Phong tục tập quán

Tinh tế chọn quà biếu sếp ngày Tết Đinh Đậu 2017

Đang tải...

Chọn quà biếu sếp ngày Tết Đinh Dậu 2017 làm sao cho khéo léo, tinh tế, thể hiện được “tấm chân tình” của bạn, gây ấn tượng mạnh với sếp là điều không hề dễ dàng. Dưới đây là một vài gợi ý về món quà tặng sếp ngày Tết.

Các món quà biếu sếp ngày Tết:

Cây tài lộc – Tháp tiền

Là một trong những món đồ dùng để trang trí nhà dịp năm mới, cây tài lộc và tháp tiền có thể dùng làm quà tết biếu sếp dịp Tết Đinh Dậu 2017. Cây tài lộc và tháp tiền bày nhà tượng trưng cho may mắn tài lộc đến nhà trong năm mới. Tặng món quà này, chắc chắn sếp sẽ rất bất ngờ và cảm động với “tấm chân tình” của bạn đấy.

tinh-te-chon-qua-bieu-sep-ngay-tet-dinh-dau-2017

Tiền đô phong thủy hoặc dát vàng

Các tờ tiền 100 USD dát vàng 24k sẽ đang là xu hướng trở thành 1 trong những món quà tặng sếp ngày tết hot nhất Tết Đinh Dậu 2017. Chúng được bán với giá không dưới 120 USD. Hoặc, bạn cũng có thể chọn mua những tờ tiền EURO được dát vàng đang được bán rộng rãi trên thị trường.

Ngoài ra các sản phẩm dát vàng khác như đồng hồ, trah điêu khắc, linh vật,…có ý nghĩa phong thủy, tượng trưng cho sự phú quý, hưng thịnh có giá rất “chát”, dao động từ vài chục triệu tới 200 triệu đồng cũng trở thành trào lưu quà Tết 2017 biếu sếp.

Dưa hấu thỏi vàng và dưa hấu vuông

Dưa hấu thỏi vàng và dưa hấu vuông cũng sẽ là một chọn lựa thích hợp về món quà tặng sếp dịp Tết. Theo phong thủy, dưa hấu tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, giá bán trên thị trường của loại này cũng cần phải xem xét, các loại dưa hấu vuông có chữ Phúc – Lộc – Thọ có mức giá không dưới 2 triệu đồng.

Đang tải...

Ngoài ra, bạn có thể tặng sếp bonsai Phật thủ vào dịp Tết. Một cây bonsai Phật thủ tại Hà Nội được bán với giá khoảng 1,5 triệu đồng, nếu tính cả chi phí vận chuyển sẽ khoảng 3 triệu đồng mỗi cây.

tinh-te-chon-qua-bieu-sep-ngay-tet-dinh-dau-2017-1

Cây ngũ quả

Cây ngũ quả là một cây gồm có 5 loại quả: bưởi, cam, phật thủ, quýt, quất. Cây ngũ quả như một mâm ngũ quả ngày tết, mang đến sự an khang, thịnh vượng, cát tường, hạnh phúc no đủ cho gia chủ. Giá của 1 cây ngũ quả dao động từ 5-6 triệu đồng. Nhưng đối với những loại cây thế phong thủy được bán giá tới 20 triệu đồng.

Quà biếu Tết là SIM tài lộc

Một món quà độc đáo khác nữa để tặng sếp dịp tết là những bộ sim phong đẹp và ý nghĩa. Những người làm ăn đều quan niệm rằng SIM đẹp, số đẹp sẽ giúp thuận lợi cho công việc làm ăn của họ. Nếu được biếu một chiếc SIM số đẹp, số phát số lộc thì chắc chắn sếp của bạn sẽ rất ưng ý và hài lòng đấy.

Quà tặng đồ ăn, đồ uống

Đồ ăn uống như giỏ trái cây, giò, thịt sạch, đồ khô hay thậm chí là két bia… là những lựa chọn quà tết biếu sếp nam hợp lý. Những món quà này không chỉ bày tỏ sự quan tâm mà chi phí bỏ ra cũng không quá lớn. Bạn có thể dễ dàng thêm giá trị cho đồ ăn hay đồ uống dễ dàng bằng cách tăng số lượng các món đồ như thêm dụng cụ mở rượu.

Đang tải...

Bình luận