Chuyện lạ

Mong được nổi tiếng bằng cách tự bắn vào mặt mình

Đang tải...

Nói chung tất cả các nghệ sĩ hoạt động trong làng giải trí đều mong muốn mình được nổi tiếng, nhiều người biết đến, thay vì tặng các băng đĩa nhạc, thâu giọng hát tung lên mạng hay trình diễn tại các quán bar, nhà hàng để quảng bá tên tuổi mình, một nam ca sĩ đã quyết định làm một chuyện hết sức điên rồ và nguy hiểm đến tính mạng mình, bằng cách dùng súng bắn thẳng vào mặt.

Đoạn clip trên mạng xã hội cho thấy ca sĩ, rapper người Mỹ, có tên Kasper Knight cầm một khẩu súng ngắn dí luôn vào mặt mình bóp cò mà không hề sợ sệt. Người bạn của anh đang ngồi bên cạnh hỏi anh rằng “có đau không” và anh chỉ nói một câu là có.

Sau hành động đó, Kasper đã viết trên trang mạng xã hội Facebook cá nhân rằng anh muốn đưa cảnh quay này vào một clip âm nhạc của mình, thế nhưng tiếc là chẳng ai chịu cầm máy quay cho anh, nên anh đành phải tự thực hiện. Dù sao thì tự bản thân anh cũng muốn thử bắn vào mặt mình xem cảm giác thế nào.

ca-si-tu-ban-sung-vao-mat

ca-si-tu-ban-sung-vao-mat

“Tôi cũng đã từng bị bắn vài lần rồi và tôi chấm cơn đau ngay sau khi bị bắn này chỉ có bốn trên thang điểm mười thôi,” anh viết.

“Ngay sau khi bóp cò trông tôi khá quay cuồng vì tai tôi ù lên và khá đau. Tôi cũng không thể nào tập trung nghe được và dù tôi nghĩ rằng mình đã nuốt mất viên đạn, tôi cũng không chắc lắm.”

Mặc dù cảnh quay này đã thực sự đưa tên tuổi Kasper lan xa hơn, nhưng phản hồi của người xem có lẽ khác xa so với những gì mà anh chàng ca sĩ này tưởng tượng. Nhiều người bình luận rằng đây là hành động gây chú ý này đặc biệt quá là ngu ngốc, nó có thể ảnh hưởng đến tính mạng con người chứ không phải là một trò đùa.

Nhưng có lẽ Kasper vẫn tự cảm thấy thấy thỏa mãn vì anh đã nhận được phản hồi rằng trang blog âm nhạc WorldStarHipHop tỏ ra thích thú với đoạn clip trên cảu anh.

Đang tải...

Cuối cùng thì Kasper cho biết mình sẽ cố gắng trả lời tất cả các câu hỏi về sách, nghệ thuật, và các video âm nhạc rock hay rap tầm thường của mình trước khi trở thành một nhân vật quan trọng hơn nữa.

Đang tải...

Bình luận