Vật phẩm phong thủy

Thạch anh tóc đỏ-Biến thể của nhân loại

Đang tải...

Thạch anh tóc đỏ lại là một khoáng vật trong họ nhà đá thạch anh. Các bạn cũng biết tinh thể màu đỏ trong tự nhiên là vô cùng hiếm phải trải qua cả hàng triệu năm hình thành nên tóc đỏ được xem như là dòng thạch anh cao cấp.  Không chỉ là “vật trang trí” bên ngoài mà nếu biết ứng dụng nó vào phong thủy thì nguồn năng lượng mạnh mẽ của nó vô cùng có lợi đối với chúng ta.

Thạch anh tóc đỏ (rutilated quartz) là một trong số các dòng đá thạch anh cực hiếm. Bởi tính chất cũng như mức độ đặc biệt của chúng hình thành dưới các sợi Routine màu đỏ hoặc Tourrmaline (dạng đặc) hay còn gọi là tóc.

Kết quả hình ảnh cho ảnh thạch anh tóc đỏ

         Thạch anh tóc đỏ

Công dụng của thạch anh tóc đỏ

Đá này có rất nhiều công dụng do mang trong mình nguồn năng lượng mạnh mẽ của thạch anh và sợi rutile để kích thích từ trường có lợi cho sức khỏe con người . Ngoài ra, thì sức mạnh tâm linh của đá là thứ mà chúng ta không nên bỏ qua.

Về mặt sức khỏe

Thạch anh tóc đỏ là loại đá rất thích hợp đối với chị em phụ nữ bởi năng lượng từ loại đá này sẽ giúp tăng lực hấp dẫn,  tăng sực cuốn hút cho phái đẹp.

Ngoài sự cuốn hút thì năng lượng, Thạch anh tóc đỏ còn mang đến nhiều công dụng đặc biệt sau:

Đối với những bạn nữ có thể chất yếu và khí huyết không ổn định thì nên đeo trang sức thạch anh tóc đỏ bên mình. Năng lượng từ đá tỏa ra sẽ tác động đến các bộ phận trên cơ thể. Cụ thể bổ sung năng lượng cho 3 vùng dưới (mông, rốn, thái dương) giúp cho khí huyết lưu thông điều hòa hơn.

           Vòng tay thạch anh tóc đỏ

Các bạn nữ có thể đeo thạch anh tóc đỏ ở dưới vùng eo ngay cả trong lúc ngủ để giúp giấc ngủ ngon hơn và có thể chữa các bệnh phụ khoa, tăng cường sinh lực.

Bạn nào có sức đề kháng yếu, dễ bị cảm cúm, các bệnh vặt thì hãy sử dụng tinh thể thạch anh tóc đỏ để cải thiện sức đề kháng, bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài một cách hiệu quả các bạn nhé.

Đang tải...

Về mặt phong thủy

Thạch anh tóc đỏ hợp với người có mệnh cung phi thuộc Mệnh Hỏa – Mệnh Thổ. Những người thuộc hai cung mệnh này, khi đeo thạch anh tóc đỏ sẽ phát huy được hết công năng giá trị của đá.

Thạch anh tóc đỏ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Bạn nào thiếu tự tin, giao tiếp kém có thể sử dụng để cải thiện khả năng giao tiếp cũng như sự tự tin của bản thân.

        Vòng tay thạch anh tóc đỏ

Năng lượng màu đỏ từ đá sẽ giúp bỏ bạn xóa bỏ những năng lượng tiêu cực. Nếu bạn đang cảm thấy căng thẳng trong cuộc sống, bị stress thì hãy sử dụng tinh thể để chữa lành những vết thương tinh thần.

Sự ấm áp và năng lượng tích cực sẽ hóa giải các nguồn năng lượng xấu trong bạn và sẽ lưu chuyển nó ở trạng thái tốt nhất.

Tinh thể còn giúp bạn có động lực mạnh mẽ để hành động nếu bạn đang muốn làm việc gì đó nhưng cảm thấy mệt mỏi và thiếu quyết tâm.

Về mặt tình duyên

Đá của sự nhiệt huyết vì vậy rất hợp với những bạn có tính cách thiếu chủ động, thường hay cô đơn trong tình cảm.. Tinh thể sẽ giúp bạn tự tin hơn trong các mối quan hệ và đường tình duyên sẽ trở nên suôn sẻ hơn.

    Mặt dây hồ lô thạch anh tóc đỏ

Hóa giải tiêu cực và mang đến những điều may mắn, tích cực cho chính bạn . Được xem như vật phẩm hộ mệnh mạnh mẽ nhất trong các loại đá thạch anh.

Hy vọng với những chia sẻ mà Boi.vn đã viết ở trên phần nào các bạn đã hiểu hơn về công dụng và ý nghĩa của loại đá này. Chúc các bạn luôn tìm được nguồn năng lượng cho chính mình.

>>>Xem thêm: Abum vòng tay đá thạch anh tóc 

 

Đang tải...

Bình luận