12 Cung hoàng đạo Cung hoàng đạo Kim Ngưu Cung hoàng đạo Thiên Bình

Lý do muộn kết hôn của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Trong số 12 cung hoàng đạo những lý do gì khiến cho họ khó tiến tới hôn nhân là gì cùng tìm hiểu.

Đang tải...

Bạch Dương (21/3 – 20/4)
Bạch Dương thẳng tính, cũng rất tốt tính. Nhưng hễ xảy ra chút chuyện gì không vừa ý, cậu ấy sẵn sàng nổi trận lôi đình, bất chấp đối phương có giải thích thế nào.
Kim Ngưu  (21/4 – 20/5)
Kim Ngưu đam mê danh vọng, sự nghiệp, lúc nào cũng chỉ biết đến công việc và kiếm tiền với lý do không muốn vợ con phải khổ.
Song Tử (21/5 – 21/6)
Mặc dù đã có được tình yêu đích thực, mắt Song Tử vẫn không ngừng liếc nhìn xung quanh, kiểu “đứng núi này trông núi nọ”, kết quả là “đẽo cày giữa đường”.

ly-do-muon-ket-hon-cua-12-cung-hoang-dao

ly-do-muon-ket-hon-cua-12-cung-hoang-dao

Cự Giải (22/6 – 22/7)
Thật ra Cự Giải là một người chồng tốt, nhưng vì quá chú trọng đến cuộc sống gia đình, nên bỏ qua hết những thú vui bên ngoài, thành thử khó kiếm người yêu.
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Nam Sư Tử vốn rất hấp dẫn các “bánh bèo”, nhưng do quá gia trưởng, khiến các nàng cảm thấy Sư Tử kiêu ngạo đến mức vô lý.
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Chuyện gì Xử Nữ cũng yêu cầu phải hoàn hảo. Nhưng nhân vô thập toàn, không thể không có lúc phạm sai lầm.
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Lý trí là tốt, nhưng lý trí trong cả những việc đôi khi cần đến cảm tính hơn khiến Thiên Bình có những lựa chọn thiếu chính xác.
Bò Cạp (23/10 – 21/11)
Bò Cạp “trong nóng ngoài lạnh”, thực tế có thể làm người chồng tốt vẹn toàn. Nhưng cách làm có phần thần bí khiến đôi phương dễ hiểu lầm. Nên nhớ, muốn tình cảm bền vững, bạn cần phải minh bạch mọi chuyện.
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Các bạn gái cần một người chín chắn và ổn định, trong khi Nhân Mã lúc nào cũng chỉ ham vui.
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Chín chắn, ổn định, an toàn là những ưu điểm của Ma Kết khiến bạn trở thành đối tượng lý tưởng để kết hôn. Nhưng tiếp xúc thời gian dài, họ thấy những ưu điểm của bạn sẽ chuyển hóa thành nhược điểm cố chấp, cứng đầu, nhàm chán.
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình ưu tú, vô tư dễ gây hiểu lầm nên luôn gây cảm giác hoang mang cho đối phương.
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Thỉnh thoảng bạn cũng nên bực tức để đối phương thấy bạn còn nhiều điều thú vị cần khám phá. Cứ hiền lành, nhu mì mãi, người thiệt thòi sẽ là bạn đấy.

Đang tải...

Bình luận