Vật phẩm phong thủy

Ý nghĩa, công dụng đá mắt hổ vàng nâu

Đang tải...

Đá mắt hổ tượng trưng cho chúa tể của rừng xanh. Tượng trưng cho sự tối cao, quyền lực mạnh mẽ. Những ai có dự định ấp ủ nhưng không dám thực hiện. Đeo Vòng tay đá phong thủy mắt hổ vàng nâu sẽ tạo nên nhiều động lực. Để hiểu rõ hơn về công dụng cũng như ý nghĩa của mắt hổ vàng nâu mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về loại đá này nhé.

Đá mắt hổ biến thể thành nhiều loại khác nhau. Ngoài đá mắt hổ vàng nâu ra còn có đá mắt hổ đỏ, mắt hổ vàng tươi, mắt hổ xanh dương và mỗi loại đêu có những công dụng khác nhau.

Kết quả hình ảnh cho đá mắt hổ vàng nâu

          Đá mắt hổ vàng nâu

Ý nghĩa đá mắt hổ vàng nâu

Những người đang băn khoăn, ấp ủ nhiều dự định trong đầu. Nhưng lại không dám thực hiện và còn nhiều băn khoăn. Hãy đeo vòng tay đá mắt hổ có tác dụng kích thích cảm xúc. Gia tăng niềm tin vào năng lực hành động.

Khi làm việc gặp nhiều khó khăn và muốn bỏ cuộc. Hãy đeo vòng tay phong thủy mắt hổ ở tay phải. Hoặc nắm vòng tay phong thủy đá mắt hổ vàng nâu. Đeo vòng tay sẽ giúp đầu óc minh mẫn hơn. Đưa ra những quyết định sáng suốt hơn.

    vòng tay mắt hổ vàng nâu

Đeo vòng tay mắt hổ vàng nâu giúp đem lại sự giàu có, may mắn. Trong thời cổ xưa, họ chuyên dùng loại đá này để xua đuổi tà ma.

Công dụng đá mắt hổ vàng nâu

Đá mắt hổ là viên đá hộ thân tuyệt vời. Trong thạch trị liệu học, chúng được cho là mang đến cảm xúc vững vàng, tâm lý ổn định cho con người.

Theo các nhà khoa học, giả thử thường xuyên xoa đá phong thuỷ mắt hổ vào vùng tâm thần thái dương, kết hợp với thở sâu, có thể làm cho trường khí của thân thể được tăng cường, sẽ tự tin, dũng cảm , chấp thuận khó khăn thử thách.

  Vòng tay mắt hổ vàng nâu charm tỳ hưu bạc

– Cải thiện sức khỏe cho con người, ngăn ngừa các bệnh đau ốm, suy yếu bao tử , đường ruột…

Đang tải...

Khi làm việc tại văn phòng, có thể đặt trên bàn đá phong thuỷ mắt hổ hình cầu, hình thỏi, hình kim tự tháp hoặc các vật điêu khắc, như vậy sẽ làm cho ý thức được tập trung, ổn định, hoàn thành công việc một cách hồ hết , tỷ mỉ.

Cầm theo một viên đá mắt hổ trong người, chúng sẽ ngăn ngừa mọi tà khí cho chủ sở hữu.

     Phật bản mệnh đá mắt hổ vàng nâu

Đem đá phong thuỷ mắt hổ mài thành viên tròn, như thế mới nhìn thấy rõ những “con mắt” này. Nhớ xoay nó dưới ánh sang, bạn sẽ thấy chúng lấp lánh .

Giúp cơ thể con người khỏe mạnh , hoạt bát hơn.

Đá mắt hổ vàng nâu hợp mệnh nào?

Thông thường tùy vào màu sắc mà chọn vòng đá mắt hổ phù hợp. Ví dụ vòng đá mắt hổ màu vàng, nâu đỏ sẽ họp mệnh Thổ và mệnh Kim. Người đeo vòng đá mắt hổ màu này sẽ được may mắn, bình an trong cuộc sống và công việc.

    Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu

Xem thêm: Abum vòng tay đá mắt hổ vàng nâu

Xem thêm: Ý nghĩa đá mắt hổ trong đời sống

Đang tải...

Bình luận