12 Cung hoàng đạo

Top 3 cặp đôi Cung hoàng đạo đẹp nhất năm 2015

Đang tải...

Top 3 cặp đôi Cung hoàng đạo đẹp nhất năm 2015 đây. Những chòm sao định mệnh thuộc về nhau này sẽ có một năm 2015 đầy ngọt ngào và lãng mạn. Nhanh nhanh vào điểm danh nào các Mem!

nhung-cap-doi-cung-hoang-dao-dep-nhat-nam-2015.

Những cặp đôi Cung hoàng đạo đẹp nhất năm 2015

 

 

Bạch Dương – Song Tử

Cả hai đều rất dễ thương và vui vẻ, có thể nói chuyện “trên trời dưới biển” cả ngày mà không chán, gu thời trang, ẩm thực lại cũng rất hợp nhau. Bạch Dương sôi nổi, thông minh sánh đôi cùng Song Tử linh hoạt, khéo léo. Tình yêu của hai bạn luôn tràn ngập những tiếng cười vui vẻ và dư vị ngọt ngào vừa đủ, khiến nhiều người phải ghen tỵ đấy!

Đang tải...

Sư Tử – Bảo Bình

Phong cách sôi nổi của Sư Tử hoàn toàn chinh phục được trái tim đầy tò mò của Bảo Bình. Hai bạn có điểm chung là sự cởi mở, thân thiện, không cầu kỳ và dễ chấp nhận điểm chưa tốt của đối phương. Những ý tưởng sáng tạo của Bảo Bình kết hợp cùng sự dám nghĩ dám làm của Sư Tử tạo nên tình yêu luôn mới mẻ, nhiều trải nghiệm đáng nhớ và không thiếu sự vững chắc.

Nhân Mã – Ma Kết

Nhân Mã phóng khoáng, tự do luôn cần một Ma Kết hết mình và bền bỉ. Trái tim ngoài lạnh trong ấm của Ma Kết sẽ mang đến một tình yêu ý nghĩa và lâu dài cho Nhân Mã.

Đang tải...

Bình luận