12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tháng

Tử vi 12 con giáp tháng 08/2019

Đang tải...

Tử vi tháng 8/2019 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi  từ  ngày 01/07/2019 đến ngày 01/08/2019 Âm Lịch. Tử vi tháng 8/2019 của 12 con giáp nhanh và chính xác nhất!

Xem tử vi tháng 8/2019 của tuổi Tý

Sang tháng 8 theo lịch âm dương thấy tuổi Tý sẽ gặp thuận lợi về đường tài lộc, nhiều người thu được nhiều khoản lớn. Gia đạo có chuyện hỷ sự vui mừng, mọi người phấn khởi tự hào. Điển hình là các tuổi sau: Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý

Xem tử vi tháng 8 của người tuổi tý cho thấy vận trình có dấu hiệu khởi sắc. Tháng này những người tuổi Tý có quý nhân phù trợ nên sự nghiệp có những tiến triển khả quan. Bạn phải đối mặt với sự cạnh tranh cùng với khối lượng công việc không hề nhỏ, nhưng với bản lĩnh và sự lanh lợi, bạn vẫn đủ tỉnh táo để giải quyết mọi việc tốt đẹp.

Tài vận tháng này khá khởi sắc. Chính tài và Thứ tài đều có dấu hiệu tăng. Tuy nhiên do có kiếp tài chi phối nên bạn phải chi tiêu nhiều khoản. Bạn cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng để tránh bi thâm hụt tài chính và tiêu tốn vào các khoản không đâu.

Vận trình tình cảm tháng này đi vào giai đoạn ổn định hơn tháng trước. Đôi bên đã hóa giải được những hoài nghi, hiểu lầm.

Sức khỏe vẫn chưa cải thiện hơn với tháng trước. Nên chú trọng tẩm bổ cơ thể.

Xem tử vi tháng 8/2019 của tuổi Sửu

Xem tử vi tháng 8/2019 dương lịch của người tuổi Sửu có phần khởi sắc hơn so với tháng trước. Công việc có quý nhân giúp đỡ, soi đường chỉ lối, dù gặp phải trở lực song cuối cùng vẫn được hóa giải, đạt được thành quả xứng đáng.

Vận trình tài lộc của con giáp tuổi Sửu lúc này đã khởi sắc, tài vận tăng tiến, có thể triển khai đầu tư, kinh doanh quy mô nhỏ nhưng ít rủi ro, tiền bạc khá rủng rỉnh. Đã đến lúc năng lực của bạn thực sự được phát huy.

Tuy nhiên trong tháng này có dấu hiệu chuyện tình cảm không được như ý. Cơ hội để người độc thân gặp người trong mộng là rất ít. Theo skvty.com thì bản mệnh nên chủ động tham gia các hoạt động tập thể, chăm chỉ ngoại giao, tiếp xúc với người khác giới thì đào hoa mới khởi sắc.

Sức khỏe của con giáp tuổi Sửu trong tháng 8/2019 này không có điều gì phải lo lắng nhiều vì bạn cũng khá có ý thức trong việc giữ gìn cơ thể khỏe mạnh và cẩn thận trong chế độ ăn uống. Tuy nhiên, để có thêm động lực bạn nên đi cùng ai đó vì đó là cơ hội để bạn có thể tập luyện nhiều hơn và tiếp xúc với người khác giới thì đào hoa mới khởi sắc.

Tháng này, xem tướng khuyên bạn nên dành thời gian để thử thanh lọc cơ thể xem sao. Trải qua nhiều năm ăn uống, sinh sống cơ thể chúng ta thường bị tích tụ nhiều độc tố từ thức ăn, nước uống, không khí. Do đó, việc thanh lọc cơ thể là rất quan trọng.

Ngày hè nóng nực, bản mệnh chớ đi ra ngoài quá thường xuyên kẻo dễ bị trúng nắng, trúng gió rồi cảm sốt. Tuy bệnh nhẹ nhưng sẽ làm ảnh hưởng ít nhiều tới công việc của bạn.

Xem tử vi tháng 8/2019 của tuổi Dần

Theo tử vi hàng tháng 12 con giáp, vận trình công việc trong tháng 8/2019 của người tuổi Dần gặp nhiều khó khăn, thách thức. Con giáp này phải tất bật khắp nơi, hầu như không có thời gian rảnh để nghỉ ngơi, nghĩ đến cuộc sống cá nhân, thậm chí còn phải mang việc về nhà làm. Song kết quả công việc chưa được như mong muốn.

Vận tài lộc tháng 8/2019 của tuổi Dần thăng trầm bất ổn, nhiều biến động do ảnh hưởng của nhiều hung tinh cũng như nhiều điềm báo tai họa. Tiền đến nhanh nhưng đi cũng chóng, khó mà tích tụ. Mặc dù đầu tư có dấu hiệu tích cực, nhưng lợi nhuận không cao mà lại nhiều rủi ro. Nếu đầu tư nên ở ngưỡng an toàn bởi quá mạo hiểm có thể khiến bản mệnh trắng tay.

Tình duyên của con giáp này không được tốt cho lắm. Dù là người độc thân hay đã kết hôn đều gặp không ít rắc rối, chuyện ngoài ý muốn. Các cặp đôi ngày càng trở nên xa cách, lạnh nhạt, thiếu hòa hợp trong nhiều vấn đề. Gia đạo bất ổn, tình cảm giữa vợ chồng hay với con cái có nhiều hiểu lầm, mâu thuẫn.

Phương diện sức khỏe người tuổi Dần cũng giảm sút trông thấy. Cơ thể suy nhược, sức đề kháng kém là nguyên nhân khiến bạn dễ mắc các chứng bệnh lây lan qua đường hô hấp. Trong tháng này bản mệnh nên hạn chế đi xa, không tham gia các hoạt động mạo hiểm, tránh nguy hiểm đến tính mạng

Tử vi tháng 8/2019 của tuổi Mão

Sang tháng 8, xem ngày sinh thấy vận trình của người tuổi Mão có phần kém sắc hơn. Tinh thần làm việc giảm sút và bạn có thể gặp bế tắc trong cách điều hành. Người tuổi Mão cần tập trung cao độ trong công việc, không nên lơ là, xao nhãng tránh bị kẻ xấu lợi dụng hãm hại. Bạn nên lên kế hoạch chi tiết để nâng cao hiệu quả công việc.

Tình hình tài chính tháng này duy trì ở mức ổn định. Vận may tiền bạc của người tuổi Mão tháng này không nhiều nên đừng trông chờ vào các trò may rủi. Bạn cần biết cách chi tiêu sao cho hợp lý hơn để tránh trường hợp bị rỗng túi.

Vận trình tình cảm tháng 8 không được khởi sắc. Quan hệ vợ chồng không suôn sẻ vì các vấn đề tiền bạc, con cái nên dễ dẫn đến cãi vã, bất hòa. Đôi bên cần lựa lời để đưa ra phương án giải quyết hợp lý. Người độc thân chủ động mở rộng các mối quan hệ, dễ tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp để chia sẻ về cuộc sống, tâm tư tình cảm.

Hãy tập thói quen tốt này để đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh. Tháng này, có thể, bạn sẽ cảm thấy hăng hái trong việc luyện tập thể thao cũng như duy trì một chế độ ăn uống hợp lý.

Xem tử vi tháng 8/2019 của tuổi Thìn

Tháng 8 là tháng tam hợp với những người tuổi Thìn nên vận trình của bạn khởi sắc trông thấy. Bạn là người quyết đoán, nghĩ được làm được nên một khi đã hạ quyết tâm thì việc gì cũng hoàn thành. Hãy dành thời gian lên kế hoạch chu đáo cho tất cả công việc nửa cuối năm 2019 thì bạn sẽ càng có nhiều cơ hội tiến tới thành công một cách dễ dàng hơn.

Tài vận tháng này cũng vô cùng sáng sủa, có nguồn thu nhất định. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng phát sinh nhiều chi tiêu bất ngờ nên cần có sự chuẩn bị trước.

Chuyện tình cảm cũng được vun đắp, củng cố, đôi bên yêu thương mặn nồng.

Sức khỏe không có gì đáng lo ngại. Bạn có thể mắc một số bệnh vặt như cảm cúm, đau đầu… Cần chú ý tập luyện thể dục thể thao để tăng cường thể trạng.

Xem tử vi tháng 8/2019 của tuổi Tỵ

Xem tử vi tháng 8/2019 dương lịch của người tuổi Tỵ thấy rõ dấu hiệu bất ổn. Tài lộc nhiều biến động, một vài nguồn thu bị cắt giảm do công việc gặp trục trặc. Xuất hiện tình trạng mua sắm quá đà để xả stress khiến việc chi tiêu có phần eo hẹp về cuối tháng.

Xem tử vi tháng 8/2019 dương lịch, người tuổi Tỵ sẽ phải trải qua nhiều cơn sóng cảm xúc thất thường. Bản mệnh cảm nhận rõ sự chông chênh trong chuyện tình cảm của mình. Nhưng đừng xem nó là điều gì quá tiêu cực. Có thể đây là dấu hiệu cho thấy bạn cần lắng nghe bản thân nhiều hơn, không nên cố đuổi theo những thứ ảo vọng mà bản thân không biết sẽ đi về đâu.

Thậm chí, có những cặp đôi sẽ chia ly trong thời gian này. Đối với một số người, sự thay đổi này lại là điều tốt vì điều đó còn đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải đặt dấu chấm hết cho một mối quan hệ độc hại.

Tháng này là thời gian tốt để xây dựng sự gắn kết trong gia đình. Bạn cũng có cơ may gặp gỡ lại một người họ hàng hoặc một cố vấn trong quá khứ – người mà sẽ dạy cho bạn nhiều bài học qua sự sáng tạo và những lựa chọn khôn ngoan trong cuộc sống của họ.

Về sức khỏe, người tuổi Tỵ lúc này muốn dành thời gian ở một mình nhiều hơn trong thời gian này. Mải đuổi theo những tham vọng khiến bạn bỏ bê bản thân trong suốt thời gian vừa qua và đây là lúc thích hợp để nghỉ ngơi. Hãy khởi động cuộc sống lành mạnh bằng chế độ ăn khoa học và lịch trình tập luyện đều đặn trong tuần. Không có việc gì là quá muộn đâu con giáp tuổi Tỵ nhé.

Để đảm bảo sức khỏe bạn nên bắt đầu tuân theo một chế độ ăn cân bằng dinh dưỡng, ít chất béo bão hòa, nhiều trái cây và rau củ và giảm các loại thực phẩm chế biến sẵn vì chúng có chứa nhiều chất độc hại cho cơ thể của bạn.

Đi lại cẩn thận kẻo vì thời điểm này có nguy cơ cao bản mệnh sẽ phải đối mặt với những chuyện không mong muốn, có thể là gặp rắc rối như hỏng xe giữa đường, bị công an bắt, hay bị tai nạn,…

Xem tử vi tháng 8/2019 của tuổi Ngọ

Theo tử vi tháng 8/2019 của 12 con giáp, tháng mới vận trình công danh, sự nghiệp của tuổi Ngọ có nhiều biến động khó lường, vận khí thăng trầm bất định, hung cát khó đoán. Con giáp này cần phải duy trì thái độ bình tĩnh, tỉnh táo trong mọi việc. Bản mệnh tất bật chạy đôn chạy đáo xử lý các vấn đề phát sinh. Tuy nhiên thành quả mang lại vô cùng xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Về phương diện tài lộc của con giáp này cũng chưa được ổn định. Dù trong tháng bản mệnh vẫn kiếm được không ít tiền, nhưng hầu như kiếm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, không tích lũy được khoản nào. Tháng này tuổi Ngọ nên hạn chế thực hiện những giao dịch lớn bởi nó không mang lại lợi ích và tỷ lệ thành công cũng không cao.

Vận trình tình cảm có sự thay đổi bất ngờ theo cả hai chiều hướng tích cực và tiêu cực. Dù thế nào đi nữa, con giáp này nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận mọi điều có thể xảy ra. Người độc thân được vận đào hoa phơi phới giúp tăng cường tình cảm lứa đôi. Bản mệnh được giới thiệu nhiều đối tượng. Tình cảm nảy nở nhanh chóng, hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị và bất ngờ.

Tình hình sức khỏe khá bình ổn, không phải lo lắng quá nhiều. Chỉ là do thời tiết biến đổi thất thường, tuổi Ngọ dễ bị ốm vặt, cảm cúm, ho hắng nhẹ, chỉ cần ăn uống và nghỉ ngơi điều độ sẽ nhanh khỏi. Ngoài ra, trong tháng bản mệnh phải dịch chuyển nhiều thì nên chú ý đi lại thận trọng, đề phòng tai nạn xe cộ.

Xem tử vi tháng 8/2019 của tuổi Mùi

Sang tháng 8, những người tuổi Mùi có cát tinh cao chiếu nên tinh thần làm việc hăng hái, quyết đoán. Bạn có thể đưa ra các quyết định quan trọng để tạo ảnh hưởng đến tương lai. Tháng này vận quý nhân của bạn cũng khá vượng nên khi cảm thấy khó khăn, bế tắc, đừng ngại ngần mở lời nhờ bạn bè, người thân giúp đỡ.

Đang tải...

Tài vận của người tuổi Mùi đang trên đà khởi sắc, tuy nhiên cũng chưa có dấu hiệu rõ ràng. Thời điểm này có thể cân nhắc việc đầu tư, khởi nghiệp hoặc kinh doanh.

Tháng 8/2019 này mang tới vận đào hoa rực rỡ, rất tốt cho những ai còn độc thân và đang trên hành trình tìm kiếm nửa kia cho mình. Các cặp đôi tình cảm thêm mặn nồng. Tuy nhiên, thời điểm tháng 8 dương lịch cũng là tháng Cô hồn đề cập chuyện cưới xin là chưa hợp lý.

Sức khỏe tháng này không có gì đáng lo ngại. Cần chú ý khám sức khỏe định kỳ để phát hiện các nguy cơ bệnh tật.

Xem tử vi tháng 8/2019 của tuổi Thân

Sang tháng 8, tuổi Thân đương đầu với Thái tuế nên vận trình có nhiều biến động. Bạn có thể chuyển việc mới hoặc thay đổi nơi ở trong thời gian này. Công việc sẽ gặp phải một số khó khăn, áp lực đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ mới thành công.

Tháng này có dấu hiệu hao tài nên bạn cần chú ý trong việc lên kế hoạch chi tiêu, tránh những khoản chi quá tay.

Tình cảm lứa đôi của người tuổi Thân tháng này khá lý tưởng. Các cặp đôi có thể tính đến chuyện hôn nhân đại sự.

Sức khỏe: bạn cần chú ý các bệnh về đường hô hấp.

Tử vi tháng 8/2019 của tuổi Dậu

Trong tháng 8/2019 dương lịch người tuổi Dậu đề phòng hao tán tiền của. Cần thận trọng trong đầu tư, kinh doanh, kẻo bị thua lỗ. Công việc theo kịp tiến độ, mặc dù có một số sự cố phát sinh, nhưng bản mệnh nhanh trí xử lý đâu vào đó. Trong tháng này, áp lực và trách nhiệm trong công việc càng lớn càng khiến tuổi Dậu có động lực phấn đấu không mệt mỏi.

Về mặt tình cảm, sự lôi cuốn của bạn dường như không có điểm dừng trong tháng mới, khiến bạn như trở thành một thỏi nam châm cứ thu hút ánh nhìn của người khác về phía mình. Điều này vô tình sẽ trở thành bệ phóng cho một mối quan hệ mới cho những ai đang độc thân.

Trong tháng này những người tuổi Dậu độc thân may mắn có khá nhiều theo đuổi, duyên vô cùng vượng. Nếu bạn nắm bắt tốt cơ hội trong tháng này thì cơ hội có người yêu rất cao. Với những cặp đôi đang yêu hay vợ chồng thì hành trình yêu đương của hai bạn hứa hẹn sẽ trở về thời điểm lãng mạn nhất.

Mối quan hệ của bạn và người thân trong gia đình không có gì phải lo lắng quá cả. Vẫn có xảy ra một chút mâu thuẫn nho nhỏ nhưng mọi người đều bỏ qua cho nhau để nhà cửa được êm ấm.

Tháng này diễn ra khá thoải mái, vui vẻ, nhất là khi bạn ở bên những người thân trong gia đình. Khi tinh thần bạn tốt thì tình hình sức khỏe cũng được cải thiện rõ rệt. Những ai bị bệnh nặng sẽ sớm hồi phục.

Trong khi đó, những người lười tập thể dục thì dễ bị ốm vặt, dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết hơn. Lúc cơ thể mệt mỏi, bạn nên ăn uống những chất bổ dưỡng vì đó là cách nhanh nhất để bạn khỏi bệnh.

Có vẻ như chế độ ăn uống của bạn không phù hợp với cơ thể của bạn thì phải. Hãy lắng nghe cơ thể của mình để điều chỉnh lại bạn nên ăn gì và không nên ăn gì, đừng bắt chước theo bất cứ lời khuyên nào của người khác.

Xem tử vi tháng 8/2019 của tuổi Tuất

Theo tử vi tháng mới của 12 con giáp, vận trình công việc tháng 8 này của người tuổi Tuất có dấu hiệu trì trệ, tinh thần làm việc xuống dốc. Tiểu nhân xuất hiện nhiều, khó tránh họa thị phi. Sức cạnh tranh nơi làm việc rất lớn mạnh, nếu con giáp này không tỉnh táo và trang bị cho mình đủ năng lực để làm việc, sớm muộn gì bạn cũng sẽ bị bỏ xa lại phía sau.

Vận tài lộc của con giáp này chưa có dấu hiệu tăng, trong khi đó điềm báo họa phá tài lại khá rõ ràng. Tháng này nguồn thu nhập chủ yếu của tuổi Tuất vẫn từ công việc chính. Nên tập trung làm tốt công việc hiện tại, không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc, thu nhập không cải thiện mấy mà hiệu quả lại không cao.

Vận trình tình cảm của tuổi Tuất phát sinh nhiều vấn đề. Tình yêu đáng lẽ ra là chuyện riêng của hai người, nhưng lại bị chi phối bởi quá nhiều yếu tố bên ngoài nên trục trặc là điều khó tránh khỏi. Đôi bên cần kiên nhẫn giải quyết từng vấn đề. Khi tình cảm của hai người đủ lớn thì nó sẽ vượt qua tất cả sóng gió. Nhưng nếu tình cảm chưa đủ, khó tránh việc chia ly.

Về cơ bản, tình hình sức khỏe của tuổi Tuất khá ổn định, chủ yếu là áp lực công việc khiến thể trạng mệt mỏi. Nên ăn uống ngủ nghỉ hợp lý, dành thời gian nghỉ ngơi hay đi du lịch giúp tinh thần được thoải mái. Tuy nhiên thời tiết thay đổi nên bản mệnh dễ bị ốm vặt. Con giáp này cần chú ý chăm sóc, bồi bổ để cơ thể nhanh hồi phục.

Tử vi tháng 8/2019 của tuổi Hợi

Xem tử vi tháng 8, người tuổi Hợi đối mặt với không ít vấn đề trong công việc. Chủ yếu liên quan đến con người. Làm việc trong môi trường tập thể khó tránh khỏi những lúc căng thẳng. Vì vậy, bạn cần chú ý lời ăn tiếng nói, tránh vướng vào thị phi trong công việc.

Người độc thân có tâm lý khép mình, không muốn mở lòng cho các mối quan hệ. Với họ, cuộc sống như hiện tại là đủ rồi, không muốn gặp rắc rối về chuyện yêu đương.

Các cặp vợ chồng có thể phát sinh mâu thuẫn, xung đột liên quan đến vấn đề nhà cửa hoặc con cái. Tuy nhiên, mâu thuẫn không quá nghiêm trọng, chỉ cần 1 trong 2 chịu nhượng bộ là mọi thứ sẽ ổn thỏa…
Sức khỏe tháng này không có gì đáng lo ngại. Bạn cần chú ý đến hệ bài tiết, chủ yếu là thận. Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế ăn đồ mặn để giảm áp lực cho thận.

Đang tải...

Bình luận