Phong thủy

Nam 1991 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nam mệnh

Đang tải...

Nam 1991 mệnh gì? Cuộc đời, vận hạn, gia đạo, tình duyên, công danh, sự nghiệp, tuổi hợp kết hôn, tuổi kiêng kỵ,… của họ ra sao? Cùng boi.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Nam 1991 mệnh gì?

Khoa học phong thủy Phương Đông cho rằng vạn vật trong vũ trụ đều khởi nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Nam 1991 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nam mệnh

Nam 1991 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nam mệnh

Theo các chuyên gia phong thủy ngũ hành tuổi Đinh Mão nam mạng sinh năm 1987 thuộc hành Hỏa, Lư Trung Hỏa tức Lửa trong lò.

Theo mối quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Theo mối quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nam mệnh sinh năm 1991

Cuộc sống nam giới tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Thường có nhiều khoảng trầm lặng và lo lắng, cuộc đời của những người Tân Mùi luôn có những nét sầu thương. Tuy nhiên đây cũng là những người có được may mắn về con đường công danh và sự nghiệp. Tuổi nhỏ có nhiều cay đắng và vất vả, nhưng hậu vận sẽ được hưởng an nhàn, no ấm và hạnh phúc.

Nam 1991 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nam mệnh

Nam 1991 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nam mệnh

Nam giới tuổi Mùi đạt tuổi thọ trung bình từ 50 đến 60 tuổi là mức tối đa. Bản mệnh nên  chăm chỉ làm việc thiện để tích phúc, gia tăng tuổi thọ.

Tình duyên tuổi Tân Mùi nam mạng

Vận trình tình cảm tuổi Tân Mùi không gặp nhiều may mắn. Từ thuở nhỏ đã chịu nhiều đau khổ, lớn lên gặp nhiều gian truân, khó khăn. Tuy nhiên về sau họ cũng sẽ được hưởng hạnh phúc.

Tùy vào tháng sinh của từng người mà tuổi Tân Mùi có hạnh phúc trong vận trình tình cảm hay không, có thể khái quát thành 3 giai đoạn sau:

Đang tải...

Nếu tuổi Tân Mùi nam mạng sinh váo các tháng: 4, 8, 9 và 12 âm lịch thì sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Còn sinh vào các tháng như: 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch, thì trong cuộc sống hôn nhân sẽ có nhiều nhất 2 lần thay đổi trong cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Tân Mùi mà sinh vào những tháng: 6, 7 và 11 âm lịch, sẽ được hưởng cuộc sống hôn nhân trọn vẹn, không chịu bất cứ sự thay đổi nào trong suốt cuộc đời.

Phần gia đạo và công danh nam mạng tuổi Tân Mùi

Xét về vận trình công danh của nam Tân Mùi sinh năm 1991, nếu từ lúc nhỏ đã có sự hỗ trợ, giúp đỡ của những người thân trong gia đình nhất định sẽ làm nên cơ đồ. Nếu bản mệnh phải tự mình gây dựng thì phải mất một khoảng thời gian khá dài mới gây dựng được. Tuy nhiên chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi.

Sự nghiệp lên xuống bất định. Bản mệnh nên kiềm chế lại cảm xúc cá nhân, tránh vì tự ái mà khiến sự nghiệp sụp đổ. Sự nghiệp vững chắc hơn ở tuổi 30 trở đi. Vận tài lộc khá tốt tuy nhiên bạn cũng không phải là người giỏi trong việc quản lý tiền vì vâỵ tiền kiếm được dễ dàng nhưng không ở lâu được ở trong túi.

Tuổi hợp làm ăn với nam giới tuổi Mùi sinh năm 1991

Nam mạng tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 nên kết hợp làm ăn với những tuổi như: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão. Bởi đây là những tuổi rất hợp với bạn trong chuyện làm ăn. Công việc của Tân Mùi nam mạng nhờ vậy cũng gặp nhiều may mắn, dễ dàng gặt được thành công và những thằng lợi to lớn.

Xem tử vi 2019 của bạn như thế nào qua bài viết: TỬ VI 2019 – XEM TỬ VI NĂM KỶ HỢI 2019.

Đang tải...

Bình luận