Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Tarot tháng 5

Đang tải...

Boi bài Tarot tháng 5, lá bài tháng 5 của Bạch Dương cho thấy sự thịnh vượng, khả năng sinh sản, đơm hoa kết trái và sự giàu có, phản ánh sự thành công và tăng trưởng về tài chính.

Tarot tháng 5

Tarot tháng 5

Bạch Dương – Queen of Pentacles

Xem boi tháng 5 Bạch Dương có lá bài đại diện cho nguồn năng lượng ấm áp, sự rộng lượng, nuôi dưỡng, cảm tính và lòng tốt bao la. Nó cũng đại diện cho sự nhạy bén và thực tế. Theo đó, trong tháng này, bạn có thể sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc gần gũi với trẻ em, động vật hoặc thiên nhiên. Lá bài này cũng cho thấy sự thịnh vượng, khả năng sinh sản, đơm hoa kết trái và sự giàu có, phản ánh sự thành công và tăng trưởng về tài chính.

Kim Ngưu – Page of Cups

Lá bài đại diện cho tình yêu, sự tán tỉnh và những cử chỉ yêu thương. Bạn có thể nhận được một lời mời, món quà hay thậm chí là một lời cầu hôn trong tháng 5. Trong một số trường hợp, lá bài này còn biểu hiện sự tha thứ và hòa giải. Theo đó, bạn có thể nhận được tin tức hoặc tin nhắn liên quan đến tình yêu, sự rung động của trái tim. Ai đó hay tình huống nào đó có thể khuấy động và đánh thức những cảm xúc yêu thương trong bạn.

Song Tử – 2 of Cups

Đang tải...

Lá bài đại diện cho tình yêu, sự lãng mạn, thu hút, gắn kết và hợp tác. Nó cho thấy một mối quan hệ đang tiến triển gần gũi hơn, đôi bên chia sẻ ý kiến và kết nối bằng tâm hồn đồng điệu. Lá bài này còn đại diện cho sự hài hòa, thứ tha và hòa giải, đồng thời thể hiện một giải pháp tích cực cho xung đột. Khi 2 of Cups xuất hiện, nghĩa là bạn sắp khởi đầu một mối quan hệ mới, các mối quan hệ trong quá khứ và hiện tại cũng được hòa giải hoặc củng cố.

Cự Giải – Knight of Cups

Lá bài này đại diện cho nguồn năng lượng nhiệt tình, lãng mạn và đầy mê hoặc. Nó cho thấy bạn có thể chiêm nghiệm được những yêu thương và bình lặng lúc nghỉ ngơi, thư giãn. Bạn cũng sẽ sớm nhận được một tin nhắn hoặc lời mời, khởi nguồn của một mối quan hệ lãng mạn đầy yêu thương.

Sư Tử – The Star

Lá bài của niềm hy vọng và sự can đảm. Nó đại diện cho sự tái sinh, đổi mới, cảm hứng và sáng tạo, cho thấy bạn đang tận hưởng một khoảng thời gian thoải mái và tươi mới. The Star còn mang theo ánh sáng lấp lánh của hy vọng và hứa hẹn. Những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp. Quãng thời gian khó khăn của bạn đã qua đi và một tương lai tươi sáng đang ở ngay trước mắt bạn.

Xử Nữ – Wheel of Fortune

Lá bài đại diện cho năng lượng của sự chuyển mình và đổi thay. Nếu bạn đã và đang thấy mình bị mắc kẹt, trì trệ, thiếu động lực tiến tới trong một số lĩnh vực của cuộc sống, thì lá bài này sẽ cho thấy tình huống bế tắc sắp được khai thông, nguồn năng lượng bị khóa chặn sẽ lại bắt đầu trôi chảy tự do trong cuộc sống của bạn. Wheel of Fortune thường chỉ ra một chuyển biến tích cực sắp xảy đến với bạn.

Thiên Bình – The World

Lá bài này đại diện cho thành công, thành tựu, thành quả to lớn, phần thưởng và cảm giác tự tin đang dâng cao. Nó cho thấy những mong muốn của bạn sẽ trở thành hiện thực. Bạn sẽ được tận hưởng niềm vui thành công mỹ mãn, đồng thời cảm thấy đầy lòng biết ơn với những niềm hạnh phúc được ban tặng.

Bò Cạp – 8 of Wands (Thần Nông)

Lá bài này chỉ ra sự chuyển động nhanh chóng. Nó cho thấy thời gian chậm trễ đã kết thúc và rất nhiều điều có thể xảy đến cùng một lúc. 8 of Wands đại diện cho sự tiến bộ và khả năng tiếp nhận tin tức nhanh chóng. Kế hoạch của bạn có thể có chuyển biến tích cực bất ngờ, mang đến cho bạn nguồn cảm hứng mới mẻ và thành công ngoài mong đợi.

Nhân Mã – The Empress

Lá bài đại diện cho nữ quyền, sự nuôi dưỡng và dư giả. Lá The Empress phản ánh sự sinh sôi và sáng tạo, trong trường hợp này nó ám chỉ gia đình, bản năng làm mẹ và những đứa trẻ, hoặc là những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời. Lá bài còn cho thấy thời kỳ sinh trưởng, phát đạt thịnh vượng và thành công đơm hoa kết trái sẽ sớm đến với bạn. Đây cũng là một lá bài cực kỳ tốt đối với tình yêu và hôn nhân.

Ma Kết – 4 of Wands

Lá bài này cho thấy bạn đã làm việc chăm chỉ và giờ là lúc bạn được hưởng thụ thành quả. Lá bài còn đại diện cho sự yên bình và hòa hợp. Bạn có thể được trải nghiệm cuộc sống gia đình yên ấm, mối quan hệ với người thân và bạn bè hài hòa và gắn bó. Trong một số trường hợp, 4 of Wands đại diện cho sự đính ước, kết hôn, tuần trăng mật hay những tin vui trong công việc, cuộc sống mà bạn mong đợi từ lâu. Bạn sẽ chìm trong cảm giác hạnh phúc, phấn chấn và tràn ngập niềm vui mừng chiến thắng.

Bảo Bình – 6 of Pentacles

Lá bài phản ánh sự rộng lượng và thành công. Nó cho thấy những món quà của tiền bạc, thời gian và nỗ lực, cơ hội nghề nghiệp mới, sự thăng tiến hoặc một phần thưởng về tài chính. 6 of Pentacles cũng đại diện cho cảm xúc biết ơn từ đáy lòng, càng biết trân trọng thì bạn càng nhận được nhiều may mắn, phước lành.

Song Ngư – 3 of Pentacles

Lá bài này đại diện cho sức mạnh sáng tạo. Nó chỉ ra rằng thành quả của bạn có thể nhận được sự công nhận từ mọi người. Sức sáng tạo của bạn được đánh giá cao. Bạn có thể có cơ hội thăng tiến, hay đạt được bước tiến mới trong một mối quan hệ. Bạn cũng có dịp thể hiện mình trong công việc hoặc chỉ dạy người khác. Tuy nhiên, hãy ghi nhớ giá trị của tinh thần đồng đội và phát huy nó đúng lú

Đang tải...

Bình luận