12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Những con giáp gặp hạn trong 3 tháng tới

Đang tải...

Nếu bạn thuộc những con giáp dưới đây thì 3 tháng tới vận hạn sẽ bủa vây bạn . Bạn có thể mất  nhiều tiền của ,đường công danh sự nghiệp của thảm hại và chuyện tình cảm thì hay xảy ra cãi vã .

Đang tải...

Tuổi Tỵ

3 tháng tới nguồn tài chính của bạn không được tốt. Bạn không nên tham gia chơi xổ số vì thần may mắn sẽ không đến với bạn đâu. Nếu muốn tăng thêm thu nhập, bạn có thể nhận làm thêm việc hoặc kinh doanh mặt hàng gì đó. Chuyện tình yêu trong thời điểm này cũng không tốt nên nếu bạn muốn  làm việc lớn  thì nên  hoãn lại đợi sang xuân nhé !

Bạn nên hạn chế tham gia các hoạt động tốn sức và nguy hiểm như leo núi, nhảy bungee, lặn biển… Bên cạnh đó, bạn nên đặc biệt cẩn thận khi tham gia giao thông nhé. Hãy cố gắng cẩn thận trong 3 tháng tới này nha.

Những con giáp gặp vận hạn trong 3 tháng tới

Những con giáp gặp vận hạn trong 3 tháng tới

Tuổi Tuất
3 tháng tới đây tuổi Tuất rơi và cục diện hại Thái Tuệ, gây ra Tuế Sat, phá hoại nhân duyên cung, tiểu nhân được đà lấn tới, gây trắc trở tứ bề. Vì thế, trong hợp tác làm ăn, bản mệnh nhất nhất cần tuân thủ quy tắc, không nên nhẹ dạ cả tin hay thương hại người khác mà thiệt thòi bản thân. Nhất là những ai chức vụ thấp kém trong tập thể, bị các thế lực xấu vây hãm, ăn chặn, gây điều thị phi, hạ nhục… do đó mà cũng cần đề phòng tiểu nhân hãm hại bạn trong thời gian tới rất có thể đó lại là người ở bên cạnh bạn đấy .

Tuổi Dậu gặp vận hạn trong  3 tháng thời gian

Tuổi Dậu gặp vận hạn trong 3 tháng thời gian

Tuổi Dần
Năm hành xung làm vận mệnh tuổi Dần năm này vô cùng đen đủi, mặc dù không đại hạn nhưng đủ làm Dần sứt đầu mẻ trán. Trong  3 tháng tới người tuổi Dần sẽ gặp phải nhiều tai nạn không đáng có khiến sức khỏe suy giảm trầm trọng  Chủ yếu là những mối họa nhỏ liên tiếp xảy ra gây rối khiến tuổi Dần phải hao tâm tổn trí, tinh thần tập trung kẻo bị người ta đánh trúng.

Đang tải...

Bình luận