Chuyện lạ

Siêu mẫu vòng 3 kiếm bộn tiền nhờ khoe ngấn mỡ

Đang tải...

Ước mơ của cô nàng siêu mẫu vòng 3 này là có thể sớm soán được danh hiệu “Người có vòng mông to nhất thế giới” hiện nay.

Đang tải...

Nếu như thân hình quá khổ là điều luônckhiến cho chị em phụ nữ buồn phiền thì với cô Bobbi Jo Westley, 43 tuổi, người mẫu ngoại cỡ sống tại bang Pennsylvania, Mỹ, đó mới là một kho báu trời cho cô. Nhờ vòng 3 ngấn mỡ vào hàng khủng, bà mẹ 5 con này đã kiếm được 2.000 USD (hơn 44 triệu VND) mỗi tháng.

Do nặng tới 222 kg nên vòng mông của cô Bobbi có số đo 231cm, đó cũng là điều dễ hiểu. Nếu chỉ tính riêng “cặp chân giò” ngoại cỡ của cô thì cũng đã nặng tới 64kg – đủ để khiến một người trưởng thành phải ngạt thở nếu như bị gác phải.

sieu-mau-vong-3

sieu-mau-vong-3

Dù biết rõ rằng thân hình ngoại cỡ của mình không thuộc hàng phổ biến nhưng cô Bobbi vẫn luôn cảm thấy rất tự tin. Bởi trên thế giới vẫn có một bộ phận đàn ông thích phụ nữ béo tròn mập mạp, họ cũng sẵn sàng trả tiền để chiêm ngưỡng vòng 3 ngấn mỡ của cô.

Cô Bobbi cho biết mỗi ngày mình chỉ ăn sa-lát là chủ yếu nhưng do mắc bệnh suy tuyến giáp nên cơ thể cô mới phát triển không phanh lại được đến vậy. Trước kia, cô cũng chỉ hơi thừa cân một chút thôi nhưng sau mỗi lần sinh nở, chỉ số cân nặng và số đo cơ thể cứ thế dần tăng vọt lên.

Mặc dù cũng kiếm được khá nhiều tiền nhờ vào cặp mông ngoại cỡ nhưng cái giá mà cô Bobbi phải trả cũng không hề rẻ chút nào. Hiện tại “siêu mẫu vòng 3” này hay bị khó thở mỗi khi phải đi lại. Không chỉ vậy, cô cũng gặp không ít bất tiện trong các hoạt động sinh hoạt hằng ngày, chẳng hạn như không thể ngồi vừa cỡ ghế bình thường hay phải nghiêng người mới có thể lách qua được lối cửa đi siêu thị…

Đang tải...

Bình luận