12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Điểm danh những con giáp nữ trắc trở, lận đận tình duyên

Đang tải...

Trời chấm số những con giáp này lận đận tình duyên, yêu ai cũng gặp chông gai, trắc trở. Cùng boi.vn điểm danh những con giáp xui xẻo này nhé.

Đang tải...

Con giáp tuổi Tuất

Tuổi Tuất vô cùng nhanh nhẹn, nhiệt tình, xông xáo, chăm chỉ trong công việc. Họ luôn luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp của họ. Đối với họ chuyện tình cảm chỉ đứng sau công việc.

Điểm danh những con giáp nữ trắc trở, lận đận tình duyên

Điểm danh những con giáp nữ trắc trở, lận đận tình duyên

Một khi tuổi Tuất nhận trách nhiệm với bất kỳ việc gì đó thì họ nhất định sẽ nỗ lực hết mình để đạt được kết quả tốt nhất. Họ quá chú tâm đến công việc, quá nhiệt thành với những gì họ đang làm nên không có thời gian dành cho chuyện tình yêu. Họ chấp nhận hi sinh tình cảm cá nhân chứ không bao giờ chịu bỏ lỡ cơ hội trong sự nghiệp của bản thân. Có lẽ vì vậy mà đường tình yêu của con giáp này luôn gặp chông gai, thậm chí họ còn phải bước chân lên xe hoa nhiều lần

Con giáp tuổi Thìn

Tính cách có thể nhận ra đầu tiên ở bất kỳ con giáp tuổi Thìn nào chính là cá tính mạnh mẽ. Họ luôn tự coi bản thân mình là trung tâm của vũ trụ. Họ có sở thích chỉ huy người khác, thậm chí có phần áp đặt suy nghĩ của chính bản thân mình cho mọi người.

Ở những người này có nhược điểm cực lớn chính là sự nóng vội và thiếu kiên trì, đồng thời họ không biết giải quyết vấn đề toàn diện. Xem tử vi 2019 cho thấy phần lớn tuổi Dần chỉ giải quyết một khía cạnh rồi bỏ ngỏ. Do vậy, nhiều khi họ khiến người khác không hài lòng, các mối quan hệ của họ thiếu sự hài hòa cân đối.

Điểm danh những con giáp nữ trắc trở, lận đận tình duyên

Điểm danh những con giáp nữ trắc trở, lận đận tình duyên

Tính khí tuổi Thìn càng nóng nảy, khó kiềm chế hơn khi họ bị rơi vào đúng năm mệnh. Họ trở nên hiếu thắng, bốc đồng. Do vậy, họ không thể kiềm chế cảm xúc, tình yêu hôn nhân của họ dễ gặp trở ngại, chuyện tình cảm thường xuyên gặp tranh cãi, mâu thuẫn, khó tránh khỏi nguy cơ đổ vỡ.

Con giáp tuổi Sửu

Tuổi Sửu nhanh chóng thành đạt trong công việc. Tuy nhiên đường tình duyên lại gặp không ít trở ngại. Lý do chính là do tính cách bộc trực và thẳng thắn đến mức ương bướng, cứng đầu của họ.

Tuổi Sửu hiếm khi tự mình tạo nên không khí hứng khởi, lãng mạn trong tình yêu.Họ sống nguyên tắc, lạnh lùng khiến đối phương cảm thấy rất áp lực nên khó tránh phải mâu thuẫn nảy sinh hoặc trắc trở về hôn nhân.

Xem thêm bài viết BÀI VĂN KHẤN MÙNG 1 TẾT – CÚNG THẦN LINH VÀ GIA TIÊN NGÀY MÙNG 1 TẾT.

Đang tải...

Bình luận