Tâm linh huyền bí

Bùa ngải Thiên Linh Cái là gì? Có phải là bùa ngải Kumanthong không?

Đang tải...

Trong thế giới tâm linh huyền bí luôn tồn tại những loại bùa ngải gây nên những hệ quả rợn người, thậm chí cả cái chết. Cùng boi.vn tìm hiểu bùa ngải Thiên Linh Cái là gì qua bài viết sau đây nhé.

Bùa ngải Thiên Linh Cái là gì?

Giới tu sĩ truyền tai nhau rằng sẽ nhận được nhiều quyền năng nếu như tu luyện thành công bùa Thiên Linh Cái, thậm chí là hô mưa, gọi gió, tàng hình, độn thổ… giúp người này hút tiền quả, bảo vệ gia tài, phá đối thủ trong làm ăn, buôn bán như gây bệnh, gặp nạn…

Bùa ngải Thiên Linh Cái là gì? Có phải là bùa ngải Kumanthong không?

Bùa ngải Thiên Linh Cái là gì? Có phải là bùa ngải Kumanthong không?

Đây chính là hình thức ký khế ước với những người đã chết, để được vong hồn này giúp đỡ, thì người này phải yêu thương, chăm sóc chúng. Loại bùa này được biết đến với chức năng “thám tử”, tức là thu thập tin tức từ nơi mà người sử dụng muốn biết. Cao hơn, có thể xui khiến vong hồn đoạt mạng đối thủ.

Có trường phái chỉ cần thuyên luyện, kêu gọi vong hồn. Cũng  có những trường phái phải thông qua công cụ để giao tiếp với vong hồn, đó chính là chiếc sọ cô gái đồng trinh đã chết.

Đang tải...

Xem thêm bài viết về tử vi 2019 qua bài viết sau đây nhé.

Cách luyện bùa ngải Thiên Linh Cái

Ở Việt Nam, nhiều người và nhiều trang web hay nhầm lẫn Kumanthong và Thiên Linh Cái là một. Tuy nhiên, hai loại bùa chú này không hề giống nhau.

Giới đạo sĩ truyền tai nhau phương pháp tạo nên loại bùa ngải Thiên Linh Cái. Họ phải lấy chiếc đầu lâu của cô gái đồng trinh chết chưa quá 21 ngày để bắt đầu các nghi thức cúng bái. Đây là loại bùa do thám, giúp người luyện bùa thám thính bất cứ nơi nào họ không thể tự mình đặt chân tới được. Cao hơn nữa thì có thể xui khiến vong hồn đoạt mạng đối thủ. Chiếc sọ người chết chính là công cụ để giữ vong hồn đó. Chính vì thế, những vụ giết người lấy sọ hoặc buôn lậu sọ người thường hay hoành hành ở các quốc gia châu Á, điển hình là Ấn Độ, Thái Lan và Campuchia.

Có truyền thuyết khác đồn lại rằng cần đem xác của một cô gái đồng trinh đem chôn nơi vắng vẻ. Trên phần mộ có trồng một cây chuối hột. Có thể luyện thành thứ bùa ngải chết người này khi cây chuối đã kết nải. Trong thời gian nói trên, ban đêm người luyện phải ra ngủ trên mộ bên thân chuối, ve vuốt ấu yếm thân cây như ve vuốt người vợ đầu gối tay ấp. Khi cây chuối đã trổ hoa, mỗi buổi sáng tinh sương, người luyện phải hứng lấy những giọt sương đọng trên các búp hoa và lá chuối, cho vào một cái lọ.

Người luyện bùa bóc trái chuối sau khi đã chín vàng, lấy hạt phơi khô. Hòa dầu thơm với nước sương để tạo thành một loại dung dịch làm mê đắm thần trí của bất kỳ người nào khi ngửi thấy người dùng bùa có thể sai bảo họ làm theo mọi việc theo ý muốn của mình, còn hạt được tán nhỏ thành chất kích dục rất mạnh. Phải đem lọ và bột hạt chôn dưới đất đủ 49 ngày để hấp thu âm khí, rồi lại để trên trang thờ 100 ngày để thụ dương khí, hàng đêm cầu thần niệm chú, như thế mới bùa mới linh ứng.

Lưu ý khi luyện Thiên Linh Cái

Tối kỵ khi luyện bùa Thiên Linh Cái chính là gặp phải trời có sét. Có thể nếu sét đánh sẽ thành bất tử . Đặc biệt phải luyện bùa ngay cạnh dòng nước. Kẻ luyện phải lập tức làm đàn chiêu hồn người khuất mặt đem về nhà mà thờ phụng nhang khói đều đặn hơn nữa người luyện Thiên Linh không bao giờ có vợ được bởi khi lấy vợ thì lập tức sẽ bị Thiên Linh nó bẻ cổ hay vật hộc máu chết ngay .

Trên đây là những thông tin cần biết loại bùa Thiên Linh Cái cũng như cách luyện bùa. Mời bạn đọc xem thêm bài viết về tử vi 12 cung hoang dao để tìm hiểu cơ hội, vận hạn trong tháng này nhé.

Đang tải...

Bình luận