12 Cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 11/5/2015 – 17/5/2015

Đang tải...
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 11/5/2015 – 17/5/2015. Hãy xem các Cung hoàng đạo có gì thú vị trong tuần mới này nhé!
tu-vi-12-cung-hoang-dao-tuan-moi-1152015-1752015

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 11/5/2015 – 17/5/2015

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Xây dựng tình cảm
Horoscope tuần mới dự báo nửa còn lại của Bạch Dương sẽ rất vui trước những dấu hiệu thay đổi tích cực từ Cừu. Bạn tỏ ra kiên nhẫn, bớt nóng nảy, chịu khó lắng nghe, sẵn sàng cùng người ấy “hợp tác” xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, thuận hòa. Những ngày cuối tuần, bạn nên xem xét việc tổ chức buổi họp mặt bạn bè thân thiết và đương nhiên là để anh/cô ấy tham gia cùng với nhé!
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Năm, Thứ Sáu.
Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Khả năng xoay sở
Kim Ngưu cần chuẩn bị tinh thần ngay từ bây giờ bởi tuần mới của bạn dự là sẽ có khá nhiều thay đổi. Bạn buộc phải có khả năng xử lý nhanh và giải quyết nhiều tình huống cùng lúc. Thêm vào đó, nếu Kim Ngưu chăm chỉ và chịu khó đầu tư tâm sức cho công việc hơn, nhất định đây sẽ là một tuần lễ cực kỳ nhiều thành công của bạn.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Hai, Chủ nhật.
Song Tử (21/5 – 21/6): Ham thích tự do
Song Tử là những kẻ phá luật, ham thích tự do và tôn thờ chủ nghĩa cá nhân bậc nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Bạn ít khi phán xét hay bình phẩm về cuộc sống của người khác và cũng mong nhận lại cách cư xử tương tự từ họ. Cũng chính bởi vậy mà trong tuần lễ tới đây, việc được một người thân quan tâm quá mức có thể bị Song Tử quy thành cử chỉ soi mói, cố tình gây khó dễ dẫn đến một cuộc chiến không đáng có chút nào.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Hai, Thứ Ba.
Cự Giải (22/6 – 22/7): Rắc rối tình cảm
Horoscope tuần lễ trước mắt dường như không mấy mỉm cười đối với chuyện tình cảm của các Cự Giải. Những bạn Cua còn độc thân chỉ muốn trốn mãi trong không gian riêng thuộc về mình. Còn những Cự Giải đang yêu có thể sẽ gặp rắc rối hay mâu thuẫn với người yêu vì tính khí thất thường của bản thân. Tốt nhất bạn nên cảnh báo người ấy ngay từ bây giờ để người ta chuẩn bị tinh thần nhẫn nhịn.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Sáu, Thứ Bảy.
Sư Tử (23/7 – 22/8): Cảm giác tự ti
Những ngày đầu tuần, Sư Tử dũng mãnh của chúng ta có xu hướng mất đi sự chủ động, thậm chí còn có suy nghĩ phó thác mọi việc cho số phận hay may mắn. Bạn như trở thành một người khác vậy, tự ti và yếu thế hơn nhiều. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, nếu câu chuyện giữa cả hai không thể đạt được “happy-ending” thì cũng không phải do bạn. Sư Tử thực sự đã cố gắng hết sức rồi.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Tư, Thứ Năm.
Xử Nữ (23/8 – 23/9): Dẹp bỏ lý trí
Bảy ngày tới đây, các Xử Nữ sẽ sống rất cảm tính thay cho cách hành động, cư xử lý trí nguyên tắc thông thường. Tuy nhiên trong giai đoạn thông tin rối ren và các phương tiện liên lạc xảy ra nhiều trục trặc như bây giờ, sự thay đổi này của bạn một số lúc có thể mang đến rắc rối lớn. Vì vậy Xử Nữ hãy thận trọng và tinh tế hơn trong mọi chuyện nhé!
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Năm, Thứ Sáu.
Thiên Bình (24/9 – 22/10): Sức khỏe dồi dào
Thiên Bình quan tâm rất nhiều đến việc cân bằng cuộc sống cá nhân và đời sống xã hội. Horoscope tuần mới ưu ái cho riêng bạn sức khỏe dồi dào, do vậy cứ tự tin cháy hết mình trong mọi hoạt động đi nhé! Cuối tuần là thời điểm để bạn dọn dẹp, sắp xếp lại những vấn đề có liên quan đến công việc, tiền bạc và cả chuyện tình cảm.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Hai, Thứ Ba.
Thần Nông (23/10 – 21/11): Tỉnh táo suốt tuần
Hành động chậm mà chắc, tránh vì cay cú ăn thua nhất thời mà hấp tấp làm hỏng “đại sự” – đó là lời nhắn nhủ dành riêng cho Bọ Cạp tuần này. Đến giữa tuần, bạn càng cần tỉnh táo và lý trí trong các mối quan hệ xã hội. Tỉnh để biết ai đang… ủ mưu, tỉnh cũng là để lên kế hoạch tác chiến ngay khi tăm tia được một đối tượng vừa ý.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Ba, Thứ Bảy.
Nhân Mã (22/11 – 21/12): Chiến hữu muôn năm
Nhiều khả năng những ngày tới đây, Nhân Mã sẽ được giao những nhiệm vụ quan trọng có liên quan đến yếu tố nước ngoài hoặc giáo dục. Một số Nhân Mã nên thận trọng bởi bạn có thể sẽ phải dính dáng đến pháp luật, kiện cáo. Phải đến cuối tuần bạn mới được thở phào, tất cả là nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình từ những người bạn của bạn.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Hai, Thứ Tư.
Ma Kết (22/12 – 19/1): Tế nhị và tỉnh táo
Horoscope dự báo nửa đầu của tuần mới Ma Kết rất nóng nảy và dễ bị kích động, khác xa so với tính cách lạnh lùng, lý trí vốn có. Bạn cũng mắc phải “bệnh” làm chuyện bé xé ra to chỉ vì bị chạm tự ái. Không cần lo lắng quá, horoscope tuần mới dự báo Ma Kết chỉ cần tế nhị và tỉnh táo hơn, chắc chắn bạn sẽ có những ngày cuối tuần “màu hồng”.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Hai, Thứ Ba.
Bảo Bình (20/1 – 18/2): Mơ ước và thực tại?
Horoscope tuần mới dự báo Bảo Bình sẽ phải trải qua cảm giác giằng xé đấu tranh giữa một bên là điều bạn mong muốn và tin tưởng với một bên là thực tại đầy khốc liệt, bất mãn khi bạn buộc phải làm điều mình không thích. Điều may mắn duy nhất dành cho Bảo Bình trong lúc này: người ấy luôn thấu hiểu và ủng hộ mọi quyết định của bạn.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Hai, Thứ Thứ Năm.
Song Ngư (19/2 – 20/3): Chi tiêu mạnh tay
Rất nhiều Song Ngư trong tuần này chi khá mạnh tay cho việc hội hè, du lịch hoặc giáo dục. Một số khác hào phóng “mở ví” để đầu tư hoặc làm thỏa lòng người yêu. Nhiều khả năng phụ huynh sẽ can thiệp ít nhiều vào việc này nhưng hiếm ai có thể cản được Song Ngư một khi “hai chú cá” đã cùng thống nhất đưa ra quyết định.
Ngày may mắn trong tuần: Thứ Bảy, Chủ nhật.
Đang tải...

Bình luận