12 Cung hoàng đạo

Top 5 cung Hoàng đạo may mắn nhất tuần từ 2/11 – 8/11


Warning: sizeof(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 824

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 831
Đang tải...

Top 5 Cung hoàng đạo may mắn nhất tuần từ 2/11 – 8/11, đứng đầu phải kể đến là Cung Bạch Dương, bạn cực kỳ may mắn khi kế hoạch công việc, dự án nhìn chung sẽ khá thuận lợi đấy nha.

Bạch Dương  (21/3 – 20/4)
Các kế hoạch công việc, dự án nhìn chung sẽ khá thuận lợi trong những ngày đầu tuần của Bạch Dương. Hãy cố gắng thật chăm chỉ vào ngày thứ 3, thứ 4, sau đó, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng trong những ngày còn lại. Dường như công việc đang mang lại cho bạn những nguồn cảm hứng tuyệt vời, đến mức lúc nào bạn cũng muốn đến văn phòng mỗi ngày để làm việc thật năng suất. Đây là dấu hiệu khá đáng mừng, Bạch Dương đã lười biếng quá lâu rồi, hãy đứng dậy và lập kế hoạch đi nào!
Kim Ngưu (21/4 – 21/5)
Xem bói vào ngày 1, 2, vấn đề tình cảm của Kim Ngưu sẽ nảy nở rực rỡ hơn bao giờ hết. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để gây dựng mối quan hệ với người mới, hoặc nếu chưa thể dứt tình với người cũ, hai bạn sẽ có một khoảng thời gian nho nhỏ đủ để cả hai đưa ra những quyết định sáng suốt đối với mối quan hệ. Với những Kim Ngưu còn độc thân, đây là một tuần khá ngọt ngào, tuy nhiên, tình cảm không phải bất ngờ mà đến, bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều để có được những cơ hội nắm chắc phần thắng. Bên cạnh đó, túi tiền rủng rỉnh vào đầu tháng cũng giúp Kim Ngưu rất nhiều trong việc chi tiêu cho bản thân.
 
Bọ Cạp (24/10 – 22/11)
Bảy ngày sắp tới dự đoán sẽ là khoảng thời gian đầy thuận lợi cho sự nghiệp của Bọ Cạp. Bạn đang ở thế chủ động, bạn có thể điều khiển mọi chuyện theo ý mình và điều đó giúp bạn thêm tự tin và chắc chắn hơn khi đưa ra quyết định. Không có ý kiến nào của bạn bị bác bỏ, bạn dường như là “lãnh đạo” ở nơi làm việc. Tuy nhiên, vào ngày thứ 3, thứ 4, một vài vấn đề có thể sẽ khiến bạn bối rối, đừng để những suy nghĩ cá nhân ảnh hưởng đến công việc, hãy đưa ra những quyết định thật sáng suốt.
Ma Kết  (22/12 – 20/1)
Một số người đang cảm thấy ganh tị và mong muốn “chôm chỉa” số tiền bạn kiếm được. Hãy cẩn thận với những lời mời gọi, suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định để bỏ tiền ra mua hoặc đầu tư vào một thứ gì đó. Ngoài vấn đề này ra, tuần này có thể coi là khoảng thời gian tuyệt vời cho Ma Mết, nhất là trong chuyện tình cảm. Hai bạn đạt được những bước tiến thành công trong mối quan hệ, chuyện tình của hai bạn ngọt ngào, đằm thắm, thực tế nhưng không khô khan. Vào những ngày cuối tuần, bạn có thể dành thời gian để hẹn với người ấy một bữa tối lãng mạn.
top-5-cung-may-man-nhat-tuan-moi
Bảo Bình (21/1 – 19/2)
Sau chuỗi ngày mệt mỏi vật lộn với công việc, có vẻ như tuần này chính là “điểm sáng” duy nhất trong lịch trình của Bảo Bình. Bạn có nhiều thời gian để hoàn thành các kế hoạch còn dang dở, một ngày để chăm sóc bản thân, spa, một ngày dành cho “hội cạ cứng” và gia đình. Ngày 5, 6, 7 sẽ là những ngày thảnh thơi nhất, hãy biết cách tận dụng chúng thật triệt để. Ngoài ra, về vấn đề tình cảm, hai bạn đã có khoảng thời tuyệt vời để chia sẻ với nhau, bạn sẽ có thêm tự tin để giải quyết những bất đồng trong mối quan hệ.
Đang tải...

Bình luận