Boi bài tây - Xem bói bài tarot

Bói bài Tarot xem số bạn bao giờ mới sang chảnh

Đang tải...

Xem bói bài Tarot xem số bạn bao giờ mới sang chảnh, chọn 1 trong 3 lá bài bên dưới mà bạn thích, sau đó xem kết quả về tương lai của bạn. Bạn luôn thể hiện sự sang chảnh trong tâm hồn hoặc cũng có thể chỉ cần 10 năm để bạn tới đỉnh cao danh vọng.

Đang tải...

Quy tắc bói bài:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân “Khi nào mình mới đạt tới đỉnh cao trong cuộc sống?”.

3. Chọn một lá bài theo trực giác và click vào hình xem đáp án.

Lựa chọn 1: The Star

lua-chon-1-the-star

Lựa chọn 2: Wheel of Fortune

lua-chon-2-wheel-of-fortune

Lựa chọn 3: Death Rebirth

lua-chon-3-death-rebirth

Xem kết quả

Lựa chọn 1: The Star – Bạn sang chảnh trong tâm hồn

Không cầu kỳ về vẻ bề ngoài, chẳng giàu sang, nhưng bạn vẫn được xếp những người tinh tế, sang chảnh. Sở dĩ chủ nhân của lá bài này luôn được mọi người kính nể vì một tâm hồn đẹp. Bạn thanh lịch từ trong lối hành xử với mọi người, thói quen hàng ngày cho tới cái nhìn lạc quan về cuộc sống tương lai. Hơn nữa, sự năng nổ, hoạt bát của bạn càng giúp cho sức ảnh hưởng về tâm lý của bạn với mọi người được lan rộng hơn. Kết quả là bản thân bạn luôn thể hiện nét sang chảnh về tâm hồn.

Lựa chọn 2: Wheel of Fortune – Dù giàu có, nhưng bạn không sang chảnh

Thế mạnh về tiền bạc dường như sẽ theo bạn trong suốt cuộc đời. Thậm chí, nếu đứng lên tự lập gây dựng cơ đồ, bạn càng thu về nhiều tiền và danh tiếng. Bạn sẽ được xếp hạng “có sao, có số” trong lĩnh vực kinh doanh hoặc nghiên cứu của mình sau này. Dù vậy, bạn chưa từng có ý nghĩ sẽ xây dựng hình ảnh bản thân thành hình tượng sang chảnh. Bạn sống giản dị, suy nghĩ hướng ngoại và không thích thể hiện. Vậy nên, mọi người có thể nhận thấy đẳng cấp ở bạn, chứ không phải sang chảnh ngạo mạn.

Lựa chọn 3: Death Rebirth – 7 năm sau

Thời gian để bạn hoàn thiện quá trình xây dựng hình ảnh một người thành đạt, giàu có và thân thiện không quá dài. Có thể là 7 hoặc 10 năm. Bạn nhận được sự hậu thuẫn của gia đình rất lớn, cả về vật chất và tinh thần, trong khi bạn thuộc nhóm những người có chí tiến thủ. Bạn suy nghĩ nghiêm túc ngay từ khi còn đi học về con đường sự nghiệp, nên sớm định hình và đặt viên gạch nền móng vững chắc đầu tiên. Bạn còn biết cách thể hiện sự sang chảnh của mình một cách tinh tế, khéo léo.

Đang tải...

Bình luận