12 Cung hoàng đạo

Top 5 Cung hoàng đạo hết lòng vì người yêu.

Đang tải...
Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Xử Nữ là những Cung hoàng đạo hết lòng vì người yêu. Đối với họ việc bảo vệ và chăm lo người ấy cũng giống như mạng lại niềm vui cho chính mình.
top-5-cung-hoang-dao-het-long-vi-nguoi-yeu

Top 5 Cung hoàng đạo hết lòng vì người yêu.

Quán quân: Bạch Dương
Cung hoàng đạo đứng ở vị trí đầu tiên trong top này chính là Bạch Dương. Chàng là một người luôn mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu, vì thế mà Bạch Dương chăm sóc từng li từng tí một, không bao giờ để người yêu mình phải buồn phiền vì chuyện gì. Nếu bạn đang có một chàng trai Bạch Dương bên cạnh, hãy cố gắng giữ chặt chàng nhé! Xem thêm bói bài tây để biết về tình yêu của bạn trong năm nay nhé!
Á quân: Kim Ngưu
Xem tử vi,Kim Ngưu là một chàng trai không giỏi về khoản ăn nói, biểu đạt tình cảm vì thế mà họ sẽ bày tỏ tình yêu và sự quan tâm của mình dành cho người ấy bằng cách mua cho nàng thật nhiều những món đồ mà nàng thích.
Top 3: Song Tử
Khác với Bạch Dương hay Kim Ngưu, Song Tử thể hiện tình yêu của mình dành cho một nửa bằng cách tình nguyện làm mọi thứ từ A – Z mà không hề ca thán nửa lời. Không chỉ là một người yêu lý tưởng, cung hoàng đạo này còn là một người đàn ông tuyệt vời của gia đình.
 
Top 4: Cự Giải
Chàng trai Cự Giải là người đã yêu ai thì yêu rất sâu nặng và chung thủy. Cự Giải si mê tình yêu đến nỗi suốt ngày quấn lấy người yêu như hình với bóng chẳng muốn rời xa.
Top 5: Xử Nữ
Xử Nữ là cung hoàng đạo luôn hết lòng vì người yêu. Vì quá quan tâm mà Xử Nữ coi người yêu mình như một nghĩa vụ và trách nhiệm cần được bảo vệ, che chở và chăm lo. Vì thế khi ở bên Xử Nữ, bạn sẽ có cảm giác được an toàn tuyệt đối và được yêu thương, chăm sóc tận tình.
Đang tải...

Bình luận