Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Tarot: Bạn hối hận nhất điều gì trong quá khứ

Đang tải...

Boi bài Tarot xem bạn hối hận nhất điều gì trong quá khứ. Điều gì khiến bạn lưu luyến cho tới hiện tại, trong bạn vẫn còn vết thương lòng về mối tình mà bạn đã quyết tâm từ bỏ trong quá khứ.

Quy tắc bói bài:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân: “Mình có dễ thích nghi với những điều kiện mới?”.

3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Nhấm mắt và lựa chọn xem trong quá khứ bạn tiếc nuối điều gì nhất:

Lựa chọn 1: Queen of Pentacle

t6.jpg

Lựa chọn 2: The Hanged Man

t5.jpg

Lựa chọn 3: The Emperor

t1_1428934387.jpg

Lựa chọn 1: Queen of Pentacle – Từ bỏ tình yêu chân thành.

Lá bài này cho thấy, đến bây giờ, trong bạn vẫn còn vết thương lòng về mối tình mà bạn đã quyết tâm từ bỏ trong quá khứ. Thậm chí, khi vết thương ấy thành sẹo, nó vẫn khiến bạn nhói đau nếu gặp phải điều gì đó nhắc bạn nhớ lại người ấy. Sau này có tình yêu mới, dù hoàn cảnh sống đầy đủ cũng không thể bù đắp được sự hối hận của bạn vì quyết định quá lý trí trước đây của mình.

Ngày ấy, bạn và nửa kia đã dành cho nhau tình cảm chân thành và trong sáng. Nhiều khả năng đó là mối tình đầu của cả hai. Tuy nhiên, tình yêu đó có thể gây cản trở cho sự nghiệp của bạn hoặc vấp phải sự phản đối của gia đình người ấy, nên bạn đã chấp nhận gạt đi nước mắt để nói lời chia tay.

Đang tải...

Lựa chọn 2: The Hanged Man – Từ bỏ ước mơ thuở nhỏ.

Bạn ấp ủ một giấc mơ từ thuở nhỏ là sẽ theo đuổi đến cùng con đường nghệ thuật, học vấn hay bay nhảy đâu đó. Tuy nhiên, sau này do cuộc sống có nhiều thay đổi, những tác nhân ngoại cảnh khiến bạn phải lựa chọn đi theo một con đường khác. Cho đến giờ, khi đã gặt hái được một số thành quả nhất định về sự nghiệp, bạn vẫn hối tiếc vì đã từ bỏ ước mơ dễ dàng để chọn cuộc sống an toàn hơn.

Khi nhìn thấy những tấm gương thành công trên lĩnh vực mà bạn từng khao khát, sự hối hận trong bạn càng dâng cao. Thậm chí, bạn vẫn không ngừng mơ tưởng một ngày được sống với đúng đam mê của mình, và chấp nhận đánh đổi tất cả những gì của hiện tại.

Lựa chọn 3: The Emperor – Để tuột mất một tình bạn.

Một tình bạn hoặc mối quan hệ thân thiết nào đó đã bị bạn cho vào lãng quên. Đến giờ bạn vẫn hối tiếc vì ngày đó đã quá vô tâm. Thay vì thẳng thắn góp ý cho nhau, bạn và người kia đều chọn phương án im lặng. Cứ như vậy, tình bạn lặng lẽ trôi qua. Dù không còn liên lạc nữa, bạn vẫn âm thầm dõi theo cuộc sống của người ấy khi có cơ hội.

Nếu chợt gặp nhau trên phố, cả hai sẽ ngượng ngùng, nhưng vẫn lờ nhau đi để mối quan hệ tiếp tục chìm vào im lặng. Bạn từng nhiều lần nói câu giá như… Giờ thì đã quá muộn để nói lời xin lỗi khi cả hai đã có cuộc sống riêng xa cách.

Đang tải...

Bình luận