12 Cung hoàng đạo

Đo độ tin cậy của nam cung hoàng đạo

Đang tải...
Xem bói đo độ tin cậy của nam cung hoàng đạo, khi người thân gặp khó khăn, nhất định Bạch Dương sẽ không khoanh tay đứng nhìn mà sẵn sàng xả thân vì bạn. 
Bạch Dương (21/3 – 19/4): ★★★☆☆
Bạch Dương là cung Hoàng đạo rất tích cực và chủ động, sẵn sàng làm tất cả để giành lấy chiến thắng. Nhìn vào sự phấn đấu không biết mệt mỏi của người thuộc cung này, bạn có thể cảm thấy ở cạnh họ thật thiếu an toàn. Tuy nhiên, khi người thân gặp khó khăn, nhất định Bạch Dương sẽ không khoanh tay đứng nhìn mà sẵn sàng xả thân vì bạn.
Kim Ngưu (20/4 – 20/5): ★★★★☆
Nếu muốn được ở cạnh một “bảo mẫu” mẫu mực thì hãy chọn Kim Ngưu. Anh chàng này gần giống như một “ngọn núi” vững chãi để bạn dựa dẫm. Họ cũng đủ bao dung để che chở cho vợ con của mình. Thế nhưng cũng sẽ có những lúc bản thân Kim Ngưu trở nên yếu mềm trước những sóng gió của cuộc sống. Khi đó, bạn cũng hãy xuất hiện bên cạnh, dịu dàng an ủi giống như những gì mà anh ấy từng làm với bạn nhé!
Song Tử (21/5 – 21/6): ★☆☆☆☆
Những người sinh ra dưới chòm sao Song Tử luôn biết hưởng thụ cuộc sống. Họ mong muốn có được một cuộc sống tự do tự tại, không phải lo nghĩ nhiều. Đàn ông Song Tử còn rất ngại… kết hôn bởi họ vừa ghét vừa sợ hãi việc phải chịu trách nhiệm. Bản tính bay nhảy còn theo những anh chàng này vào đời sống hôn nhân. Tính cách không kiên định cũng khiến anh chàng lọt top cung Hoàng đạo ít được phái nữ tin tưởng.
mucdotincay
Cự Giải (22/6 – 22/7): ★★★★☆
Chu đáo, chung thủy, đáng tin, Cự Giải được mệnh danh là “người đàn ông của gia đình”. Một người chồng/người yêu cung Cự Giải luôn là chỗ dựa ấm áp, an toàn cho vợ con, cam tâm tình nguyện ôm hết mọi giận dỗi, bực tức, nước mắt của người bạn đời. Đây có thể không phải mẫu đàn ông gọi gió hô mưa, làm nên những điều vĩ đại nhưng xét về mặt gìn giữ bình yên cho gia đình nhỏ của mình, chắc chắn chàng trai cung Cự Giải sẽ làm được và còn làm rất tốt.
Sư Tử (23/7 – 22/8): ★★★★★
Góp mặt trong danh sách những người đàn ông đáng để dựa dẫm bậc nhất không thể thiếu chàng trai cung Sư Tử. Sư Tử chính xác là “bến đỗ” yên bình, là “tường thành” vững chắc luôn đứng ra che chở bạn trước mọi giông bão. Họ cũng sẵn sàng đi trước dẹp bỏ mọi khó khăn trên con đường chung của cả hai. Bạn gái hay bà xã của Sư Tử hãy cứ yên tâm làm cánh chim bé nhỏ nép trong lòng chàng. Đó hẳn là phúc phận và cũng là may mắn của riêng bạn.
Xử Nữ (23/8 – 23/9): ★★★★☆
So với các cung khác, Xử Nữ tuy không phải người có nhiều tham vọng hay tính cách quá nổi bật giỏi giang nhưng bù lại chàng trai thuộc cung Hoàng đạo này xử lý mọi việc khá thấu tính đạt lý. Đối với các thành viên trong gia đình, Xử Nữ quan tâm từng li từng tý, lúc nào cũng mong người thân có được cuộc sống no đủ, yên ổn. Nếu bạn thuộc tuýp người luôn mơ ước về một đời sống bình yên, ổn định thì hãy tìm cách chinh phục một chàng “họ Xử” nhé!
Dang-tin-cay-2
Thiên Bình (24/9 – 23/10): ★☆☆☆☆
Đàn ông cung Thiên Bình sở hữu khí chất cao quý, nhã nhặn, thích cảm giác tĩnh lặng, yên bình. Dù thường ngày luôn tỏ ra khá chu đáo, lãng mạn, quan tâm đến nửa kia nhưng khi cuộc sống xuất hiện khó khăn, anh ấy có xu hướng… né tránh chứ không hề tỏ ra muốn cùng người yêu đối mặt. Nếu đang qua lại với một chàng trai cung Thiên Bình, hãy đảm bảo rằng bạn có thể chịu được cảnh có phúc cùng hưởng, gặp họa thì chàng ngoảnh mặt làm ngơ.
Thần Nông (24/10 – 22/11): ★★☆☆☆
Đàn ông cung Thần Nông không biết sợ là gì, vậy nên cũng không có chuyện họ đầu hàng trước khó khăn mà ngược lại lúc nào cũng sẵn sàng đương đầu với gian khó. Tuy nhiên sự dũng mãnh và mối bận tâm của anh chàng chủ yếu dành cho công việc và sự nghiệp chứ không đặt nặng chuyện tình yêu hay gia đình.
Nhân Mã (23/11 – 21/12): ★★★☆☆
Tính cách độc lập, tự do phóng khoáng và không thích bị trói buộc của Nhân Mã vốn đã mang về cho bản thân họ đủ phiền phức. Tuy vậy nhờ tinh thần lạc quan và sự thông minh linh hoạt, chàng trai Nhân Mã có thể vượt qua tất cả. Họ thuộc mẫu đàn ông đủ khả năng mang lại cảm giác an toàn cho người phụ nữ của mình (chỉ cần cô gái ấy thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu tự do của anh chàng) nhưng Nhân Mã cũng hy vọng khi gặp khó khăn cả hai có thể cùng nhau gánh vác.
dang-tin-cay-3
Ma Kết (22/12 – 19/1): ★★★★★
Ma Kết là cung Hoàng đạo vô cùng đáng tin. Khi bạn còn chưa đo lường được những áp lực trong cuộc sống và những khó khăn sắp tới thì anh ấy đã đoán biết và ra tay giải quyết xong xuôi giúp bạn. Vấp ngã, thất bại, bạn cũng luôn có Ma Kết ở bên an ủi vỗ về. Dù công việc bận rộn đến đâu nhưng vì người mình yêu, chàng trai Ma Kết sẵn sàng làm mọi việc. Một người đàn ông như vậy đáng để giao phó cả đời quá đi chứ.
Bảo Bình (20/1 – 18/2): ★★☆☆☆
Nhìn chung đàn ông cung Bảo Bình khá đáng tin. Tuy nhiên cuộc sống của anh ấy có quá nhiều mối bận tâm, từ công việc, đồng nghiệp, bạn bè cho đến những việc linh tinh không đầu không cuối khác. Giải quyết xong những việc đó, vậy thời gian ở cạnh người yêu cũng chẳng còn bao nhiêu. Nếu bạn không muốn rơi vào cảnh bị người yêu đặt lên bàn cân so sánh với bạn bè, vậy thì Bảo Bình chắc chắn không phải sự lựa chọn dành cho bạn.
Song Ngư (19/2 – 20/3): ★☆☆☆☆
Trong tình yêu, Song Ngư được mệnh danh là chàng trai lãng mạn và ngọt ngào nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Tuy nhiên khi phải đối mặt với khó khăn trong cuộc sống thực, họ lại tỏ ra yếu đuối, nhu nhược, khó lòng bảo vệ người thương, phải dựa vào sự chỉ đạo và hỗ trợ của người khác. Hơn thế nữa, Song Ngư dù không sờn lòng trước khó khăn nhưng dễ bị chi phối bởi tình cảm, lại hay thay đổi ý kiến. Do vậy, đây không phải cung Hoàng đạo đáng để tin tưởng, dựa dẫm.
Đang tải...

Bình luận