Chuyện lạ

Phát tài nhờ vẽ tranh bằng mông

Đang tải...

Hai cô gái đã kiếm được cả ngàn USD nhờ vào một ý tưởng táo bạo, không phải ai cũng dám dùng mông để vẽ tranh như vậy đâu.

Cặp chị em song ên Allie và Lexie Kaplan, 22 tuổi, sống tại thành phố Los Angeles (Mỹ) đã kiếm được tới 8.000USD nhờ việc bán những bức tranh có in dấu… mông của mình.

Nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng đây là dự án có thực của hai chị em này được hợp tác với họa sĩ Matty Mo có tên gọi ‘Sat on your Face’ (Ngồi trên mặt bạn).

Theo đó, họa sĩ Matty Mo sẽ phác họa các bức tranh chân dung sau đó cặp chị em sinh đôi này sẽ dùng màu vẽ bôi lên… chính mông của mình và chinhscais mông để tô màu cho những bức tranh đó.

ve-tranh-bang-mong

ve-tranh-bang-mong

Cặp song sinh đã có kế hoạch thực hiện 8 tác phẩm nghệ thuật độc đáo về tám gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng và được in dấu mông của họ.

Theo họa sĩ Matty Mo, việc dùng mông để tô màu lên các bức họa thực sự phức tạp hơn nhiều so với dùng bằng tay thông thường.

Đang tải...

Với mỗi bức tranh vẽ kiểu đặc biệt này, cặp song sinh chỉ mất khoảng 100 USD, nhưng họ dự tính sẽ bán những bức tranh với giá lên tới 1.000 USD, nếu tính cả tiền thuế và chi phí vận chuyển, mỗi bức tranh cũng sẽ có giá lên đến 1.200 USD.

Khi những bức tranh vẫn còn đang trong quá trình thực hiện thì đã có hơn một nửa số tranh có người muốn mua.

Những bức tranh khá đơn giản nhưng lại thu hút sự chú ý của nhiều người vì ý tưởng vô cùng táo bạo của cặp chị em song sinh này.

Chúng đã mang về cho các cô con số 8.000 USD trong vòng một ngày. Sau thành công ở những bước đầu tiên, các cô gái đang có kế hoạch kiếm nhiều tiền hơn nữa từ những bức tranh tô màu bằng mông của mình.
Tuy nhiên cặp chị em cũng vấp phải những chỉ trích khá nặng của nhiều người vì cách làm khác người này. Có người cho rằng họ đang kiếm tiền thiếu văn hóa bằng cách ‘ngồi’ lên mặt các nghệ sĩ nổi tiếng.

Đang tải...

Bình luận