Phong thủy phòng ngủ

Những rủi ro khi chọn sai hướng phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Mộc

Đang tải...

Sau tất cả những lo toan vất vả bộn bề của cuộc sống ngoài kia thì Nhà là nơi giải quyết hết tất cả những lo toan bộn bề ấy. Và phòng ngủ cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Nhưng làm thế nào để tránh được những rủi ro khi chọn sai hướng phong thủy phòng ngủ đối với mệnh Mộc. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu.

Hướng phong thủy phòng ngủ mệnh Mộc

Gia chủ thuộc mệnh Mộc nên điều kiện tốt nhất cho mệnh là tương sinh, Thủy sinh Mộc. Gia chủ nên chọn hướng phòng ngủ thuộc mệnh Thủy tức là hướng Bắc, hoặc là hướng thuộc mệnh Mộc là hướng Đông và Đông Nam sẽ là tốt nhất.

Hướng phong thủy cho người mệnh Mộc

Màu sắc phong thủy phòng ngủ mệnh Mộc

Quan hệ tương sinh với mệnh Mộc là Thủy vì vậy trong phòng ngủ mệnh Mộc nên chọn màu xanh đen, xanh lá, màu đen. Không nên chọn màu thuộc hành Kim như màu trắng, màu vàng sẽ không tốt cho gia chủ.

Màu sắc phong thủy phòng ngủ mệnh Mộc

Đang tải...

Không gian phong thủy phòng ngủ mệnh Mộc

Đối với phòng ngủ của người mệnh Mộc bạn nên chọn những vật dụng được làm từ chất liệu bằng gỗ, đá có màu xanh để tạo cho không gian phòng ngủ thêm thoáng mát hơn, rộng rãi hơn và sang trọng hơn. Phong thủy phòng ngủ mệnh Mộc nên sử dụng đèn màu xanh để giảm tính Hỏa của đèn và tạo nên cảm giác dễ chịu hơn khi ngủ.

Phòng ngủ phòng thủy mệnh Mộc

Hy vọng với bài viết trên đây hy vọng người mệnh Mộc sẽ thiết kế được cho mình phòng ngủ chuẩn phong thủy để có thể tăng vận khí cho gia chủ và thu hút tài lộc cho gia chủ.

Xem thêm: Những sản phẩm phong thủy hút tài lộc khi đặt trong nhà

 

Đang tải...

Bình luận