Vật phẩm phong thủy

Những giá trị về thạch anh đen

Đang tải...

Đá thạch anh đen còn được gọi là Morion là loại thạch anh rất quý hiếm, có năng lượng rất mạnh so với các loại thạch anh khác. Đá thạch anh đen chủ yếu được tìm thấy ở những mạch nhiệt dịch, phân bố nhiều ở một số nước như: Ukraina, Kazacxtan, Brazil và Nga. Vậy đá thạch anh đen có những giá trị gì hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé.

Đá thạch anh đen

Ý nghĩa của đá thạch anh đen

Đối với sức khỏe

Đá thạch anh đen giúp người sở hữu lưu thông khí huyết, hỗ trợ điều trị những bệnh về máu hay những loại bệnh về cột sống.

Giúp tinh thần luôn sảng khoái, mang lại một giấc ngủ ngon, ăn uống tốt hơn. Ai có bệnh dạ dày hoặc thường xuyên bị đau đầu thì việc đeo vòng thạch anh sẽ giúp cải thiện những chứng bệnh này một cách cực kỳ hiệu quả.

Ngoài ra, đá thạch anh đen cũng là loại đá tượng trưng cho khả năng phân tích và sự khai tâm, trí sáng tạo…Vì vậy mà việc sử dụng  đá này thường xuyên sẽ giúp tăng cường trí nhớ, sự sáng tạo, giúp tính cách được cởi mở hơn, từ đó giúp tinh thần luôn lạc quan.

Bộ thất tinh thạch anh đen

Công dụng của đá thạch anh đen

Về mặt phong thủy 

Đá thạch anh đen giúp kìm hãm và trấn tà giúp bảo vệ người sở hữu. Ngoài ra, với nguồn năng lượng tuyệt vời này, việc sử dụng đá thạch anh đen thường xuyên sẽ giúp cải thiện vận may, sức khỏe và hỗ trợ cho chủ nhân làm ăn phát đạt hơn.

Việc sử dụng đá thạch anh đen cũng giúp cải thiện những mối quan hệ, giúp chủ nhân sẽ được cải thiện tình cảm vợ chồng, tình cảm nam nữ hay các mối quan hệ ngoài xã hội một cách hiệu quả nhất.

Vòng tay đá thạch anh tóc đen

Sự sang trọng, bắt mắt của vòng tay  đá thạch anh đen còn mang lại trí tuệ hanh thông, được coi là bùa hộ mệnh, bùa may mắn cho học sinh, sinh viên.

Thêm vào đó, đá thạch anh đen còn có tác dụng trừ tà, giải trừ sự sợ hãi, đem lại sự vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống cùng với khả năng phân tích được nâng cao.

Đang tải...

Về mặt cảm xúc

Đá thạch anh đen giúp bạn ổn định về mặt  cảm xúc, giúp bạn tĩnh tâm, kiểm soát được hành động của chính mình từ đó để đưa ra hành động chuẩn xác hơn.

Đối với luân xa thiền đình

Đối với các chuyên gia phong thủy đá thạch anh đen có nguồn năng lượng tích cực, vô cùng mạnh mẽ giúp khai sáng tâm trí nên người ta thường sử dụng loại vòng này để giúp cho việc khai thông tâm trí cho những người hay tập thiền, tập yoga.

Với những chia sẻ trên hy vọng các bạn sẽ hiểu hơn về ý nghĩa cũng như công dụng của đá thạch anh đen. Dựa vào những kiến thức trên mong các bạn lựa chọn được những sản phẩm phong thủy làm từ đá thạch anh đen để có thể mang lại nhiều tài lộc và may mắn.

 

 

Đang tải...

Bình luận