứng buồn nôn và đau răng nên cô thực sự rất muốn trị dứt điểm căn bệnh kỳ quái này. Chính quyền địa phương cũng đã hứa sẽ trả hoàn toàn chi phí chữa bệnh giúp cô.

Sau khi một đài truyền hình phát tin về khả năng đặc biệt của Siti, ngay lập tức cô đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, hàng loạt phóng viên đã tìm đến nhà để phỏng vấn cô, và cũng có nhiều người khác đến ngỏ ý mua những viên kim cương mà cô đã “đẻ: ra. Mẹ của Siti nói: “Ai cũng muốn biết viên kim cương được mọc ra từ ngón chân con gái tôi bằng cách nào, chúng tôi không thích sự nổi tiếng này chút nào, mà chỉ muốn có người nghiên cứu cách điều trị và giúp con gái tôi trị khỏi căn bệnh này thôi.”

co-gai-de-ra-kim-cuog

co-gai-de-ra-kim-cuog

Mẹ của Siti cũng chia sẻ thêm với phóng viên rằng, phần da dưới móng chân của con gái bà sẽ bị nứt ra, và từ đó xuất hiện những viên kim cương, sau đó, da sẽ liền lại như cũ ngay. Những viên kim cương “mọc” ra từ ngón chân của Siti lại có màu sắc rất đa dạng, có màu sáng lấp lánh như thủy tinh, và mỗi lần như vậy cô thường tạo ra khoảng 5 viên kim cương. Ban đầu, thì chỉ mọc ra một viên kim cương màu trắng, giống như một viên thủy tinh san hô nhỏ thôi, nhưng không hiểu sao gần đây, số lượng kim cương mọc ra mỗi lần là hai viên nhưng kích cỡ đã to bằng đầu đạn rồi, và nó có màu xanh lục hoặc trắng hồng.

Rất nhiều người tò mò về khả năng đặc biệt này của cô, đặc biệt 10 phút trước khi viên kim cương mọc ra từ ngón chân Siti, cô sẽ cảm thấy buồn nôn và đau răng rất dữ dội, “khi đó tôi không còn để tâm đến cơn đau nữa, chỉ mong viên kim cương sớm rơi ra,” cô còn nói rằng thỉnh thoảng những viên kim cương cũng xuất hiện trong khi cô vẫn còn đang ngủ, những viên to thì phải dùng tay gắp ra mới được, kết quả chụp X quang mấy tháng trước lại không phát hiện ra bất thường gì.

 

Đang tải...

Đối với căn bệnh kỳ lạ mà Siti đang mắc phải, Phó giáo sư ngành Sinh học nhân loại trường Đại học Y Dược quốc tế, ông Judson cho rằng: “xét về phương diện sinh học thì không thể xảy ra, ngón chân chỉ có thể mọc thêm xương, nhưng xương thì không thể rơi ra ngoài được. Cơ thể người có thể sinh ra đá, ví dụ như sỏi thận hoặc sỏi gan, có những lúc sỏi trong gan mang màu sắc của gan, nhìn rất giống kim cương đá quý… nhưng ngón chân mà có thể sinh ra đá quý thì quả thực là tôi chưa thấy bao giờ.” Căn bệnh của Siti cũng chỉ là một trong vô số hiện tượng kỳ lạ của cơ thể con người mà giới khoa học hiện nay đang không thể giải thích nổi.

vat-pham-phong-thuy-may-man

hotline-lien-he-mua-hang

Đang tải...

Bình luận